Friday, June 21, 2024
More

  เปิดลิสต์ 5 ที่พักใหญ่ เหมาะพาคุณแม่และครอบครัวไปฮีลหัวใจกันยาว ๆ รับวันหยุด

  เปลี่ยนบรรยากาศการใช้เวลากับครอบครัวกับ 5 ที่พักกว้างใหญ่ แต่ให้ความอบอุ่นขั้นสุด โดยผลสำรวจจาก Booking เผยว่าผู้เดินทาง 28% มองว่าการมีโอกาสแบ่งปันประสบการณ์กับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงระหว่างท่องเที่ยว ในขณะที่ข้อจำกัดการเดินทางเริ่มลดลง และโลกมีความปลอดภัยมากขึ้นที่จะเดินทางอีกครั้งคือแรงจูงใจในการเดินทางยุคโควิด-19

  Samui Bayside Luxury Villas – เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี


  Samui Bayside Luxury Villas คือที่พักสุดกว้างขวาง ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาทางตอนเหนือสุดของชายหาดที่แสนงดงามบนเกาะสมุย ซึ่งจะไม่ทำให้เราปวดหัวกับปัญหาเรื่องพื้นที่ส่วนตัว เพราะวิลล่าแห่งนี้มีตัวเลือกบ้านพัก 5 ห้อง และห้องน้ำในตัวอีก 5 ห้อง

  สามารถรองรับแขกได้ถึง 11 คน โดยรับประกันได้ว่าทุกคนจะมีพื้นที่ของตัวเองให้สามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงามจากสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบหน้าห้องพัก และใช้เวลาสุดพิเศษนี้ในการชมพระอาทิตย์ตกเหนืออ่าวสำโรงไปพร้อม ๆ กับคนที่คุณรักแบบมีความสุขแน่นอน

  ตั้งอยู่ที่ 8/197, Koh Samui, สุราษฎร์ธานี 84320 / เบอร์โทรศัพท์ 095-589-0217

  Onsen at Moncham – แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

  Onsen at Moncham คือที่พักซึ่งตั้งอยู่ในแม่ริม ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ราว 8 กม. เป็นบ้านไม้ที่ผสมผสานวัฒนธรรมภาคเหนือของไทยกับวัฒนธรรมของญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ทั้งยังมอบประสบการณ์เข้าพักเพื่อสุขภาพอย่างการแช่ออนเซ็นให้กับผู้เข้าพัก

  โดยผู้เดินทางสามารถผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำพุร้อนพร้อมกับครอบครัวท่ามกลางทัศนียภาพอันน่าทึ่งของธรรมชาติ หลังจากใช้เวลาทั้งวันในการเที่ยวชมหมู่บ้านในท้องถิ่น อิ่มเอมไปกับอากาศบริสุทธิ์บนยอดเขาเล็ก ๆ รับประทานอาหารออร์แกนิกส่งตรงจากฟาร์ม และปิดท้ายด้วยการปั่นจักรยานรอบสวนอันสวยงาม

  ตั้งอยู่ที่ 293, ตำบล โป่งแยง อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ 50180 / เบอร์โทรศัพท์ 053-111-606

  Escape Khao Yai Hotel – พญาเย็น นครราชสีมา

  โรงแรมที่พร้อมนำเสนอทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขา และธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ นับเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวขั้นสุด กับอากาศเย็นสดชื่น พร้อมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับครอบครัว ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีจากไร่องุ่นเขาใหญ่ และ 25 นาทีไปยังอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

  น่าเพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์ และสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้ หลังจากใช้เวลาของวันผักผ่อนไปกับการสนุกสนานท่ามกลางแสงแดด ที่เราสามารถเอนกายบนโซฟากับครอบครัว และลิ้มรสอาหารว่างแสนอร่อย ในขณะที่ดื่มด่ำไปกับการชมซีรีส์เรื่องโปรดในห้องพักสไตล์ร่วมสมัยสุดเก๋

  ตั้งอยู่ที่ 327-330 หมู่ที่ 9 ถนน, ตำบล พญาเย็น อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30230 / เบอร์โทรศัพท์ 063-196-4999

  Island Escape by Burasari – เมืองภูเก็ต

  รีสอร์ทน้องใหม่สุดชิคอีกแห่งในเมืองภูเก็ตกับสถานที่พักผ่อนสุดสมบูรณ์แบบริมชายหาดที่พร้อมมอบวิวทะเลที่เงียบสงบและพื้นที่อันกว้างขวางที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นให้กับผู้เข้าพักทั้งยังเต็มไปด้วยกิจกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

  ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ การปลดปล่อยความเครียดไปกับหนังสือเล่มโปรดหน้าระเบียงบ้านพัก และปิดท้ายวันอันน่าจดจำไปกับครอบครัวด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษในบรรยากาศอันเงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่งสุดผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

  ตั้งอยู่ที่ 94/4 หมู่ 6, .เกาะแก้ว, .เมือง, .ภูเก็ต 83000 / เบอร์โทรศัพท์ 076-643-643

  MASON – นาจอมเทียน ชลบุรี

  รีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ของครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ และเพียงพอสำหรับทุกคน พิเศษด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่ด้านหน้าห้องนั่งเล่น ส่วนบ้านพักที่ออกแบบสไตล์สถาปัตยกรรมร่วมสมัย และมีห้องกว้างขวางเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ของทุกคน

  มาพร้อมกับวิวทะเล และวิวสวนที่เงียบสงบ MASON เรียกว่าเป็นรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อในเรื่องความผ่อนคลาย และความเงียบสงบในระยะที่สามารถเดินถึงชายหาดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นเรายังสามารถเพลินไปกับเวลาส่วนตัวด้วยการจิบค็อกเทล หรือบ่มผิวสีแทน ในขณะที่คนอื่น ๆ ต่างก็มีอิสระในกิจกรรมของตัวเอง ในบริเวณบ้านพักเดียวกันนี้

  ตั้งอยู่ที่ 285 หมู่ 3, .สุขุมวิท, นาจอมเทียน, .สัตหีบ, .ชลบุรี 20250 / 038- 194-699