Monday, April 22, 2024
More

  สุขสันต์เทศกาลแห่งความรัก กับ 5 อีเวนต์น่าไป ประจำสุดสัปดาห์ที่ 12-14 ก.พ. 64

  เดือนเครื่องความสนุก รับวาเลนไทน์ (ควบตรุษจีน) กับลิสต์ 5 อีเวนต์น่าไป ประจำสุดสัปดาห์ที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2564

  The Dance in Between @River City Bangkok


  นิทรรศการที่ชวนเรามาทำความเข้าใจสภาวะเคว้งคว้าง จนเกิดเป็นช่วงขณะแห่ง “พื้นที่สีเทา” ที่เข้ามาครอบงำสภาวะจิตใจ ซึ่งเราสามารถเข้ามาสัมผัสอารมณ์ความรู้สึกนี้ได้ ผ่านการปฏิสัมพันธ์กับความคลุมเครือของ “สิ่งที่ไม่ดำและไม่ขาว” อย่างสนุกสนาน และแฝงไว้ซึ่งความคิดของศิลปิน ฮิโรโกะ หงษ์หยก เจ้าของผลงาน

  วันนี้-14 มี.ค. 64 (เข้าชมฟรี) / จันทร์-ศุกร์ เวลา 11:00-20:00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิด 10:00 น.) / River City Bangkok


  สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เจ้าพระยา ริเวอร์ฟร้อนท์ @ไอคอนสยาม

  สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เจ้าพระยา ริเวอร์ฟร้อนท์ สตาร์บัคส์เปิดใหม่ สาขาที่ 417 ในไทย และขึ้นแท่นเป็นสาขาใหญ่สุดของบ้านเราเรียบร้อย มีเครื่องดื่มไฮไลต์อย่าง กาแฟสตาร์บัคส์ ม่วนใจ๋ เบลนด์ และบาร์ทีวาน่า ที่เสิร์ฟครั้งแรกในไทย ในคอนเซปต์การออกแบบสไตล์ Third Place หรือบ้านหลังที่สาม พร้อมทัศนียภาพสวยจับใจของแม่น้ำเจ้าพระยา แบบพาโนราม่า

  ICONSIAM ชั้น 7 / BTS สายสีทอง สถานีเจริญนคร


  in the pink @Blunos

  คาเฟ่บนดาดฟ้าใหม่กริบจากร้าน Blunos Bangkok ที่เข้ากับบรรยากาศช่วงเทศกาลแห่งความรักสุด ๆ เพราะตัวคาเฟ่คุมโทนสีชมพูหวานใจละลาย มีการออกแบบพื้นที่สไตล์ร้านนั่งแฮงค์เอาท์ริมชายหาด ด้านเมนูอาหาร ก็มีให้เลือกหลากหลาย เหมาะมาใช้เวลากับคนรักช่วงบ่ายคล้อย ละเลียดเครื่องดื่มรสชาติดี พลางมองพระอาทิตย์ลาลับสวย ๆ ขั้นสุด

  ชั้น 14 โรงแรม Eastin Grand Sathorn / เปิดทุกวัน / เวลา 11:00-22:00 น. / FB : Blunos Bangkok


  เซตมื้อค่ำ เฮอร์ แอนด์ ฮิม เลิฟ เจอร์นี ณ ห้องอาหารมิชลินสตาร์ 1 ดาว “สระบัว บาย กิน กิน”

  เซตอาหารสื่อความรัก ในมื้อค่ำสไตล์ไทยโมเดิร์น “เฮอร์ แอนด์ ฮิม เลิฟ เจอร์นี” (Her and Him Love Journey) จากห้องอาหารมิชลินสตาร์ 1 ดาว “สระบัว บาย กิน กิน” ที่ได้แรงบันดาลใจในการครีเอทเมนูมาจากทฤษฎีหยินหยาง ดั่งความรักที่แสนงดงามของผู้ชาย และผู้หญิง ซึ่งจะช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกันได้อย่างลงตัว


  14 ก.พ. 64 / เวลา 18:00-23:00 น. (สั่งเซ็ตเมนูได้ถึงเวลา 20:30 น.) / โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ / FB : Siam Kempinski Hotel Bangkok / โทร. 02-162-9000


  Cake Class Valentine Special @PP Baking Studio

  พาคนที่เรารัก ไปเข้าเวิร์กชอปทำขนมเค้กร่วมกัน กับ PP Baking Studio ผ่านคอร์สที่เข้าใจง่าย และสนุกสนาน เริ่มตั้งแต่การทำเนื้อเค้ก ไปจนถึงการตีบัตเตอร์ครีม ทั้งเทคนิคการปาดครีมตกแต่ง พร้อมเลือกรสชาติเค้กที่ต้องการได้ ชนิดกลับออกไปแบบได้ทั้งความรู้ใหม่ ๆ ในการทำขนม และเค้กขนาดครึ่งปอนด์ ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก จากฝีมือของเรากับคนที่รักไปเลย

  12-14 ก.พ. 64 / รอบเวลา 13:00-15:00 น. และ 17:00-19:00 น. / PP Baking Studio ชั้น 1 Lido Connect / FB : Baking Studio