Saturday, July 20, 2024
More

  ททท. จับมือ LAZADA จัด “CEO SALE 18.18” Exclusive Live กระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยว

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือ LAZADA แพลตฟอร์มช็อปปิงออนไลน์ชื่อดัง จัดกิจกรรม “CEO SALE 18.18” เพื่อสร้างสีสัน และกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม Highlight ในช่วงกลางของโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2564 รวมระยะเวลา 2 เดือน

  โดยมุ่งเน้นการช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งเสริมให้เกิดการซื้อขายสินค้าและบริการ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวม อีกทั้งเป็นการทำให้นักท่องเที่ยวและผู้บริโภค ได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิมจากโปรโมชั่นพิเศษของพันธมิตรหลัก และสถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ


  นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. กล่าวว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวและผู้บริโภคเปลี่ยนไป โดยคนส่วนใหญ่หันมาซื้อสินค้าและบริการในแพลตฟอร์มออนไลน์กันมากขึ้น ดังนั้น ททท. จึงเล็งเห็นความสำคัญของการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้อง และตรงตามความต้องการของนักท่องเที่ยวและผู้บริโภค รวมถึงส่งเสริมให้สินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น
  ททท. จึงร่วมมือกับ LAZADA ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มช็อปปิงออนไลน์ชื่อดังในการจัดกิจกรรม “CEO SALE 18.18” ในวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 18:00 – 19:00 น. ซึ่งเป็น Exclusive Live ขายสินค้า และบริการท่องเที่ยวครั้งแรกของผู้บริหาร ททท. นำโดย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. และนางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว พร้อมด้วย KOL ชื่อดัง แพท-ณปภา ตันตระกูล ดำเนินรายการโดย ฐษชัย ชนะอรรถกาล (กี๋ AF5)
  ซึ่งจะเป็นการ Live ผ่าน 2 ช่องทางหลัก ได้แก่

  – Facebook : www.facebook.com/AmazingThailandGrandSale2021/

  – Lazlive : https://s.lazada.co.th/s.V3c2n

  และยังมีสินค้าลดราคาพิเศษสุดคุ้ม 18 รายการ กับสินค้านาทีทองทุกชิ้นราคา 18 บาท โดยมีสินค้าและบริการท่องเที่ยว และสินค้าแบรนด์ดังจาก LazMall ที่เข้าร่วมโครงการฯ ซึ่งน่าสนใจมากมาย ดังนี้

  1.สินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ได้แก่ Voucher ที่พักโรงแรมชั้นนำ และแพ็คเกจล่องเรือยอร์ช พร้อมดินเนอร์สุดหรู ลดราคาพิเศษสุด 80% ครั้งแรกและครั้งเดียว ซึ่งสามารถเก็บไว้ใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565

  2.สินค้างานคราฟท์แบรนด์ท้องถิ่นและแบรนด์ไทยระดับพรีเมี่ยม ที่มีความสวยงาม มีความคิดสร้างสรรค์ และสะท้อนเอกลักษณ์ของแต่ละพื้นที่จากทั่วประเทศไทย ในราคาลดพิเศษ 50% ที่นี่ที่เดียว

  3.สินค้า Gadget & Fashion แบรนด์ดังและไอเทมสุดฮิตจาก LazMall ร่วมมอบโปรโมชั่นพิเศษถูกกว่าที่เคยขายในแพลตฟอร์ม LAZADA ลดสูงสุด 80%

  4.สินค้านาทีทอง ลุ้นช็อปเครื่องใช้ไฟฟ้าและ Gadget แบรนด์ดังในราคาเพียง 18 บาท
  นอกจากนี้ผู้ที่ชม Live สดผ่าน Lazlive และ Amazing Thailand Grand Sale 2021 สามารถเก็บคูปองส่วนลด 15% เพื่อใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเมื่อซื้อสินค้าสินค้าใน Live และร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลพิเศษมูลค่ารวมกว่า 140,000 บาท อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับในประเทศ สนับสนุนโดย สายการบิน Lion Air, เตาไมโครเวฟ จาก Global House, แก้วเก็บความเย็น จาก FN Outlet และบัตรรับประทานอาหาร สนับสนุนโดย ร้านอาหารสีฟ้า
  ทั้งนี้ ททท.คาดว่า กิจกรรมนี้จะช่วยสร้างสีสัน สร้างการรับรู้ และกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและธุรกิจเกี่ยวเนื่อง และเกิดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศได้มากขึ้น

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานกลยุทธ์ส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว กองวางแผนลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ฝ่ายส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ททท.

  – โทรศัพท์ 0 2250 5500 ต่อ 2940-2945 หรือผ่านช่องทางออนไลน์ www.amazingthailandgrandsale.com และ Line Official : @thailandgrandsale