Saturday, June 22, 2024
More

  รวมข้อดีที่ควรเลือกใช้บัตรผ่อนสินค้าไม่มีค่าธรรมเนียมจาก First Choice

  บัตรผ่อนสินค้าไม่มีค่าธรรมเนียม หนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อพกพาได้ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มคนวัยทำงาน ด้วยคุณสมบัติที่สามารถนำไปใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการเสียค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยเพิ่มเติม

  ทำให้คุณใช้ง่ายจ่ายคล่อง พร้อมช่วยจัดการค่าใช้จ่ายได้อย่างไม่ขาดมือ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้สิ่งของจำเป็นโดยไม่ต้องเสียเงินก้อน และบทความนี่เรามีเรื่องดี ๆ ที่จะทำให้ทุกคนได้รู้ว่าทำไมใคร ๆ ก็อยากใช้บัตรผ่อนสินค้าไม่มีค่าธรรมเนียมจาก Frist Choice กัน


  ผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการได้ทั่วประเทศ

  ขอแค่สังเกตร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ First Choice เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้บัตรผ่อนสินค้าไม่มีค่าธรรมเนียมในการผ่อนชำระได้โดยตรง พร้อมความหลากหลายของตัวเลือกในการผ่อนไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย 0% ตามระยะเวลาที่กำหนด หรือจะผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน ตามดอกเบี้ยที่กำหนดเอาไว้ ในรูปแบบอัตราดอกเบี้ยพิเศษตลอดทั้งปี ให้คุณสามารถเลือกได้อย่างใจ พิเศษความคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มได้ด้วยบัตรเพียงใบเดียว

  ตอบโจทย์สภาพคล่องทางการเงินด้วยบัตรผ่อนสินค้าไม่มีค่าธรรมเนียม

  หนึ่งในเรื่องดี ๆ ของการใช้บัตรผ่อนสินค้าไม่มีค่าธรรมเนียมจาก First Choice ที่สามารถตอบโจทย์สภาพคล่องทางการเงินของผู้ถือบัตร ให้คุณสามารถเสกเงินด่วนด้วยการกดเงินสดจากบัตรได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมยอดเงินถอนออกได้สูงสุดถึง 100% ของวงเงินสินเชื่อบุคคล ให้คุณได้ทำการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าอย่างง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม 3% เรียกได้ว่าบัตรใบนี้แค่มีก็คุ้มค่าทุกเรื่องการเงินจริง ๆ

  ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

  ที่สุดของคนที่ต้องการทำบัตรเครดิต คือการยกเว้นค่าแรกเข้า และละเว้นค่าธรรมเนียมตลอดชีวิต ที่ Fisrt Choice เขาเข้าใจและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อพกพาได้อย่างบัตรผ่อนสินค้าไม่มีค่าธรรมเนียม

  รวมทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้งโปรโมชันดี ๆ จากพันธมิตรผู้ร่วมรายการทั่วประเทศ หรือจะเป็นโปรโมชันสุดพิเศษในเดือนเกิดโดยเฉพาะ ให้ได้เต็มที่กับทุกจังหวะชีวิต ปลอดความกังวลด้านการเงิน ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่ใช้จ่ายสะสมอย่างต่อเนื่อง ยิ่งเพิ่มโอกาสรับสิทธิพิเศษมากขึ้นอีกเท่าตัว หากใครเป็นสายช็อปตัวจริงที่ชื่นชอบการใช้เงินอย่างคุ้มค่าต้องห้ามพลาด !

  ตรวจสอบทุกการเคลื่อนไหวได้ทางแอปพลิเคชัน

  ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจด้วยการใช้แอปพลิเคชัน UCHOOSE ที่มีฟีเจอร์รองรับการใช้งานมากมาย พร้อมให้คุณตรวจสอบทุกรายจ่ายและติดตามการเคลื่อนไหวของการใช้บัตรผ่อนสินค้าไม่มีค่าธรรมเนียม รวมถึงให้คุณได้ทำการตรวจสอบสถานะทางการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้งานผ่านฟีเจอร์ Credit Health นอกจากนี้ก็ยังมีบริการแจ้งเตือนเพื่อให้คุณทราบถึงยอดใช้จ่ายที่มีมูลค่าสูงผ่านบัตรอีกด้วย