Sunday, July 14, 2024
More

  5 ข้อต้องรู้! ทำปากกระจับที่ไหนดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย

  ยุคนี้บอกเลยว่าการศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องปกติในสังคมไปแล้ว เพราะนอกจากจะช่วยปรับแก้จุดต่างๆ ของใบหน้าและร่างกายให้สวยตรงใจ ยังช่วยปรับแก้เรื่องบุคลิกภาพให้เจ้าตัวมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้นอีกด้วย ทำให้ตอนนี้เทรนด์ศัลยกรรมต่างๆ ก็มีการพัฒนาและและมีคลินิกศัลยกรรมเกิดใหม่ให้เลือกกันมากมาย แต่คลินิกที่ดีและได้มาตรฐานเป็นอย่างไร? ต้องเลือกยังไงให้ไม่ผิดหวัง? อ่านบทความนี้รับรองได้คำตอบอย่างแน่นอน

  5 หลักการที่ต้องรู้ เลือกคลินิกศัลยกรรมยังไงให้ได้มาตรฐาน

  1. เลือกจากชื่อเสียงของคลินิก

  ชื่อเสียงของคลินิกศัลยกรรมเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่เป็นเครื่องการันตีว่าคลินิกนั้นเชื่อถือได้และมีคุณภาพหรือไม่ ใครที่อยากทำศัลยกรรมและเล็งคลินิกไหนเอาไว้ อย่าลืมเข้าไปดูรีวิวตามโซเชียลมีเดียต่างๆ รวมถึงเข้าไปดูหน้าเพจหรือโปรไฟล์ของตัวคลินิก ว่ามีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดหรือไม่ มีการขึ้นทะเบียนและผ่านมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขแล้วหรือไม่ เพื่อป้องกันเพจปลอม นอกจากนี้ หากคลินิกนั้นดีและมีคุณภาพ รีวิวส่วนใหญ่ก็จะโน้มไปทางแง่บวก ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคที่ใช้ การดูแลบริการ และความไว้วางใจจากผู้ที่เคยเข้ารับบริการมาพอสมควร ในทางกลับกัน หากคลินิกนั้นถูกพูดถึงในแง่ลบ มีคำวิจารณ์และการร้องเรียนอยู่ตลอด ถึงจะเป็นคลินิกที่ชื่อคุ้นหู แต่รีวิวและชื่อเสียงเป็นไปทางแง่ลบมากกว่า ก็น่ากลัวว่าเลือกที่อื่นจะอุ่นใจมากกว่าเสี่ยงลองเอง


  2. เลือกศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์

  นอกจากคลินิกแล้ว ชื่อเสียงของศัลยแพทย์หรือคุณหมอก็เป็นปัจจัยที่มองข้ามไม่ได้ หลายครั้งเราเห็นว่าคุณหมอชื่อดัง ไม่ว่าเปิดคลินิกที่ไหน คนก็ตามไปใช้บริการ เพราะฝีมือ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเป็นตัวบอกอย่างดีว่าผลลัพธ์ที่ออกมา คนทำจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังควรตรวจสอบว่าแพทย์ที่เป็นเจ้าของเคสเรานั้น มีใบประกอบวิชาชีพจริงหรือไม่ เพื่อป้องกันการโดนหลอกลวง ได้หมอเถื่อนหรือหมอกระเป๋ามาทำให้จนหน้าเสียโฉม

  3. คลินิกสะอาด มีความสะดวกสบายและปลอดภัย

  คลินิกที่ดีและได้มาตรฐานส่วนใหญ่มักมีสภาพแวดล้อม ความสะอาดของอุปกรณ์ และการฆ่าเชื้อภายในคลินิกที่สะอาดถูกหลักสุขอนามัย มีการอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริการ รวมไปถึงเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ครบครัน ทันสมัย และมีการอัปเดตเทรนด์การแพทย์และเครื่องไม้เครื่องมือให้พร้อมอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความแม่นยำ และความปลอดภัยให้แก่ผู้เข้ารับบริการมากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้ผู้ที่สนใจสามารถเช็กดูเบื้องต้นได้เอง ทั้งจากรีวิวออนไลน์ ช่องทางประชาสัมพันธ์ทางสื่อโซเชียลมีเดียของคลินิก หรือเข้าไปใช้บริการหรือสอบถามจากทางคลินิกโดยตรง

  4. บริการใส่ใจทั้งก่อนและหลังผ่าตัด

  หากไม่อยากเดินทางเสียเที่ยว หรือผิดหวังกับผลลัพธ์ที่ไม่ตรงใจ แนะนำให้สอบถามไปที่คลินิกที่ต้องการเข้ารับบริการก่อนเลยว่ามีบริการอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำก่อนผ่าตัด ข้อมูลและขั้นตอนเบื้องต้นของการทำหัตการหรือการผ่าตัดนั้นๆ และหลังจากเข้ารับผ่าตัดแล้วมีการดูแลและนัดหมายติดตามผลหรือไม่ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยตัดสินใจว่าสมควรเลือกคลินิกนั้นหรือไม่ได้เป็นอย่างดี

