Monday, June 24, 2024
More

  เช็กอินคาเฟ่วิวสวย ทานอาหารซีฟู้ดสดใหม่ พักใจที่โรงแรม 5 ดาวริมอ่าวไทย ที่เมืองขนอม

  เปิดลายแทงเส้นทางความสุข รับซัมเมอร์ ณ อำเภอขนอม (ขะ-หนอม) จังหวัดนครศรีธรรมราช เมืองเก่าแก่ตั้งแต่รัชสมัยสมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 (พระเจ้าอู่ทอง) แห่งกรุงศรีอยุธยา พ.ศ. 1893-1912   

  แบบวิถีใหม่ผ่าน 3 ที่เที่ยว ซึ่งครบจบทั้งเรื่องวัฒนธรรม อาหารการกิน และการท่องเที่ยวแบบใกล้ชิดธรรมชาติ


  เริ่มจากการฝากท้องกับ “อ่าวขนอม ซีฟู้ด” ร้านอาหารซีฟู้ดเปิดใหม่ล่าสุด ติดถนนเลียบชายทะเล สิชล-ขนอม จุดเช็กอินแห่งใหม่ของอ.ขนอม ที่ตัวร้านออกแบบภายใต้คอนเซปต์ ที่ต้องการให้ตอบทุกโจทย์การใช้งานของผู้มาเยือน

  โดยชั้นล่างจะเป็นร้านอาหารซีฟู้ด เน้นซีฟู้ดสดๆ จากทะเลใต้ และมีอาหารญี่ปุ่นเป็นทางเลือกเพิ่มเติม เมนูน่าทานก็เช่น กุ้งแม่น้ำเผา, กุ้งมังกรซาซิมิ, แกงส้มปลากะพง, แกงเนื้อปูใบชะพลูกับเส้นหมี่, ปลาหมึกโบราณ, ใบเหลียงผัดไข่, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ และปูดำไข่นึ่ง

  ชั้นสอง จะเป็นคาเฟ่สไตล์ กิน ดื่ม ฟังเพลง แบบชิลๆ ซึ่งรวมทั้งสองชั้น สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 1,000 คน และชั้นสาม จะเป็นรูปแบบรีสอร์ท ที่มีห้องพักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวน 5 ห้อง

  อ่าวขนอม ซีฟู้ด 

  – เปิดทุกวัน เวลา 10:00-21:00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/AoKhanomSeafood

  ก่อนไปเช็กอินกับทัศนียภาพสวยๆ ของท้องทะเลแห่งอ.ขนอมกันที่ Blue Terrace Cafe’ & Bar” คาเฟ่บนภูเขา ซึ่งเราสามารถชมทิวทัศน์ของผืนน้ำทะเลได้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา 

  ส่วนของตัวคาเฟ่ จะมีการแบ่งโซนการใช้งานออกเป็นส่วนต่างๆ อย่างลงตัว อาทิ โซนห้องแอร์ โซนบาร์ โซนต้นไม้ร่มรื่น และมีสเปซรองรับลูกค้าได้ถึง 800 คน ทำให้สามารถจัดงานเลี้ยง งานสัมมนา และงานแต่งงานได้สบายๆ

  มีไฮไลต์กับ 2 จุดเช็กอินอย่างซุ้มที่ยื่นออกไปหาทะเลพื้นแดง และสะพานสีน้ำเงิน (Fortune bridge) อันเป็นจุดถ่ายภาพยอดฮิตของผู้มาเยือน 

  ส่วนของอาหาร ก็มีความหลากหลาย ทั้งอาหารไทย ฝรั่ง และฟิวชัน อาทิ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, พิซซ่าหน้ากะเพรา-ซีฟู้ด-แซลมอน, ไก่ถอดเสื้อ, กุ้งห่อผ้า, สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานไก่ เป็นต้น

  Blue Terrace Cafe & Bar

  – เปิดทุกวัน เวลา 08:00-18:30 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/Blueterrace2020/

  ด้านของที่พัก BLT ก็มีโอกาสได้ไปฝากตัวฝากใจกับ “โรงแรม ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา” โรงแรมระดับ 5 ดาว บนเนื้อที่ประมาณ 16 ไร่ ซึ่งตั้งอยู่บนเนินผาริมหาดในเพลา รายล้อมไปด้วยวิวทะเลแบบพาโนรามาของอ่าวไทย

   มี “สะพานรักทะเลใต้” ที่ทอดยาวลงสู่ทะเล เป็นแลนด์มาร์กหลักประจำโรงแรม ด้านการออกแบบ จะถูกตกแต่งด้วยสไตล์โคโลเนียล สมัยต้นรัชกาลที่ 5 แบบประยุกต์กับบ้านทรงไทยปักษ์ใต้ ที่ผสมผสานความเป็นไทย กับความเป็นสากลได้อย่างลงตัว

  ตัวโรงแรมมีห้องพักสไตล์วิลล่า 12 ห้อง สปาสวีท 16 ห้อง มินิสวีท 3 ห้อง และแกรนด์สวีท 2 ห้อง ซึ่งล้วนตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไทย ในแบบศิลปะไทยร่วมสมัย ที่ลงตัวกับแนวคิดเล่นระดับของโครงสร้างโรงแรม ซึ่งลดหลั่นไปตามไหลเขา สร้างความรู้สึกพิเศษให้ผู้เข้าพักได้อย่างดี

  ด้านซิกเนเจอร์ของการออกแบบห้องพักแต่ละประเภท ก็จะมีอาทิ ห้อง DELUXE SUITE ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ศิลปะร่วมสมัย มีระเบียงกว้าง มองเห็นวิวทะเลชัดเจน ส่วนตัวอาคารที่ตั้ง เป็นตึก 2 ชั้น ชั้นล่างจะมีสระว่ายน้ำ

  ห้อง VILLA SUITE ห้องพักทาสีขาวนวล สร้างความรู้สึกอบอุ่น ส่วนที่หลังคามีเสากระโดง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญอย่างหนึ่งของบ้านทรงไทยในดินแดนปักษ์ใต้ และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ศิลปะร่วมสมัย เน้นออกแบบให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และมีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเงียบสงบ

  โรงแรม ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

  – สำรองที่พัก และสอบถามรายละเอียดการให้บริการต่างๆ ได้ที่ https://web.facebook.com/rachakiri/?_rdc=1&_rdr