Monday, May 17, 2021
More

  โออาร์ ร่วมกับ ททท. ชวนคนไทยเที่ยวไทย มอบคะแนน Blue Card 2 เท่า และลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 9 ล้านบาท

  กิจกรรมเชิญชวนคนไทยให้ท่องเที่ยวเมืองไทย เพื่อกระตุ้นการใช้จ่าย ช่วยฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และร่วมส่งเสริมนโยบายของ ททท. ในแคมเปญ “เที่ยวนี้ สุข x2” และแคมเปญ “เที่ยว เลี้ยว ลุ้น” พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิก Blue Card เมื่อซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ร้านค้าในเครือของโออาร์ทั่วประเทศ

  รู้ไว้ก่อนพลาด! 4 ที่แบรนด์คุณควรใช้เอเจนซี่รับทำ SEO?

  การทำการตลาดในยุคโลกาภิวัตน์มีการแข่งขันที่สูงกว่าในสมัยก่อนมาก ไหนจะต้องแข่งกับสื่อออฟไลน์ที่เห็นตามท้องถนนและโทรทัศน์ ไหนจะต้องสู้กับโฆษณาออนไลน์ด้วยกันเองซึ่งก็มีมากมายหลายแพลตฟอร์มเช่นกัน จึงควรปรับตัวให้ทันยุคสมัย เพื่อไม่ให้ยอดขายของเราลดฮวบฮาบจนธุรกิจต้องปิดตัว

  สวิตเซอร์แลนด์ แชมป์ประเทศที่ดีที่สุดสำหรับการเกษียณ ปี 2021 ส่วนไทยอยู่ที่ 20

  U.S.News & World Report เผยผลสำรวจประเทศที่ดีที่สุดสำหรับการเกษียณ ปี 2021 (Best Countries for a Comfortable Retirement 2021)

  ไอคอนสยาม จัดอาร์ต สเปซ ชั้น 8 เป็นหน่วยบริการวัคซีนโควิด ตั้งเป้าฉีดให้ได้ 1,000 คน/วัน

  ไอคอนสยามร่วมมือกับกทม. และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดหน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชนนอกสถานพยาบาล บนพื้นที่ ICONSIAM Art Space (ไอคอนสยาม อาร์ต สเปซ) ชั้น 8

  คนไทย 35% พร้อมกลับมาท่องเที่ยวในประเทศอีกครั้ง หลังโควิด-19 คลี่คลาย

  วีซ่า ผู้นำการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก เผยข้อมูล การศึกษาเรื่องทัศนคติการชำระเงินของผู้บริโภค ประจำปีของวีซ่า (Visa Consumer Payment Attitudes Study)

  ภาพวาดการ์ตูนแห่งกำลังใจจากปลายเมจิก ท่ามกลางวิกฤต COVID-19 บนผนัง รพ.ชั่วคราวในอู่ฮั่น

  สำนักข่าวซินหัว เผยภาพวาดการ์ตูน กำลังใจสุดน่ารัก ซึ่งเป็นจิตรกรรมจากปลายเมจิก บนผนังโรงพยาบาลชั่วคราวในอู่ฮั่น โดยระบุว่า ภาพวาดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของภาพวาดการ์ตูนสุดน่ารักบนผนังสีขาวของโรงพยาบาลชั่วคราวที่สร้างขึ้นใหม่ในนครอู่ฮั่น...

  คน กทม. นิยมสั่งอาหารผ่านแอปฯ คาดปี 63 จะมีออเดอร์กว่า 20 ล้านครั้ง

  จากไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ ในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว หรืออาจจะเป็นเพราะ Busy กันมากขึ้น รวมไปถึงความขี้เกียจ...

  ชวนไปส่องนวัตกรรม-สิ่งประดิษฐ์ฝีมือคนไทย ปกป้องบุคลากรทางการแพทย์จากเชื้อไวรัส

  ในช่วงสถานการณ์ที่โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 ยังคงมีการแพร่ระบาดอยู่ต่อเนื่อง หลายหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ...

  เช็กลิสต์สถานพยาบาลที่เปิดให้ตรวจโควิด-19 ในเขตกทม. และปริมณฑล

  หลังมีกระแสเรื่องราคาที่แสนแพงในการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในโรงพยาบาลต่างๆ มาให้แบบครบๆ ไปเลย ซึ่งข้อมูลจากกรมควบคุมโรคได้ออกเกณฑ์ผู้มีสิทธิเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ฟรี โดยมีเงื่อนไขดังนี้ -...

  สำรวจเผยเทรนด์อสังหาฯ สำหรับอยู่อาศัย ปี 2021 พบคนนิยม “เช่า” มากกว่า “ซื้อ”

  ผลสำรวจเทรนด์การ “เช่า” อสังหาริมทรัพย์ สำหรับอยู่อาศัย อย่างบ้าน-คอนโด ปี 2021 จาก DDproperty พบมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สวนทางกับความสนใจในการซื้อ

  อ่านเทรนด์การซื้อบ้านยุคนิวนอร์มัล พบคนไทยทุก Gen มองฟังก์ชันพื้นที่ส่วนตัวเป็นหลัก

  ปฎิเสธไม่ได้ว่า การมีบ้านของตัวเอง คือหนึ่งในสเต็ปสำคัญของชีวิตที่ต้องใช้ความพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อ-ผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์ หรือผู้ที่เลือกสร้างบ้านหลังใหม่ตามแบบฉบับตัวเอง

  แสนสิริ จับมือพาร์ทเนอร์ ชวนคนรุ่นใหม่ใช้ชีวิตแบบ “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว”

  ไม่น่าแปลกใจที่อะไรๆก็เปลี่ยนไปในยุคที่โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของมนุษย์ทั้งทางตรงและทางอ้อม ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย

  เทรนด์ Work From Home ส่งให้มีผู้สนใจซื้ออสังหาฯ แถบชานเมืองมากขึ้น

  มองเทรนด์การเลือกที่อยู่อาศัยในยุคนิวนอร์มัลกับรายงาน “ซื้อ” หรือ “เช่า” แบบไหนโดนใจ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ ? จากดีดีพร็อพเพอร์ตี้ Work From Home ส่งผู้สนใจซื้ออสังหาฯ แถบชานเมืองมากขึ้น เทรนด์ Work From Home ส่งผลให้ผู้บริโภคหันมาพิจารณาเลือกซื้อที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์พฤติกรรมแบบนิวนอร์มัลมากขึ้น โดยจะเน้นไปที่โครงการหรือที่อยู่อาศัยแนวราบหรือคอนโดฯ ที่มีจำนวนยูนิตน้อย ๆ ไม่แออัดในแถบชานเมือง เมื่อเทียบความคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยในราคาที่ถูกกว่าการซื้อบ้าน/คอนโดฯ ย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ (CBD) เพราะนอกจากผู้ซื้อจะได้พื้นที่ใช้สอยมากขึ้นแล้ว ยังคงเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายที่กำลังพัฒนาในหลายทำเล...