Sunday, March 3, 2024
More

  5 อีเวนต์น่าไป ประจำสุดสัปดาห์ที่ 5-7 มีนาคม 2564 แบบครบเครื่องเรื่องความสนุก

  เดินสายเก็บความสุขแบบจัดเต็ม รับซัมเมอร์ กับ 5 อีเวนต์ประจำสุดสัปดาห์ที่ 5-7 มีนาคม 2564

  Taking It Personal @CTypeMag Gallery


  นิทรรศการภาพถ่ายของ 3 ศิลปินอย่าง อัครา นักทำนา, แรมมี่ นารูลา และภูวดล แสงวิเชียร ที่สร้างงานโดยพูดถึงมุมมอง และความเห็นของตนกับโลกภายนอก ด้วยภาพถ่ายข้างถนน (Street Photography) และภาพถ่ายเชิงความคิด (Conceptual Photography) ซึ่งวิพากษ์สิ่งต่าง ๆ ในสังคมรอบตัวด้วยประสบการณ์ และอายุที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยการหันกลับมามองย้อนไปสำรวจสิ่งที่ตกหล่นอยู่ในความคิด และความหลังของแต่ละคน

  เสาร์-อาทิตย์ (นิทรรศการเปิดตัววันที่ 6 มี.ค. 64) / เวลา 13:00-19:00 น. / CTypeMag Gallery (BTS พระโขนง ทางออก 4) ทางแกลเลอรีไม่มีที่จอดรถ / FB : CTypeMag

  Space of 25 Light Years @JWD Art Space

  นิทรรศการจัดแสดงงานของ เถกิง พัฒโนภาษ ที่ชวนผู้ชมไปสำรวจวิสัยทัศน์แห่งความลวงตา ซึ่งพร้อมกระตุ้นแรงเร้าทางความคิด ด้วยการรับรู้ผ่านมุมมองกล้องจุลทรรศน์ อันชวนให้สะท้อนความเป็นโพรงภายในร่างกาย หรืออาจเค้าโครงแห่งสเปซ ในแห่งที่ที่หลุมดำ และสสารมืด ปรากฏมาเป็นความกลวงเปล่า

  วันนี้-31 มี.ค. 64 / เวลา 10:00-19:00 น. (ปิดวันจันทร์) / JWD Art Space ซ.จุฬาฯ 16 (MRT สามย่าน) / FB : JWD Art Space

  ข้าวแช่วังสระปทุม @ร้านค้ามูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า

  เริ่มออกมาให้หาทานกันได้แล้ว กับเมนูฮอตฮิตประจำฤดูร้อนบ้านเราอย่าง “ข้าวแช่” หลังร้านปทุมสรัส ของมูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า ภายในวังสระปทุม ออกเมนู “ข้าวแช่วังสระปทุม” สูตรต้นตำรับข้าวแช่จากสองตระกูลใหญ่ ซึ่งเคยเป็นข้าหลวงในพระวิมาดาเธอ พระองค์เจ้าสายสวลีภิรมย์ กรมพระสุทธาสินีนาฏ ปิยมหาราชปดิวรัดา มาผสมผสานจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมลอยดอกมะลิ หอมเย็น ชื่นใจ

  สั่งจองล่วงหน้า 2 วัน / โทร. 02-257-0943 (ตั้งแต่เวลา 9:30-16:00 น.) / รับสินค้าได้ที่บูธมูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาฯ ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ (สั่ง 10 ชุด ส่งฟรีในรัศมี 10 กม. แรก) / FB : ร้านค้ามูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า

  SAMYAN SUMMER MARKET @Samyan Mitrtown

  ชอปปิงไอเทมใหม่ ๆ รับหน้าร้อนกับตลาดนัดเก๋ ๆ ครั้งใหม่ของสามย่านมิตรทาวน์ ที่ขนสินค้าน่าโดนทั้งของกินของใช้ มาให้เราเลือกกันอย่างจุใจ เหมาะต่อการแมตช์เข้ากับไลฟ์สไตล์แบบซัมเมอร์สุด ๆ พร้อมมีมุมถ่ายรูปปัง ๆ ให้มาแชะรูปเช็กอินกันอย่างสนุกสนาน คลอเคล้าด้วยความบันเทิงชวนโยกย้ายตามจังหวะกับ Live DJ Band อีกต่างหาก

  วันนี้-8 มี.ค. 64 / เวลา 10:00-22:00 น. / ชั้น G หน้าร้าน Muji กับ Bonchon สามย่านมิตรทาวน์ (MRT สามย่าน) / FB : Samyan Mitrtown

  The Green Market @Patom Organic

  กลับมาแล้วกับ “The Green Market” ตลาดนัดสีเขียวขวัญใจสายกรีน ที่งวดนี้ ยกทัพไปเติมความร่มรื่นภายใต้ธีมการตกแต่งสไตล์สวน Tropical ณ Patom Organic โดยยังคงส่งตรงสินค้าดีต่อใจ และโลกของเรามาให้เลือกกันมากมายเช่นเดิม เพิ่มเติมคือกิจกรรมน่าสนใจ ทั้งลานปิกนิก โซนอาหาร และเครื่องดื่มน่าลิ้มรส ชนิดเดินกันได้เพลิน ๆ แน่นอน

  7 มี.ค. 64 / เวลา 11:00-17:00 น. / Patom Organic ซ.สุขุมวิท 49 / FB : Patom