Monday, June 17, 2024
More

  เปิดลิตส์ 4 ที่พักในสไตล์แคมป์ปิ้ง เอาใจนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติในช่วงปลายฝนต้นหนาว

  ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่าได้ท่องเที่ยวสัมผัสกับอากาศที่กำลังเย็นลง พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ จากผลการสำรวจของ Booking.com เผยว่าทริปที่ทำให้ผู้เดินทางได้กลับไปใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกครั้งเป็นทริปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับ 2 เมื่อสามารถออกเดินทางได้อย่างปลอดภัยอีกครั้ง

  Lala Mukha Tented Resort Khao Yai ปากช่อง นครราชสีมา


  Lala Mukha Tented Resort หนึ่งในที่พักที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยภูเขาเล็กใหญ่ ถูกใจผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยกาศท่ามกลางป่าเขา สัมผัสกับอากาศที่เย็นสบาย นอกจากนั้นผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการทำบาร์บีคิวหรือทำอาหารในเวลาว่าง ซึ่งเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวที่ต้องการใช้วันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยทำเลที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติสุดตื่นตา

  : ที่ตั้ง 515 หมู่ 5 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โทร : 044-300-691

  Kachonghills Tented Resort Trang นาโยง ตรัง

  หากพูดถึงตรังหลายคนอาจจะนึกถึงหมูย่างหรือทะเลอันดามันที่งดงาม แต่ใครจะรู้ว่าจังหวัดตรังก็มีที่พักท่ามกลางต้นไม้เล็กใหญ่แบบธรรมชาติสุดๆ อย่าง Kachonghills Tented Resort ที่พักแกลมปิ้งที่อยากแนะนำ ด้วยการตกแต่งที่มีสไตล์ มาพร้อมกับระบบทำความร้อนใต้พื้นและสมาร์ททีวีภายในห้อง นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เดินทางสายรักธรรมชาติได้เพลิดเพลินกับความเงียบสงบและผ่อนคลายท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของป่าไม้และแม่น้ำ

  : ที่ตั้ง ตำบลกะช่อง อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง โทร. 075-573513, 099-4025222

  Papa Garden Khaokho เขาค้อ เพชรบูรณ์

  หากยังคงสับสนกับการตามหาที่พักในช่วงนี้ Papa Garden Khaokho คืออีกหนึ่งแห่งที่โดนใจสายธรรมชาติจะต้องไม่ควรพลาด กับวิวทิวทัศน์ภูเขาที่สุดสายตา โดยที่พักที่นี้เป็นพักในรูปแบบแคมป์ เพียงแค่ออกมาจากแคมป์ก็ได้เห็นภาพวิวในแบบพาโนราม่ากันเลยทีเดียว อีกทั้ง Papa Garden ยังเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับช่างภาพซึ่งได้รับการแนะนำอย่างสูงจากผู้เดินทางในเรื่องของภูมิทัศน์ทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตกและการดูดาว

  : ที่ตั้ง หมู่ 3 บ้านสิมารักษ์ 52 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ เพชรบูรณ์ เขาค้อ เพชรบูรณ์ โทร 062 879 6442

  The Doi Moncham ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

  อีกหนึ่งสถานที่ที่จะมอบความประทับใจให้คุณอย่าง The Doi Moncham สถานที่พักผ่อนในรูปแบบเต้นท์ ที่ตกแต่งอย่างสวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมระเบียงที่เผยให้เห็นถึงความงดงามของธรรมชาติ ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงามในอำเภอแม่ริม รวมถึงกิจกรรมสุดฮิตอย่างปาร์ตี้หมูกะทะไปพร้อมกับเพื่อนๆหรือครอบครัวได้อีกด้วย ที่นี้อาจจะเป็นจุดหมายปลายทางอันงดงาม อุดมไปด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่น และเหมาะกับการเดินเล่นเพื่อสำรวจธรรมชาติและวิวทิวทัศน์สบายตา

  : ที่ตั้ง 124 หมู่11 แม่แรม อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ 50180 โทร 062 893 2982