Saturday, July 20, 2024
More

  โอนจ่ายครั้งละหลายรายการคืออะไร ทำได้ที่ไหนบ้าง?

  การทำธุรกรรมทางการเงิน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมประจำที่ต้องดำเนินการในทุก ๆ เดือน ซึ่งอาจทำให้หลายคนเกิดความเบื่อหน่าย ไม่อยากที่จะเดินทางไปทำที่ธนาคาร ต่อแถวยาวให้ยุ่งยาก แต่ในปัจจุบันที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีไปไกลได้มากกว่าเมื่อก่อน พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คนใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ซึ่งทุกคนสามารถดำเนินธุรกรรมต่าง ๆ ได้ผ่านมือถืออินเทอร์เน็ตทุกเครื่อง โดยเฉพาะเรื่องการโอน ถอน จ่าย ก็สามารถทำได้ทันที จากทุกที่ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาธนาคารด้วยซ้ำ วันนี้จะมาพูดถึงหนึ่งในฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการจ่ายอย่าง ฟีเจอร์โอนจ่ายครั้งละหลายรายการ ว่าคืออะไร สามารถทำจากแอปพลิเคชันธนาคารไหนได้บ้าง?

  ระบบโอนจ่ายครั้งละหลายรายการ ใช้จ่าย สะดวกในการใช้ชีวิต


  ในปัจจุบัน ความสะดวกละรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตของคนในยุคนี้ ซึ่งในหลาย ๆ สินค้าที่เกิดขึ้นหรือต้องการพัฒนาให้ตอบโจทย์กับชีวิตและขายกับคนในยุคนี้ได้ คือทั้ง 2  ปัจจัยที่กล่าวไปในข้างต้น ซึ่งสำหรับธนาคารแล้ว นอกจากการมีแอปพลิเคชันที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานต่าง ๆ แล้ว ฟีเจอร์ระบบต่างก็เป็นส่วนสำคัญที่เพิ่มความรวดร็วในการทำธุรกรรมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งระบบการโอนจ่ายครั้งละหลายรายการ เป็นอีกหนึ่งระบบสำคัญที่สามารถดำเนินการโอนและจ่ายผ่านมือถือได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งโดยทั่วไปจะสามารถโอนจ่ายได้ 2 วิธีหลัก ๆ คือ การสแกน QR Code / บาร์โค้ด และการโอนจ่ายด้วยการกรอกเลขพร้อมเพย์ หรือเลขบัญชีธนาคาร และสามารถดำเนินการทำธุรกรรมเหล่านี้ได้ครั้งละหลายรายการตามต้องการ

  เทคนิคการเพิ่มความปลอดภัยเมื่อต้องการใช้งาน

  การใช้งานระบบโอนจ่ายครั้งละหลายรายการ เป็นขั้นตอนที่สำคัญดังนั้นเรามาเพิ่มความปลอดภัยก่อนการใช้งาน คือ การตั้งรหัสให้ยากต่อการคาดเดา การเปลี่ยนรหัสเป็นประจำ การตรวจสอบข้อมูลเพื่อความถูกต้องก่อนทำการโอนจ่าย หลีกเลี่ยงการใช้ Wifi สาธารณะในการโอนจ่าย และหากทำมือถือหายควรรีบติดต่อธนาคารโดยทันที

  ระบบโอนจ่ายครั้งละหลายรายการทำที่ธนาคารไหนได้บ้าง?

  Krungsri Biz Online

  ธนาคารกรุง มีบริการ  Internet Banking สำหรับลูกค้านิติบุคคล บุคคลธรรมดา รวมถึงลูกค้าธุรกิจ ที่มีระบบต่าง ๆ เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมของคุณ โดยเฉพาะระบบการโอนจ่ายครั้งละหลายรายการ มีวงเงินโอนได้สูงสุด 10 ล้านบาทต่อวัน สามารถรองรับการชำระภาษี สาธารณูปโภค 5 ล้านบาทต่อวัน สามารถทำได้ง่าย ๆ ทุกธุรกรรมผ่านแอปฯ และเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง

  SCB EASY APP

  อีกหนึ่งธนาคารค่ายยอดนิยมของคนไหน ที่มีบริการโอน จ่าย เติม และกดเงินไม่ใช้บัตรที่ทำได้ง่าย ภายในแอปเดียว ที่สำคัญสามารถ”สร้างกลุ่มผู้รับเงิน” เมื่อใช้บริการโอนเงินหลายรายการเป็นครั้งแรก เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วได้เป็นอย่างดี