Thursday, February 22, 2024
More

  3 แหล่งซื้อปูนซีเมนต์ถุงเล็ก แก้ไขงานสเกลยิบย่อยแบบประหยัด!

  เคยไหมที่ต้องการซ่อมจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในบ้าน แต่กลับต้องซื้อถุงปูนซีเมนต์ขนาดใหญ่ที่มีปริมาณเยอะ แถมมีราคาสูง เพราะดันไม่รู้แหล่ง ขาย นอกจากจะเหลือทิ้งโดยใช่เหตุแล้ว ยังเปลืองเงินอีกด้วย

  บอกต่อแหล่งซื้อปูนซีเมนต์ถุงเล็กสำหรับใช้งานภายในบ้าน ขนาดไม่กี่กิโล หมดปัญหาเหลือทิ้ง ไม่ต้องเสียดายกันอีกต่อไป! ใครที่กำลังมองหาอยู่ว่าจะไปซื้อที่ไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมแหล่งที่หาซื้อได้ง่ายมาฝาก จะมีที่ไหนบ้าง ใกล้บ้านหรือเปล่า ไปดูกันเลย!


  1.Global House

  เริ่มต้นกันที่ร้านขายวัสดุก่อสร้างและเครื่องมือช่างที่ขายแต่ของแบรนด์ดัง คุณภาพดี! ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานในครัวเรือนที่มองหาวัสดุสำหรับงาน DIY และการซ่อมแซมบ้านในราคาประหยัด ไปจนถึงกลุ่มช่างมืออาชีพที่ต้องการสั่งซื้อวัสดุจำนวนมากตามสเกลงานที่ต้องการ 

  โดยที่ Global House เขาเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้างที่มีตั้งแต่ปูนซีเมนต์ถุงเล็กไปจนถึงถุงใหญ่ เหล็ก ประตู หน้าต่าง ถังน้ำ และเครื่องมือช่าง รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายดีไซน์และขนาดที่เหมาะต่อการใช้งาน ในราคาที่เหมาะสม สำหรับใครที่ไม่อยากได้วัสดุที่มีปริมาณเยอะ ๆ หรือถุงใหญ่ ลองมาเลือกซื้อหรือติดต่อสอบถามได้ที่สาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ให้จัดส่งถึงหน้าบ้านได้เลย

  2.One Stock Home

  มาต่อกันที่แหล่งค้าขายวัสดุสำหรับก่อสร้างที่ให้บริการมายาวนานเกือบทศวรรษอย่าง One Stock Home โดยที่นี่เขามีสินค้าให้เลือกหลากหลายขนาดและประเภทการใช้งาน ทั้งอิฐ หิน ปูน ทราย และเหล็ก ถือเป็นธุรกิจวัสดุการช่างแบบอีคอมเมิร์ชที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก

  นั่นแปลว่าถ้าคุณต้องการปูนซีเมนต์ถุงเล็กประมาณ 2 กิโลกรัม ก็สามารถมากดสั่งซื้อกับทางร้านได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความยากลำบากในการเดินทางหรือนำกลับบ้าน เพราะเขาจะส่งตรงให้ถึงที่ ภายใต้ระบบการขนส่งที่ได้มาตรฐาน รับประกันว่าจะไม่เกิดการเสียหายที่ทำให้คุณต้องไม่ประทับใจในระหว่างการขนส่งอย่างแน่นอน

  3.ร้านวัสดุก่อสร้าง

  สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปร้านห้างขายวัสดุก่อสร้างใหญ่ ๆ หรือไม่อยากรอเวลาส่งจากการสั่งซื้อออนไลน์ การเลือกเดินเข้าร้านค้าวัสดุก่อสร้างใกล้บ้างก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะบางร้านก็อาจจะมีปูนซีเมนต์แพ็กเกจถุงเล็กวางขาย หรือนกรณีที่ไม่มีก็อาจจะขอแบ่งซื้อตามปริมาณที่ต้องการได้เหมือนกัน

  อย่างไรก็ตาม การขอแบ่งซื้อปูนซีเมนต์ถุงเล็กจากร้านใกล้บ้าน อาจจะมีเรื่องของข้อควรระวังที่ต้องดูให้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของคุณภาพปูนที่ต้องตรวจสอบให้ดีว่าเป็นอย่างไร ก่อนจะื้อหรือนำไปใช้งาน