Thursday, July 29, 2021
More

  โออาร์ ร่วมกับ ททท. ชวนคนไทยเที่ยวไทย มอบคะแนน Blue Card 2 เท่า และลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 9 ล้านบาท

  กิจกรรมเชิญชวนคนไทยให้ท่องเที่ยวเมืองไทย เพื่อกระตุ้นการใช้จ่าย ช่วยฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และร่วมส่งเสริมนโยบายของ ททท. ในแคมเปญ “เที่ยวนี้ สุข x2” และแคมเปญ “เที่ยว เลี้ยว ลุ้น” พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิก Blue Card เมื่อซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ร้านค้าในเครือของโออาร์ทั่วประเทศ

  wheretotestcovid19.com เว็บไซต์รวมสถานที่ตรวจโควิด อัปเดตข้อมูลแบบเรียลไทม์

  wheretotestcovid19.com แพลตฟอร์มรวมสถานที่ตรวจโควิด-19 พร้อมข้อมูลสำคัญ ที่เปิดให้ทุกคนช่วยส่งมาอัปเดตแบบเรียลไทม์

  ไทยติดที่ 7 ประเทศมีประสิทธิภาพของเอเชีย และอันดับ 28 ของโลก ปี 2021

  การจัดอันดับประเทศที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก ปี 2021 (Best Countries 2021) พบ ไทยติดที่ 7 ประเทศมีประสิทธิภาพของเอเชีย และอันดับ 28 ของโลก

  ชวนดู 5 สารคดีกีฬาคลายเหงาแก้เหี่ยวเฉา ยามทีมโปรดไม่มีแมตซ์การแข่งขัน

  BLT ชวนเปิดลิสต์ 5 สารคดีกีฬาคุณภาพ ให้คอกีฬาได้ชมคลายเหงาช่วงนี้กัน ! The Last Dance ผู้ยิ่งใหญ่แห่ง NBA สารคดีที่นำเสนอเรื่องราวของไอคอนตลอดกาลคนหนึ่งของวงการ NBA อย่างไมเคิล จอร์แดนกับทีมชิคาโกบูลส์ในยุค 90 ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดผ่านฟุตเทจกว่า 500 ชั่วโมง ที่เก็บอยู่ใน Secaucus Library ซึ่งยังมีภาพจากฤดูกาลแข่งขันปี 1997-98 ที่ไม่เคยออกเผยแพร่ที่ไหนมาก่อนด้วย ผ่านการเล่าเรื่องที่มีความยาว...

  WE HELP MED เว็บไซต์อัปเดตช่องทาง ให้ข้อมูลผู้ป่วยโควิด

  WE HELP MED เว็บไซต์รวบรวมและอัปเดตข้อมูลโรงพยาบาล และ Hospitel สำหรับหาเตียงแก่ผู้ป่วยโควิด-19 ตลอดจนช่องทางต่าง ๆ ที่มีประโยชน์แก่ผู้ป่วย

  เช็กลิสต์สถานพยาบาลที่เปิดให้ตรวจโควิด-19 ในเขตกทม. และปริมณฑล

  หลังมีกระแสเรื่องราคาที่แสนแพงในการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในโรงพยาบาลต่างๆ มาให้แบบครบๆ ไปเลย ซึ่งข้อมูลจากกรมควบคุมโรคได้ออกเกณฑ์ผู้มีสิทธิเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ฟรี โดยมีเงื่อนไขดังนี้ -...

  ไทยติดที่ 7 ประเทศมีประสิทธิภาพของเอเชีย และอันดับ 28 ของโลก ปี 2021

  การจัดอันดับประเทศที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก ปี 2021 (Best Countries 2021) พบ ไทยติดที่ 7 ประเทศมีประสิทธิภาพของเอเชีย และอันดับ 28 ของโลก

  คน กทม. นิยมสั่งอาหารผ่านแอปฯ คาดปี 63 จะมีออเดอร์กว่า 20 ล้านครั้ง

  จากไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ ในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว หรืออาจจะเป็นเพราะ Busy กันมากขึ้น รวมไปถึงความขี้เกียจ...

  ภาพวาดการ์ตูนแห่งกำลังใจจากปลายเมจิก ท่ามกลางวิกฤต COVID-19 บนผนัง รพ.ชั่วคราวในอู่ฮั่น

  สำนักข่าวซินหัว เผยภาพวาดการ์ตูน กำลังใจสุดน่ารัก ซึ่งเป็นจิตรกรรมจากปลายเมจิก บนผนังโรงพยาบาลชั่วคราวในอู่ฮั่น โดยระบุว่า ภาพวาดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของภาพวาดการ์ตูนสุดน่ารักบนผนังสีขาวของโรงพยาบาลชั่วคราวที่สร้างขึ้นใหม่ในนครอู่ฮั่น...

  DDproperty เผย เขตยานนาวา ทำเลในกรุงเทพฯ ความต้องการซื้ออสังหาฯ สูงสุด ไตรมาส 2/2564

  DDproperty เผยรายงานแนวโน้มราคาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ไตรมาส 2/2564 (DDproperty Thailand Property Market Index Q2/2564)

  สำรวจเผยเทรนด์อสังหาฯ สำหรับอยู่อาศัย ปี 2021 พบคนนิยม “เช่า” มากกว่า “ซื้อ”

  ผลสำรวจเทรนด์การ “เช่า” อสังหาริมทรัพย์ สำหรับอยู่อาศัย อย่างบ้าน-คอนโด ปี 2021 จาก DDproperty พบมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สวนทางกับความสนใจในการซื้อ

  อ่านเทรนด์การซื้อบ้านยุคนิวนอร์มัล พบคนไทยทุก Gen มองฟังก์ชันพื้นที่ส่วนตัวเป็นหลัก

  ปฎิเสธไม่ได้ว่า การมีบ้านของตัวเอง คือหนึ่งในสเต็ปสำคัญของชีวิตที่ต้องใช้ความพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อ-ผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์ หรือผู้ที่เลือกสร้างบ้านหลังใหม่ตามแบบฉบับตัวเอง

  แสนสิริ จับมือพาร์ทเนอร์ ชวนคนรุ่นใหม่ใช้ชีวิตแบบ “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว”

  ไม่น่าแปลกใจที่อะไรๆก็เปลี่ยนไปในยุคที่โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของมนุษย์ทั้งทางตรงและทางอ้อม ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย