Thursday, June 23, 2022
More

  ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี ? หน้าเรียว V Shape สวยปังมาแต่ไกล

  สาว ๆ คนไหนอยากมีหน้าเรียวแบบ V Shape แต่ไม่อยากผ่าตัดเสริมคาง ด้วยความเสี่ยงที่มีมากกว่าและมีระยะการรักษาตัวที่นานกว่า ทำให้วิธีเสริมความงามให้หน้าเรียวอย่าง การฉีดฟิลเลอร์คาง ที่สามารถพักฟื้นและเห็นผลรวดเร็ว หากไม่ถูกใจสามารถปรับแก้ไขได้ง่าย ที่สำคัญฟิลเลอร์สามารถสลายออกได้ ทำให้เป็นวิธีการฉีดเป็นที่นิยมมากขึ้น แล้วเราจะเลือกฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี และควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนไปฉีด ตามมาอ่านได้ที่นี่


  Photo Credit

  ก่อนฉีดฟิลเลอร์คาง ต้องเตรียมตัวอย่างไร

  – ศึกษาข้อมูลความน่าเชื่อถือคลินิก และประเภทฟิลเลอร์ที่จะใช้ฉีด

  – ควรงดอาหารเสริมและยาในกลุ่มแอสไพริน และวิตามินอี เพราะอาจทำให้เกิดรอยช้ำบริเวณที่ฉีดได้ง่าย

  – งดวิตามินที่ทำให้เลือดหยุดไหลยาก เช่น วิตามินอี น้ำมันปลา น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส สารสกัดจากโสม ขิง กระเทียม ใบแปะก๊วย

  – งดดื่มแอลกอฮอล์เป็นเวลา 1 วัน หรือ 24 ชั่วโมงก่อนฉีด

  – ในวันที่จะมาฉีดควรล้างเครื่องสำอางหรือทำความสะอาดใบหน้าก่อนพบแพทย์

  แนะนำคลินิกฉีดฟิลเลอร์คาง

  – กังนัมคลินิก

  เป็นคลินิกที่สามารถตอบสาว ๆ ได้ว่าฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี ก็ต้องมาที่กังนัมคลินิก เพราะที่นี่สามารถฉีดฟิลเลอร์คางให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และฟิลเลอร์สามารถสลายได้ 100% ให้รูปหน้ามีสัดส่วน V Shape กระชับมากขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการฉีดฟิลเลอร์ในส่วนอื่น ๆ ได้อีก เช่น ฟิลเลอร์ใต้ตาปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ฟิลเลอร์ร่องแก้มเติมเต็มร่องลึก ฟิลเลอร์ปากให้เป็นกระจับสวย เป็นต้น มาสวย ครบ จบทุกเรื่องใบหน้าได้ที่นี่เลย

  – SoWon Clinic

  สำหรับสาว ๆ ที่กำลังลังเลว่าจะฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี ลองเข้ามารับคำปรึกษาที่ SoWon Clinic เพื่อให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ สำหรับการแก้ไขในจุดบกพร่อง หรือจุดที่ต้องการเติมเต็ม ที่นี่มีฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และมีรีวิวถึงผลลัพธ์ที่ออกมาดูดี และเป็นธรรมชาติ หากใครสนใจสามารถแวะเข้าไปที่คลินิกเพื่อสอบถามข้อมูลก่อนได้

  – SLC Siam Laser Clinic

  SLC Siam Laser Clinicมีการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่มีมาตรฐาน และมีความละเอียดของโมเลกุลที่เหมาะสมกับบริเวณที่ต้องการจะฉีด ภายใต้การดูแลที่ครบวงจรจากแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัย ไร้กังวลในการฉีด นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมความงามแบบอื่น ๆ อีก เช่น Ulthera, Thermage สามารถเข้าพูดคุยสอบถามได้เสมอ

  เป็นอย่างกันบ้างคะ ข้อมูลที่เราได้มาแนะนำกันในวันนี้คงจะตอบคำถามของสาว ๆ ได้ว่าฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี ที่ตรงกับความต้องการ แต่ละที่ที่นำมาบอก บอกเลยว่ามีรีวิวเพียบ ๆ เหลือแค่จะชอบสไตล์ไหน รูปหน้าแบบไหน สามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คลินิก หรือเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของแต่ละที่เอาไปประกอบการตัดสินใจได้นะ