Monday, June 17, 2024
More

  รถไฟเจอาร์แห่งญี่ปุ่น เปิดจำหน่ายขนมโตเกียวสำหรับชาววีแกน

  JR East Group ผู้ให้บริการรถไฟชินคังเซ็นและรถไฟประเภทอื่นๆ โดยมีเครือข่ายทางรถไฟครอบคลุมพื้นที่ครึ่งหนึ่งของเกาะหลักในญี่ปุ่น เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้เพลิดเพลินกับขนมของฝากจากญี่ปุ่น โดยได้ร่วมมือกับบริษัทขนมชื่อดังสามแห่ง เปิดตัวขนมของฝาก “Plant Based Sweets Series” เพื่อส่งเสริมความหลากหลายของอาหาร

  JR East Group รังสรรค์ขนม “Plant Based Sweets Series” เพื่อแบ่งปันขนมญี่ปุ่นที่มีคุณภาพเยี่ยมและรสชาติอร่อยให้แก่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดย “Plant Based Sweets Series” เป็นขนมของโตเกียวที่ทำจากพืชล้วนๆ ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ (รวมถึงน้ำตาลที่ทำจากกระดูกสัตว์) น้ำผึ้ง และแอลกอฮอล์


  ผลิตภัณฑ์ของ JR East Group ที่มีโลโก้ “Plant Based” เป็นรูปใบไม้สองใบสื่อถึงพืชผักต่างๆ หมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ “ส่วนผสมจากพืชเท่านั้น” ซึ่งสะท้อนถึงการเคารพรูปแบบการกินที่หลากหลาย ส่วนคำว่า “JAPAN QUALITY” ก็ประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าสินค้าดังกล่าวผลิตในญี่ปุ่นและมีคุณภาพสูงสุด

  ขนม “Plant Based Sweets Series” เปิดตัวด้วยสินค้าจากบริษัทผลิตขนมชื่อดังในโตเกียวสามแห่ง โดยใช้ทักษะการทำขนมญี่ปุ่นอันประณีตที่สุด

  – TOKYO CAMPANELLA BROWN
  ราคา: 1,200 เยน / 8 ชิ้น (รวมภาษี)
  Tokyo Campanella Brown คือบิสกิตฝรั่งเศสกรุบกรอบปราศจากเนย 3 แผ่น สอดไส้ช็อกโกแลตปราศจากนม ตัวแป้งทำจากแป้งโฮลวีตและน้ำตาล “สึดะคิโตะ” บริสุทธิ์ 100% จากอ้อยที่ปลูกบนหมู่เกาะอามามิ ตัวแป้งละลายในปากและหวานอร่อยเกินต้านทาน
  ผลิตโดย: บริษัท I’ll Co., Ltd.

  – Almond Caramel Sandwiches (Tokyo Banana World)
  ราคา: 1,296 เยน / 8 ชิ้น (รวมภาษี)
  Tokyo Banana นำเสนอขนมสุดอร่อยสำหรับชาววีแกน นั่นคือ Almond Caramel Sandwiches แป้งคุกกี้กลิ่นอัลมอนด์สอดไส้คาราเมลอัดแน่นด้วยอัลมอนด์อบ หอมกลิ่นกล้วยอันเป็นเอกลักษณ์
  ผลิตโดย: บริษัท GRAPESTONE Co., Ltd.

  – Las Olas Series  ชุดขนม  6 แบบ   เช่น   คุกกี้   Boule de Rouge และคุกกี้ชาเขียวมัทฉะ
  ราคา: 1,296 เยน / 12 ชิ้น (รวมภาษี) *ราคาแตกต่างกันตามรสชาติ
  Las Olas Series ประกอบด้วยขนม 6 แบบ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ Boule de Rouge เคลือบผงราสเบอร์รี่ ผสมผสานรสชาติหอมหวานของคุกกี้กับรสเปรี้ยวของราสเบอร์รี่อย่างลงตัวทุกคำ
  ผลิตโดย: บริษัท Gateaux de Voyage Co., Ltd.

  สถานที่วางจำหน่าย ได้แก่
  – หน้าประตูเปลี่ยนรถไฟชินคังเซ็น Tohoku, Joetsu, and Hokuriku Shinkansen South Transfer Gate สถานีโตเกียว
  – ร้าน Nomono Tokyo Store นอกเกตแตะบัตรชั้น B1 ประตู B1 Marunouchi Underground Central Gate สถานีโตเกียว
  – ร้านค้าอื่นๆ ในสถานีโตเกียวจะจำหน่ายขนม “Plant Based Sweets Series” หลังจากนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ejrt.co.jp/plantbased/en