Thursday, October 28, 2021
More

  เปิดข้อกำหนดสำหรับการบินในประเทศ เริ่ม 1 ก.ย.นี้ พร้อมเผย 7 สายการบินที่กลับมาเปิดบริการ

  กทพ.เปิดข้อกำหนดสำหรับการบินในประเทศ ที่จะกลับมาเริ่มเส้นทางบิน 1 ก.ย.นี้ พร้อมเผย 7 สายการบินที่กลับมาเปิดบริการ

  เช็กให้ชัวร์ ! รวม 3 ปัจจัยที่ต้องดูให้ดีก่อนตัดสินใจทำตู้เก็บของห้องครัว

  3 ปัจจัยเลือกทำตู้เก็บของห้องครัว เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยดี ๆ และช่วยให้ห้องครัวกลับมาเป็นห้องที่อบอุ่นสำหรับทุกคนในบ้านอีกครั้งหนึ่ง

  ฉลองครบรอบ 50 ปี “สตาร์บัคส์” แจกแก้ว Reusable Cup 25 ต.ค.นี้

  เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีของการส่งมอบกาแฟคุณภาพเยี่ยมและการเป็นพื้นที่เชื่อมโยงให้ผู้คนได้พบปะกัน สตาร์บัคส์จึงได้แจกแก้ว Reusable Cup รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเป็นของขวัญให้กับลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก รวมถึงประเทศไทยด้วย เพื่อรณรงค์การรีไซเคิล และเดินหน้าตามเป้าหมายของบริษัทในการลดปริมาณขยะให้ได้ 50% ภายในปี 2030 ทั้งนี้ สตาร์บัคส์จึงขอเชิญชวนลูกค้าทั่วโลกร่วมลดการใช้แก้วแบบครั้งเดียว และการหันมาใช้แก้วและบรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ที่ผ่านมา ลูกค้าทั่วเอเชียแปซิฟิกได้รื่นรมย์กับเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ในรูปแบบของการซื้อกลับบ้าน สตาร์บัคส์จึงขอเชิญชวนให้ลูกค้าร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกด้วยการหันมาใช้แก้วส่วนตัวในการซื้อเครื่องดื่มและรื่นรมย์กับประสบการณ์สตาร์บัคส์ ในทุกๆ วันเช่นเคย “เนื่องในโอกาสครบรอบปีสำคัญนี้ สตาร์บัคส์ขอมอบแก้ว Reusable Cup เป็นของขวัญและเชิญชวนให้ลูกค้าร่วมรักษ์โลกกับสตาร์บัคส์...

  ดร.ธะนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ แสดงความยินดีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สืบพงษ์ ปราบใหญ่ ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยรามคำแหง

  ดร.ธะนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ แสดงความยินดีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สืบพงศ์ ปราบใหญ่ ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยรามคำแหง

  งานประกาศรางวัลองค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2564

  กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ได้จัดงานประกาศรางวัลองค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2564 เมื่อวันพุธ ที่ 29 กันยายน 2564

  เช็กลิสต์สถานพยาบาลที่เปิดให้ตรวจโควิด-19 ในเขตกทม. และปริมณฑล

  หลังมีกระแสเรื่องราคาที่แสนแพงในการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในโรงพยาบาลต่างๆ มาให้แบบครบๆ ไปเลย ซึ่งข้อมูลจากกรมควบคุมโรคได้ออกเกณฑ์ผู้มีสิทธิเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ฟรี โดยมีเงื่อนไขดังนี้ -...

  คน กทม. นิยมสั่งอาหารผ่านแอปฯ คาดปี 63 จะมีออเดอร์กว่า 20 ล้านครั้ง

  จากไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ ในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว หรืออาจจะเป็นเพราะ Busy กันมากขึ้น รวมไปถึงความขี้เกียจ...

  ฉลองครบรอบ 50 ปี “สตาร์บัคส์” แจกแก้ว Reusable Cup 25 ต.ค.นี้

  เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีของการส่งมอบกาแฟคุณภาพเยี่ยมและการเป็นพื้นที่เชื่อมโยงให้ผู้คนได้พบปะกัน สตาร์บัคส์จึงได้แจกแก้ว Reusable Cup รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเป็นของขวัญให้กับลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก...

  ตลาดเกมออนไลน์เติบโตช่วงวิกฤตโควิด-19 ยอดดาวน์โหลดเพิ่ม 20% ในไตรมาสแรก

  ทั่วดลกใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Fixed Broadband) เพิ่มขึ้นในภาวะ Social Distancing โดยพบว่า...

  DDproperty เผย เขตยานนาวา ทำเลในกรุงเทพฯ ความต้องการซื้ออสังหาฯ สูงสุด ไตรมาส 2/2564

  DDproperty เผยรายงานแนวโน้มราคาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ไตรมาส 2/2564 (DDproperty Thailand Property Market Index Q2/2564)

  สำรวจเผยเทรนด์อสังหาฯ สำหรับอยู่อาศัย ปี 2021 พบคนนิยม “เช่า” มากกว่า “ซื้อ”

  ผลสำรวจเทรนด์การ “เช่า” อสังหาริมทรัพย์ สำหรับอยู่อาศัย อย่างบ้าน-คอนโด ปี 2021 จาก DDproperty พบมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สวนทางกับความสนใจในการซื้อ

  อ่านเทรนด์การซื้อบ้านยุคนิวนอร์มัล พบคนไทยทุก Gen มองฟังก์ชันพื้นที่ส่วนตัวเป็นหลัก

  ปฎิเสธไม่ได้ว่า การมีบ้านของตัวเอง คือหนึ่งในสเต็ปสำคัญของชีวิตที่ต้องใช้ความพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อ-ผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์ หรือผู้ที่เลือกสร้างบ้านหลังใหม่ตามแบบฉบับตัวเอง

  แสนสิริ จับมือพาร์ทเนอร์ ชวนคนรุ่นใหม่ใช้ชีวิตแบบ “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว”

  ไม่น่าแปลกใจที่อะไรๆก็เปลี่ยนไปในยุคที่โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของมนุษย์ทั้งทางตรงและทางอ้อม ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย