Tuesday, May 21, 2024
More

  เสริมความแข็งแกร่งด้านศัลยกรรมความงามของคนไทย รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จับมือร่วมกับ บมจ.มาสเตอร์ สไตล์ เปิดตัวโรงพยาบาลศัลยกรรมแห่งใหม่

  รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ศูนย์การแพทย์ชั้นนำด้านศัลยกรรมรูปร่าง (Body Surgery) ที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับโลก (AACI) และดำเนินการยาวนานมากว่า 24 ปี ประกาศความร่วมมือกับบมจ.มาสเตอร์ สไตล์ ผู้บริหารโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ร่วมกันจัดตั้งโรงพยาบาลศัลยกรรม

  ซึ่งโรงพยาบาลศัลยกรรมแห่งใหม่ จะสร้างขึ้นในทำเลศักยภาพย่านสุขุมวิท ภายใต้โครงการ Town Hall Sukhumvit 49 โครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ ใจกลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร โดยโรงพยาบาลแห่งนี้มีแผนที่จะเปิดให้บริการภายในปี พ.ศ. 2567

  โดยการร่วมมือในครั้งนี้ บมจ.มาสเตอร์ สไตล์ จะเข้าถือหุ้น 36% เพื่อผลักดันธุรกิจศัลยกรรมความงามที่เป็นความชำนาญของทั้งสองฝ่ายให้เป็นผู้นำด้านศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร เพื่อส่งต่อผลลัพธ์ในด้านบริการความงามที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้รับบริการทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่อไป


  ทั้งนี้ การลงทุนครั้งนี้จะขึ้นอยู่กับผลการตรวจสอบสถานะของกิจการ (Due Diligence) ของรัตตินันท์ และทั้งสองฝ่ายต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ระบุในสัญญาซื้อขายหุ้นโดยสมบูรณ์ คาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในไตรมาสที่สามของปี พ.ศ. 2566

  นายแพทย์สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ในการสร้างโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามแห่งนี้ให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลก โดยภายใต้การร่วมมือในครั้งนี้ จะทำให้เราสามารถผนึกกำลังด้านความเชี่ยวชาญของทั้งทีมแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงจัดสรรเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่สุด เพื่อส่งมอบผลลัพธ์และความปลอดภัยที่สูงสุดให้แก่ผู้เข้ารับบริการ และ ทำให้โรงพยาบาลใหม่แห่งนี้ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านการทำศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศและระดับโลกต่อไป”

  เกี่ยวกับรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์

  รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ “Rattinan Medical Center” เป็นศูนย์การแพทย์ชั้นนำด้านความงามที่มีความเชี่ยวชาญการรักษาและมีชื่อเสียงระดับเอเชียแปซิฟิกของไทยมานานกว่า 24 ปี ในด้าน body contouring โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นดูดไขมัน การตัดกระเพาะลดน้ำหนัก ใส่บอลลูนกระเพาะ เย็บกระเพาะ การผ่าตัดเสริมหน้าอกหรือตัดหน้าอก ศูนย์แพทย์แห่งนี้ได้รับการยอมรับจากผู้เข้ารับบริการและได้รับรางวัลระดับนานาชาติ อาทิ โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมความงาม Plastic Surgery Companies In Thailand 2023 โดย Healthcare Business Review และ รางวัลผู้นำด้านศัลยกรรมดูแลรูปร่าง ในงาน GlobalHealth Asia-Pacific Conference and Awards (2023) ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rattinan Medical Center ได้ที่ www.rattinan.com

  เกี่ยวกับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ

  Masterpiece Hospital เป็นสถานพยาบาลชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัด มีชื่อเสียงด้านศัลยกรรมเสริมความงามและศัลยกรรมตกแต่ง ศัลยแพทย์ผู้ชำนาญของโรงพยาบาล สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านการให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นและการดูแลผู้ป่วยที่ยอดเยี่ยม ด้วยมูลค่าตลาดปัจจุบันประมาณ 20,000 ล้านบาทไทย บริษัทได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตั้งแต่ต้นปี 2566 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Masterpiece Hospital ได้ที่ www.masterpiecehospital.com

  ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
  Email : info@rattinan.com
  โทร. 02-233-1424