  5. ประเมินสถานที่ตั้งและค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม

  ที่ตั้งของคลินิกก็เป็นข้อสังเกตเบื้องต้นได้ ว่าคลินิกที่คุณเลือกนั้นมีความน่าเชื่อถือแค่ไหน คลินิกที่น่าเชื่อถือและมีมาตรฐานส่วนใหญ่มักตั้งอยู่ใจกลางเมือง แหล่งชอปปิง คอมมูนิตี้มอลล์ หรือพื้นที่ที่มีคนสัญจรพลุกพล่าน มองเห็นได้ง่าย กลับกัน หากคลินิกที่กำลังไป ตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างใกล อยู่บนตึกหรือมุมลับสายตา รวมถึงหาข้อมูลคลินิกได้ยาก ให้ฟันธงไว้ก่อนเลยว่าอาจเป็นคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือเป็นคลินิกเถื่อน ประกอบกับการประเมินราคาว่ามีความสมเหตุสมผลหรือไม่ ทางคลินิกมีการเปิดเผยเรื่องค่าใช้จ่ายอย่างจริงใจและโปร่งใสหรือไม่ ไม่ใช่ทำออกมาแล้วมีการเรียกเก็บเพิ่มเติม

  ทำปากกระจับด้วยเทคนิคสุดโดดเด่นกับ ชัญญาคลินิก

  การทำหัตการและศัลยกรรมความงามอย่างเช่นการทำปากกระจับ เป็นตัวเลือกของหนุ่มสาวทุกเพศทุกวัยที่อยากมีใบหน้าและรูปปากที่สวยตรงตามความต้องการในยุคนี้ จะเห็นว่าแต่ละคลินิกก็มีบริการและเทคโนโลยีต่างๆ ที่คล้ายกันไปหมด จึงอยากให้ทุกคนลองมาศึกษากัน ว่าชัญญาคลินิก Chanya Clinic โดยคุณหมอเกียร์ จะมีความพิเศษและความโดดเด่นอย่างไรบ้าง รับรองว่าอ่านจบแล้วเตรียมอินบ็อกซ์จองคิวปรึกษากันได้เลย!

  คลินิกผ่านการรับรอง พร้อมศัลยแพทย์มากประสบการณ์

  โจทย์แรกก็ผ่านฉลุย เพราะชัญญาคลินิก เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามที่สร้างขึ้นด้วยความตั้งใจของคุณหมอเกียร์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการมามากกว่าหมื่นเคส มีประสบการณ์สั่งสมพร้อมเทคนิกฝีเย็บสุดละเอียด บวมช้ำน้อย ฟื้นตัวไว พิถีพิถันในทุกขั้นตอน แน่นอนว่าสวยครบจบในที่เดียว ทั้งการปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณ และทำปากกระจับทรงยอดฮิต ด้วยเทคนิค Chanya’s Suture 4D lock อันเป็นเอกลักษณ์และยอดนิยมสุดๆ คนที่หาข้อมูลว่าจะทำปากกระจับที่ไหนดี บอกเลยว่าทำที่ชัญญาคลินิก สามารถปรึกษาคุณหมอได้เลย รับรองทรงออกมาสวยถูกใจ

  ดูแลคนไข้เหมือนคนในครอบครัว

  ชัญญา คลินิก บริการประทับใจด้วยทีมที่มากประสบการณ์ ดูแลมาแล้วหลากหลายเคส มีการแจ้งค่าบริการที่ชัดเจนและโปร่งใส ปรึกษาได้ทุกช่องทางทั้งทางแชท วิดิโอคอลออนไลน์ โทรปรึกษา หรือสามารถเข้ามาที่คลินิก ปรึกษาคุณหมอได้ทุกสาขา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมหลังทำสวยแล้วยังมีการรับประกันถึง 1 ปีเต็ม ดูแลกันไปยาวๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งเคสแน่นอน

  เน้นความปลอดภัยและเครื่องมือที่ทันสมัย

  ถึงแม้ว่าความสวยจะเป็นเรื่องสำคัญ แต่ความปลอดภัยก็เป็นเรื่องที่ชัญญาคลินิก ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกที่ต้องมาก่อน โดยก่อนเข้าผ่าตัดจะมีการซักประวัติร่างกาย ตรวจเลือด ตรวจสอบโรคประจำตัวและอาการแพ้ต่างๆ รวมไปถึงประวัติการเข้ารับการผ่าตัดด้วย นอกจากนี้ เครื่องมือต่างที่ใช้นั้นได้นำเข้าจากเกาหลี มีคุณภาพและการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐาน มีศัลยแพทย์ที่วางแผนและควบคุมตามหลักการแพทย์ทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าจะเกิดภาวะแทรกซ้อนน้อยที่สุด ไปได้เลยเบาใจเรื่องอันตรายไปได้เลย

  การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ท้าทายและทำให้หลายๆ คนในระหว่างหาข้อมูลเกิดความกังวลและหวั่นวิตกได้ง่าย ซึ่งเป็นเรื่องที่ Chanya Clinic เข้าใจเป็นอย่างดี จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเผยแพร่ความเข้าใจต่างๆ ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลือกคลินิกความงามและการศัลยกรรม ให้ทุกคนเข้าใจและคลายความกังวลมากขึ้น หากใครสนใจทำปากทรงสวย และกำลังเลือกว่าจะทำปากกระจับที่ไหนดี สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ที่คลินิก หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ รับรองว่าจะได้รับบริการอย่างดีพร้อมผลลัพธ์ที่สวยถูกใจอย่างแน่นอน

  ติดต่อ Chanya Clinic ได้ที่

  โทร: 02 059 8118 , 088 603 2641

  LINE: @bettermeclinic

  Location: ใกล้MRTสุทธิสาร