Wednesday, July 17, 2024
More

  ธรรมชาติซีฟู้ด จับมือ K-Fish ยกขบวนอาหารทะเลพรีเมียมมาไว้หน้าบ้านคุณ

  ธรรมชาติ ซีฟู้ด ผู้นำเข้าอาหารทะเลคุณภาพพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารทะเลสดส่งตรงจากเกาหลีใต้ ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับเค-ฟิช (K-Fish) ภายใต้กระทรวงมหาสมุทรและการประมง ผู้นำอุตสาหกรรมการประมงชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ ยกขบวนขุมทรัพย์ทั้งทะเล ส่งตรงวัตถุดิบสุดพรีเมียมจากเกาะเชจูพร้อมเสิร์ฟให้กับคนไทยได้ลิ้มลอง

  ความร่วมมือครั้งนี้ยังเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างสองวัฒนธรรมและรสชาติอันมีเอกลักษณ์เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของธรรมชาติซีฟู้ดในการส่งมอบวัตถุดิบที่มีคุณภาพสุดพรีเมียม มาพร้อมกับความสดใหม่ และผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม ตอกย้ำวิสัยทัศน์  “เราจะสร้างสรรค์สังคมที่มีสุขภาพดี โดยเริ่มต้นจากการทานอาหารที่มีประโยชน์”


  วัตถุดิบคุณภาพสุดพรีเมียมส่งตรงจากเกาะเชจู

  อีกหนึ่งความพิเศษในครั้งนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบปลาทะเลจะมีโอกาสได้พบกับ ปลาตาเดียว หรือ ปลาแบน (Flat fish) และปลาเทอร์บอต ที่อุดมไปด้วยโภชนาการชั้นดี ปลาตาเดียว หรือ ปลาแบน ขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติเนื้อสัมผัสแน่นรสชาติหวานอร่อย ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความบริสุทธิ์ของผืนน้ำของเกาะเชจู ปลาแบนสามารถนำมาปรุงได้หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ซาชิมิ หรือสเต๊ก ไปจนถึงการทำเป็นซุปได้ ไม่เพียงแต่เป็นของอร่อยเท่านั้น แต่ยังเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย เนื่องจากอุดมไปด้วยโปรตีน กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย และคอลลาเจนที่จำเป็น รวมถึงมีแคลอรี่และไขมันที่ต่ำ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง รสชาติอร่อย และมีความปลอดภัยสูงสุด การันตีความปลอดภัยสูงสุดอย่าง HACCP ผ่านการเลี้ยงดูที่ผ่านมาตรฐานสากล

  สำหรับท่านที่ชอบสัมผัสที่เนื้อปลาที่ไม่เหมือนใคร ปลาเทอร์บอต จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยเนื้อสัมผัสที่แน่นแต่นุ่มและรสชาติที่นุ่มนวลนุ่ม รสชาติละมุนลิ้น สามารถนำไปปรุงอาหารได้หลากหลาย ทั้ง นึ่ง อบ หรือทอด ที่สำคัญยังเป็นแหล่งโปรตีนสูงแต่ไขมันต่ำ เหมาะกับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักเป็นที่สุด ทั้งนี้ ด้วยสภาพแวดล้อมของเกาะเชจู ที่มีความบริสุทธิ์สูง ทั้งในส่วนของสภาพอากาศและท้องทะเล ทำให้ปลาเทอร์บอตสีทองที่มาจากเกาะเชจู เป็นปลาเทอร์บอตที่การันตีได้ว่าปราศจากสารปนเปื้อน และมีความปลอดภัยในการรับประทาน

  นอกจากปลาทั้งสองชนิดตามที่กล่าวข้างต้น ยังมีอาหารทะเลพรีเมียมจากเกาหลี ที่เดินขบวนจัดโปรโมชันมาให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษมากมายอีกหลายชนิด อาทิ ปูไซส์ยักษ์ หรือเรดคิงแคร็บ ปลาเยลโล่เทลคิงฟิช หอยเป๋าฮื้อ หอยเชลล์ และหอยนางรม โดยผลิตภัณฑ์เรือธงเหล่านี้ถูกวางจำหน่ายที่ธรรมชาติซีฟู้ดสาขาต่างๆ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์ , เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เดอะมอลล์บางกะปิ เดอะมอลล์โคราช เดอะมอลล์บางแค ดีไซน์วิลเลจ บางนา ท็อปส์ฟู้ดฮอลล์และท็อปส์มาร์เก็ตในเครือของเซ็นทรัลกว่า 18 แห่ง รวมถึงสามารถชิมเมนูพิเศษในแคมเปญนี้ได้ที่ ร้าน 80Below และ  The Dock บาย ธรรมชาติซีฟู้ด

  เจ้าหน้าที่รัฐบาลเกาหลี กระทรวงมหาสมุทรและประมง รองอธิบดี คิมกีฮุน ที่เข้าร่วมงานนี้ กล่าวว่า “ด้วยการขยายช่องทางการขายนี้ ทำให้เราสามารถแนะนำสินค้าอาหารทะเลเกาหลีแก่ผู้บริโภคชาวไทยได้มากขึ้น และเราจะให้การสนับสนุนเพื่อให้สินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์ทั้งราคาและคุณภาพได้เป็นที่รู้จักแก่ผู้บริโภคชาวไทยต่อไป”

  “ความร่วมมือกับเค-ฟิช ถือเป็นก้าวสำคัญและมีความหมายอย่างยิ่ง เพราะไม่ใช่แค่การนำอาหารทะเลคุณภาพสูงมาสู่ประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นการนำเสนอรสชาติของมรดกทางทะเลอันอุดมสมบูรณ์ของเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ธรรมชาติซีฟู้ดพร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการอาหาร ผ่านนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครซึ่งผสมผสานสุขภาพ รสชาติ และความยั่งยืนเข้าไว้ด้วยกัน ” ศันสนีย์ แกทเทนบี้ เดวี่ส์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กล่าวเสริม

  ธรรมชาติซีฟู้ดและเค-ฟิช ยังมีแผนที่จะนำอาหารทะเลที่ได้รับการคัดสรรจากเกาะเชจูมาสู่ประเทศไทยเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ด้านอาหารจากทั่วทุกมุมโลก และโอกาสที่จะสามารถเข้าถึงรสชาติสุดพิเศษเหล่านี้ได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสั่งอาหารทะเลจากประเทศเกาหลีผ่านธรรมชาติซีฟู้ดได้ตลอดเวลาโดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.thammachartseafood.com