Friday, June 21, 2024
More

  5 อีเวนต์ ครบถ้วนความสนุก ประจำสุดสัปดาห์ที่ 29-31 มกราคม 2564

  เช็กลิสต์ 5 อีเวนต์น่าไป ประจำสุดสัปดาห์ที่ 29-31 มกราคม 2564 แบบจัดเต็มความสนุก ทั้งนิทรรศการดี ๆ สารคดีกีฬาสร้างแรงบันดาลใจ และงานคอนเสิร์ตออนไลน์จากวง BLACKPINK

  Bangkok Art Biennale


  มาถึงสุดสัปดาห์ทิ้งทวนเรียบร้อย กับงานใหญ่ประจำปีของสายอาร์ต และผู้ที่รักในการชมงานศิลป์บ้านเรา อย่าง บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ (Bangkok Art Biennale) เทศกาลศิลปะระดับโลก ซึ่งมีการนำผลงานจากศิลปิน 82 ราย รวมกว่า 200 ชิ้น มาจัดแสดงตามพื้นที่ต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ รวม 10 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น แกลเลอรี วัดทรงคุณค่า อาร์ตสเปซ ฯลฯ

  งานจัดแสดงถึงวันที่ 31 ม.ค. 64 ทั้งนี้ ยังมีบางสถานที่ ที่มีการขยายเวลาจัดแสดงงาน ได้แก่
  – วัดโพธิ์ จัดแสดงถึง 4 กุมภาพันธ์ 2564
  – วัดอรุณฯ จัดแสดงถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564
  – หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร (Bacc) จัดแสดงถึง 21 กุมภาพันธ์ 2564
  – The Prelude จัดแสดงถึง 30 เมษายน 2564


  MICHELIN MOTORCYCLE TYRE VIRTUAL EXHIBITION

  นิทรรศการยางรถจักรยานยนต์ ในรูปแบบเสมือนจริง 360 องศา บนแพลตฟอร์มออนไลน์ของมิชลิน (Michelin) โดยจะแบ่งออกเป็น 5 ส่วน ที่มีเนื้อหาแตกต่างกัน อาทิ Tyre Technology ซึ่งพูดถึงเทคโนโลยีขั้นสูง รวมทั้งกระบวนการวิจัย และพัฒนายางรถจักรยานยนต์ของมิชลิน เป็นต้น ผ่านการนำเสนอเป็นภาษาต่าง ๆ รวม 6 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, ไทย, บาฮาซา อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี
  และเวียดนาม


  เข้าชมนิทรรศการ ได้ที่ http://motorcycletyreexhibithall.michelin.asia


  The End of the Storm

  สารคดีที่ว่าด้วยเรื่องราวการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ปี 2019-2020 ของหนึ่งในสโมสรฟุตบอลขวัญใจคนไทยอย่าง “ลิเวอร์พูล” ที่นอกจากจะบอกเล่าการต่อสู้สุดมหัศจรรย์ ของทีมฟุตบอลแห่งนี้ได้อย่างทรงพลัง และเห็นภาพความงดงามของสายสัมพันธ์ระหว่างแฟนบอล กับนักเตะ โค้ช ตลอดจนทีมงานทุกคนในสโมสรแล้ว

  สารคดีเรื่องนี้ ยังมอบพลังใจ ในการเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเราทุกคน และแสดงให้เห็นว่า การไม่ต้องเดินอย่างเดียวดาย ในวันที่ชีวิตต้องพบเจอกับความล้มเหลวนั้น มันส่งผลให้เราพร้อมเชิดหน้าสู้ต่อไป จนพบเจอกับวันที่ฟ้าสดใสได้อย่างแท้จริง

  เข้าฉายแล้ววันนี้


  Nawin Nuthong | THE IMMORTALS ARE QUITE BUSY THESE DAYS

  นิทรรศการเปิดปี 2564 ของบางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี่ กับ THE IMMORTALS ARE QUITE BUSY THESE DAYS โดย นวิน หนูทอง ซึ่งจะชวนทุกคนมาขุดค้นเรื่องเล่าของประวัติศาสตร์ จากเกมบนพื้นที่จินตนาการ ซึ่ง “เด็กจะได้มีอิสระในการทำความเข้าใจกับประวัติศาสตร์”

  วันที่ 30 ม.ค.-21 มี.ค. 64 / เข้าชมฟรี / วันพุธ-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์-อังคาร) / เวลา 13:00-19:00 น. / บางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี ซ.สาธร 1 (MRT สถานีลุมพินี ทางออก 2)


  BLACKPINK : The Show

  เรียกว่าเฝ้ารอกันอย่างคึกคักสุด ๆ กับคอนเสิร์ตออนไลน์ของ BLACKPINK ที่ 4 สาวขวัญใจแฟน ๆ พร้อมกลับมาจัดเต็มความสนุก ด้วยพลังการร้อง และเต้น ที่รับประกันคุณภาพการเอนเตอร์เทนคนดูแบบฟิน ๆ ไม่แพ้ประสบการณ์ติดขอบเวทีจริง ๆ ด้วยเทคโนโลยีการรับชมคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ ของ Palm Stage และยังมีไฮไลต์ อย่างการโชว์เดี่ยวสุดพิเศษของโรเซ่ อีกด้วย

  วันที่ 31 ม.ค. 64 / เวลา 12:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) / บัตรราคา 900 บาท กับ 1,200 บาท / YouTube Channel : BLACKPINK