ร่วมเปิดประสบการณ์งานศิลป์ในช่วงตะวันคล้อยถึงพลบค่ำในแบบกระตุ้นโสตประสาทไปกับ Night at the Museum ครั้งที่ 12 คนสายมู
กลับมาแล้วกับค่ำคืนที่อาจจะทั้งสายเสพศิลป์ สายมิวเซียม สายเชคอินคูลๆ โดยเฉพาะคนสายมู (ตามธีมงาน) ที่รอคอย มาสนุก ดุดัน ไม่เกรงใจใคร กับบรรยากาศมิวเซียมสยามยามค่ำคืน
นายกบแดงชวนมาสนุก ดุดัน ไม่เกรงใจใคร กับบรรยากาศมิวเซียมสยามยามค่ำ Night at the Museum ครั้งที่ 12 #คนสายมู มาครั้งนี้กับธีม มูเตลู “เชื่อ” ไปให้สุดแล้วหยุดที่ศรัทธา เพราะพื้นฐานคนไทยกับความเชื่อคือของคู่กันมาช้านาน เพราะอะไรถึงต้องเชื่อ? อำนาจเหนือธรรมชาติมีจริงหรือ? สิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจกับเศรษฐกิจเกี่ยวกันยังไง?
ถ้าอยากรู้แบบไม่ลบหลู่ ก็เตรียมกายใจให้พร้อม มาเปิดประสบการณ์เรียนรู้แบบสับ สนุกเร้าใจ ไม่เหมือนใคร หนึ่งปีจะเวียนมาครั้งบนพื้นที่ของมิวเซียมสยาม ที่จะทำให้คุณได้รู้กับปรากฏการณ์ความเชื่อในมิติร่วมสมัยที่นำพาชีวิต ผลิกโชคชะตา พาให้ปัง เสริมพลังบารมี เพราะชีวิตนี้ขึ้นอยู่กับที่คุณจะเชื่อ! หรือไม่ควรจะ?
มิวเซียมสยาม พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งแรกที่เน้นการสร้างประสบการณ์สดใหม่ในการชมพิพิธภัณฑ์ รวมถึงการสร้าง “แนวคิดและภาพลักษณ์ใหม่” ของพิพิธภัณฑ์ในสังคมแห่งการเรียนรู้ ผ่านเทคโนโลยีสมัยใหม่ และกิจกรรมสร้างสรรค์ เพื่อให้การเรียนรู้ประวัติศาสตร์และเรื่องราวต่างๆ เป็นไปอย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด “Play + Learn = เพลิน” ที่จะทำให้ทุกการเรียนรู้ สนุกกว่าที่คิด
ฉะนั้นผนวกกับ Night at the Museum ครั้งที่ 12 คนสายมู มันต้องไม่ธรรมดา(ซินะ) ที่จะเริ่มกระตุ้นโสตประสาทและความเชื่อ ความศรัทธา ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม นี้; เวลา 16.00 – 22.00 น.; MRT สนามไชย ทางออกที่ 1 ร่วมพิสูจน์และหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน (เข้าชมฟรี)
ข้อมูลเพิ่มเติม www.museumsiam.org ; FB: museumsiamfan