Monday, June 17, 2024
More

  เอไอเอส ส่งความห่วงใยในยุคนิวนอร์มัล ด้วย“Well-being” สิทธิพิเศษแกนใหม่เอาใจคนรักสุขภาพ

  เมื่อเกิดภาวะด้านสุขภาพครั้งใหญ่ สิ่งที่ตามมาก็คือการปรับตัวของผู้คนเพื่อเน้นย้ำความสำคัญในการดูแลสุขอนามัย ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นมาตรฐานใหม่ของไลฟสไตล์ในยุคนิวนอร์มัลไปเรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกับ เอไอเอส ผู้นำด้านการดูแลลูกค้าที่มาพร้อมแนวคิด “AIS360˚ที่ 1 ตัวจริงครบทุกการดูแล” โดยล่าสุดได้ยกระดับการดูแลลูกค้าที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการเปิดสิทธิพิเศษแกนใหม่เพื่อสุขภาพที่ดี “Well-being” ภายใต้แนวคิดการป้องกันก่อนรักษา แทนความห่วงใยจากเอไอเอสสู่ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเจเนอเรชันกว่า 41.1 ล้านราย

  “เวลบีอิ้ง Well-being” วิถีทางใหม่เพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพในยุคนิวนอร์มัล

  เวลบีอิ้ง (Well-being) หรือ “แกนเพื่อสุขภาพที่ดี” คือสิทธิพิเศษแกนใหม่จากเอไอเอสที่มุ่งหวังให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพดีและป้องกันตัวเองก่อนรักษา โดยเป็นการผสานความร่วมมือระหว่างเอไอเอสกับพันธมิตรวงการแพทย์และความงาม ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้ประกอบการ SME พร้อมนำเสนอสิทธิพิเศษด้านสุขภาพแบบครอบคลุม ตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษาแพทย์ การตรวจเช็คประเมินสุขภาพ การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ไปจนถึงกิจกรรมผ่อนคลายความตึงเครียด เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าเอไอเอสได้เข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้อย่างสะดวกและคุ้มค่ายิ่งขึ้น


  จัดเต็ม! สิทธิพิเศษแกนสุขภาพ 5 ด้าน ดูแลทั้งภายนอกและภายในแบบองค์รวม พร้อมสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 50%

  Health Care Product หนึ่งในความร่วมมือระหว่างกระทรวงสาธารณสุขและกรมแพทย์แผนไทย ในการคัดสรรที่สุดของผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพรไทยและสินค้าออร์แกนิค ที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและนานาชาติ การันตีด้วยรางวัลสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ (Prime Minister Herbal Awards) และรางวัลสมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Products)

  และในช่วงเดือนแห่งวันแม่ปีนี้ เอไอเอสให้คุณบอกรักแม่ด้วยผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่ รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์สมุนไพรดูแลสุขภาพจาก The Healthy Aging

  พิเศษ! ซื้อครบ 1,000 บาท (หลักหักส่วนลด) รับของขวัญให้คุณแม่เพิ่มอีก 29,000 บาท เริ่ม 9 ส.ค. 63 – 15 ก.ย. 63 รับสิทธิ์ได้ผ่านแอป myAIS

  Health Care Service & Solution เอาใจลูกค้าเซเรเนดที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพแนวใหม่ โดยจับมือร่วมกับ Bangkok Anti Aging Center (BAAC) ศูนย์การแพทย์ชะลอวัยและความงามชั้นนำของไทยและ Panprapa Clinic คลินิกเวชกรรมความงามแบบครบวงจร มอบสิทธิพิเศษส่วนลดโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพ “Immune Booster Drip Vitamin Program” และ “Magedose Vitamin C” อีกทั้งยังมีบริการตรวจเช็คประเมินสุขภาพร่างกายได้อย่างอุ่นใจทุกที่ทุกเวลา ด้วยบริการทางการแพทย์ที่ทันสมัย มั่นใจด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลชั้นนำของไทย ได้แก่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลพระราม 9 ที่จะช่วยให้ทุกการรักษาง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

  Telemedicine ปรึกษาแพทย์ทางไกลผ่านระบบออนไลน์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล และสามารถรอรับยาได้ที่บ้าน ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างแอปพลิเคชัน Dr.Raksa, แอปพลิเคชัน Doctor A to Z และโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

  Health Insurance เมืองไทยประกันชีวิต มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเซเรเนดที่สมัครความคุ้มครองโครงการเมืองไทยสุขภาพ “Elite Health” โดยทุกการชำระเบี้ยประกันรวม 15,000 บาท จะได้รับของขวัญ Central มูลค่า 1,000 บาท

  Leisure & Relax ปรนนิบัติร่างกายให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า โดยจับมือร่วมกับ Let’s Relax Spa มอบส่วนลดสูงสุด 20% เพื่อเติมพลังให้ร่างกายและจิตใจของคุณกลับมามีความสุขและความผ่อนคลายอีกครั้ง

  สามารถพบกับสิทธิพิเศษแกนใหม่เพื่อสุขภาพ “Well-being” ได้ทางแอปพลิเคชัน myAIS ตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63 เพิ่มเติมคลิก www.ais.co.th