Thursday, June 20, 2024
More

  ให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว! ด้วยวิถีใหม่ สไตล์คนยุคดิจิทัล

  เมื่อทุกคนต้องหันกลับมาเฝ้าระวังสุขภาพตัวเองกันอีกครั้งจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 รอบใหม่ หลายคนอาจกังวลใจกับการเดินทางไปไหนมาไหนโดยเฉพาะในพื้นที่เสี่ยงที่มีคนรวมตัวอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต ศูนย์การค้า หรือแม้แต่โรงพยาบาล แต่โชคดีที่เทคโนโลยีทันสมัยในยุคดิจิทัล ทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเรื่องต่างๆ กลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายที่ทำได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนของเราเอง! อย่างการเลือกใช้บริการด้านสุขภาพโดยที่เราไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปโรงพยาบาล หรือการช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็วในทุกขั้นตอน เพียงแค่เลือกสินค้าที่ถูกใจ กดจ่ายเงิน แล้วก็รอรับสินค้าแบบชิลๆ อยู่ที่บ้านกันได้เลย

  บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ หรือ Telemedicine

  เป็นบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการหาหมอผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ


  • อาจจะเกิดจากการเจ็บป่วยในช่วงเวลาดึก ไม่มีรถเดินทาง หรืออยู่ในพื้นที่ที่ไกลหมอ
  • ไม่สะดวกเดินทาง เนื่องจากสนับสนุนการเว้นระยะห่างทางสังคม เพราะเราไม่ต้องไปเจอคนเยอะ
  • ประหยัดเวลา/หาหมอได้ตามเวลาที่เราสะดวก เพราะสามารถนัดหมายคุณหมอได้ล่วงหน้า

  บริการปรึกษาหมอออนไลน์ กับ AIS Well-being

  ทาง AIS ได้มีสิทธิพิเศษด้านสุขภาพ Well-being คือบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) ที่ได้ร่วมมือกับแอปพลิเคชั่น Dr.Raksa แอปพลิเคชั่น Doctor A to Z และ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มอบทางเลือกใหม่ที่ทันสมัยในการดูแลสุขภาพให้กับลูกค้า AIS และ AIS Serenade ด้วยจุดเด่นของบริการให้คำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ง่ายๆ ทุกที ทุกเวลา ผ่านระบบออนไลน์ คุณจึงไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล ช่วยประหยัดเวลา ลดปัญหาการเข้าถึงบุคลากรทางการแพทย์แม้อยู่ในพื้นที่ห่างไกล ช่วยให้เข้าถึงคุณหมอได้เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน และยังช่วยสนับสนุนการเว้นระยะห่างทางสังคมอีกด้วย ที่สำคัญ AIS ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ด้วยค่าบริการเริ่มต้นเพียง 100 บาท/ครั้ง (ปกติ 200 บาท) และพิเศษสำหรับลูกค้า AIS Serenade ใช้บริการฟรี! โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้ที่แอปพลิเคชั่น myAIS

  ปรึกษาหมอออนไลน์ กับบริการ Telemedicine คุยกับหมอผ่านแอป

  ผลิตภัณฑ์สมุนไพรดูแลสุขภาพ ก็สามารถช้อปออนไลน์และส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ

  อีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลดูสุขภาพคือผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่ในปัจจุบันได้รับความนิยมในวงกว้าง อีกทั้งตอนนี้ยังสะดวกในการซื้อผลิตภัณฑ์ เพราะสามารถสั่งทางออนไลน์ พร้อมจัดส่ง delivery ตรงถึงบ้านได้เลย

  ทาง AIS ยังพร้อมสนับสนุนให้คุณดูแลร่างกายให้แข็งแรงด้วยตัวเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน โดยได้จับมือร่วมกับกระทรวงสาธารณสุขและกรมแพทย์แผนไทย เพื่อคัดสรรที่สุดของผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพรไทยและสินค้าออร์แกนิคในกลุ่มสินค้าประเภทป้องกันดูแลสุขภาพและเสริมภูมิคุ้มกัน ด้วยมาตรฐานที่การันตีจากรางวัลสมุนไพรดีเด่นระดับชาติและรางวัลสมุนไพรคุณภาพ พร้อมมอบส่วนลด 50% ให้ลูกค้า AIS และ AIS Serenade อาทิ ถังเช่าพลัส ที่มีสรรพคุณเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ระบบโลหิตไหลเวียนดีขึ้น, P80 ที่มีสรรพคุณช่วยเรื่องระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้คุณภาพการนอนหลับดีขึ้น ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย, ฟ้าทะลายโจร ที่มีสรรพคุณช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย แก้หวัด แก้ไข้ บรรเทาอาการเจ็บคออันเป็นจุดเริ่มต้นของอาการติดเชื้อไวรัสทางการหายใจ Dii Supplements Combo C ที่มีสรรพคุณช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย มีมะขามป้อมที่ช่วยต้านำวรัสและแบคทีเรีย มีเชอร์รี่บราซิลที่ให้วิตามินซีสูงกว่าพืชตระกูลส้ม มี Zinc ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี, Miss Lilly หน้ากากอนามัย 3 ชั้น เป็นอุปกรณ์ใช้ป้องกันฝุ่นละออง ป้องกันละอองน้ำลาย สารคัดหลั่งต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของเชื้อไวรัส ชั้นนอกสามารถป้องกันการซึมเข้าของน้ำได้ ชั้นกลางเป็นผ้า Meltblown ที่เพิ่มการดักจับเชื้อโรค โดยการเพิ่มประจุไฟฟ้าที่เรียกว่า Electret Technology สามารถกรองฝุ่นและเชื้อโรคที่มีอนุภาคเล็กขนาดไมโครเมตร และผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกมากมาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/privilege/well-being

  ปรึกษาหมอออนไลน์ สำหรับคนยุคดิจิทัล

  สำหรับลูกค้า AIS และ AIS Serenade ที่สนใจสิทธิพิเศษด้านสุขภาพ Well-being กับบริการหาหมอออนไลน์ (Telemedicine) รวมถึงผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยและสินค้าออร์แกนิคคุณภาพ สามารถติดตามข้อมูลและศึกษาเงื่อนไขการรับสิทธิ์เพิ่มเติมได้ทางแอปพลิเคชั่น myAIS