Friday, June 14, 2024
More

  จำหน่ายคอสตูมใหม่ของ ‘Mocrovolts Recharged’ วันที่ 26 กันยายน!

  MICROVOLTS : Recharged เกม TPS ระดับโลก ที่ได้รับการลงทะเบียนให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ยอดนิยมบนสตีม (Steam) ภายในหนึ่งวันหลังจากเปิดตัว จะมีการอัปเดตคอสตูมใหม่ในวันที่ 26 กันยายน และเพิ่มการรองรับในบางภาษาอีกด้วย

  เกม ‘MICROVOLTS : Recharged’ ที่ได้เปิดตัวไปทั่วโลกเมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมาได้เปิดให้บริการอย่างราบรื่น  จนถึงขั้นได้รับลงทะเบียนให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ยอดนิยมบนสตีม (Steam) ภายในหนึ่งวันหลังจากเปิดตัว และแม้จะเปิดตัวไปแล้ว ก็คาดว่าเมื่อได้รับฟีดแบคจากผู้ใช้งานจะดำเนินการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม


  และการอัปเดตของเกม ‘MICROVOLTS : Recharged’ ในครั้งนี้ จะเป็นการเพิ่มคอสตูมใหม่ N แบบ, ข้อมูลการจัดอันดับส่วนบุคคล, จัดระเบียบข้อมูลระบบในโฮมเพจ, เพิ่มการรองรับในบางภาษา (ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาไทย), แก้ไขข้อบกพร่อง (Bug) อื่น ๆ อีกมากมาย

  ในรายละเอียดการอัปเดตที่กล่าวมา คอสตูมใหม่ที่ผู้ใช้งานเฝ้ารอคอยจะจัดจำหน่ายในอีกประมาณหนึ่งเดือนที่จะถึงนี้ และคาดว่าคอสตูมใหม่ดังกล่าวจะช่วยเสริมบุคลิกลักษณะเฉพาะของผู้เล่นให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

  ไม่เพียงเท่านั้น เกม ‘MICROVOLTS : Recharged’ ยังกำลังดำเนินการเพิ่มการรองรับภาษาต่างประเทศสำหรับแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงเสียงพากย์เป็นภาษาญี่ปุ่นด้วย และเพิ่มการรองรับคำบรรยายและข้อมูลของเกมเป็นภาษาอื่น ๆ (ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาไทย) ผ่านการอัปเดตในครั้งนี้อีกด้วย นอกจากนี้ ในอนาคตยังได้มีแผนที่จะเพิ่มการรองรับในภาษาต่าง ๆ มากขึ้น เช่น ภาษาสเปน, ภาษาโปรตุเกส จึงทำให้ความคาดหวังของแฟน ๆ ทั่วโลกจำนวนมากมีมากขึ้น เพราะจะสามารถสนุกไปกับเกมได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

  นอกจากนี้ ยังมีแผนการที่จะดำเนินการเพิ่มโหมดใหม่และการแข่งขันลีกตามฤดูกาล และกิจกรรมใหญ่ ๆ เช่น การแข่งขันกิลด์ในอนาคตอีกด้วย

  [แนะนำเกม MICROVOLTS : Recharged]

  เกม MICROVOLTS : Recharged เป็นเกมยิงต่อสู้ออนไลน์สำหรับ PC ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากสตีม (Steam) โดยเป็นการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาที่เกิดขึ้นในโลกของ Micro ที่แสนมีเสน่ห์ ซึ่งคุณสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้อันสนุกสนานได้ผ่านแผนที่ในธีมต่าง ๆ และโหมดที่หลากหลาย

  เนื่องจากมีมุมมองที่กว้างเป็นพิเศษแบบมุมมองของบุคคลที่3 คุณจึงสามารถเข้าใจสถานการณ์การต่อสู้แบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดาย และสามารถสร้างกลยุทธ์ของคุณเองเพื่อให้ได้รับชัยชนะได้ โดยการใช้อาวุธพิเศษเจ็ดชนิด อีกทั้งยังสามารถเลือกตัวละครของคุณเองจากแอ็คชั่นฟิกเกอร์ที่มีลักษณะพิเศษเก้าตัวและแต่งตัวด้วยชุดต่าง ๆ และยังสามารถคลายความเครียดในแต่ละวันด้วยการควบคุมที่ง่ายต่อผู้เล่นและความเป็นกันเองที่ไม่เหมือนใคร

  ซึ่งคุณจะพบกับความสุขที่แท้จริงที่ไม่สามารถสัมผัสได้จากเกมแบบฮาร์ดคอร์ด้วยการไปผจญภัยอันแสนตื่นเต้นไปกับ MICROVOLTS : Recharged

  สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการดังต่อไปนี้

  เว็บไซต์ : https://mv.masanggames.com/

  ฟอรัม : https://mv-forum.masanggames.com/

  สตีม : https://store.steampowered.com/app/1426440/MICROVOLTS_Recharged/

  ดิสคอร์ด : https://discord.gg/tKdzjmUYfj

  เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/MicrovoltsRecharged