Sunday, March 3, 2024
More

  เฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปี โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

  เนื่องในโอกาสเปิดให้บริการครบ 14 ปี เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โรงแรม 5 ดาวในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ภายใต้คอนเซ็ปต์โรงแรมไทยร่วมสมัย ที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม ควบคู่กับความทันสมัยตกแต่งแบบไทยโมเดิร์น ซึ่งเปิดให้บริการลูกค้าได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ท่ามกลางบรรยากาศ ใจกลางกรุงเทพมหานคร อันเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญ

  เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้สัมผัสมนต์เสน่ห์และวัฒนธรรมท้องถิ่นของกรุงเทพมหานครได้อย่างเต็มอิ่ม และความประทับใจในแบบเฉพาะของตัวเอง เราขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์เฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปี ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณดื่มด่ำไปกับโปรโมชันต่างๆมากมาย ตั้งแต่แพ็คเกจวันครบรอบไปจนถึงประสบการณ์รับประทานอาหารอันแสนอร่อยที่ห้องอาหารของเรา และบริการสปาทรีทเมนท์ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเหล่านี้ ท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อร่วมกิจกรรมแนะนำอาหารและแหล่งท่องเที่ยวเป็นเอกลักษณ์ของคนท้องถิ่น โดยทีม Navigator ในวันที่ 31 มกราคม 2567  เริ่มต้นการเดินทางอันน่าหลงใหลด้วยโปรแกรม ‘Nearby Things To Do’ กิจกรรมน่าสนใจในบริเวณใกล้เคียงของเรา ดื่มด่ำไปกับใจกลางวัฒนธรรมของกรุงเทพฯ โดยเข้าร่วมกิจกรรมไหว้สักการะและขอพร ที่ศาลเอราวัณหรือศาลท้าวมหาพรหม เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงของความศักดิ์สิทธิ์อย่างมากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ โดยทีม Renaissance Navigator


  ร่วมกิจกรรมกันต่อด้วยเวิร์คช็อป Punch Bowl Ritual อันน่าตื่นตาตื่นใจที่ R bar ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ส่วนหนึ่งของโปรแกรม ‘Evening at Renaissance’ เพื่อยกระดับความสุขให้กับแขกที่เข้าพักทุกท่าน เราจึงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ท้องถิ่นที่พิเศษสุด ได้สร้างสรรค์กิจกรรมประจำทางบาร์โดยมิกซ์โซโลจิสต์  ครีเอทเครื่องดื่มแปลกใหม่ โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นในประเทศ  เพื่อนำมาผสมผสานเป็นเมนูค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ให้คุณได้ลิ้มลอง

  ลิ้มรสอาหารสตรีทฟู้ด แวะชิมอาหารท้องถิ่นหลากหลายเมนูแสนอร่อยที่มีตั้งแต่อาหารไทยพื้นเมืองไปจนถึงสุดยอดอาหารนานาชาติระดับรางวัลมิชลิน เดินเลือกร้านอาหารได้สะดวก ตลอดทั้งถนนบรรทัดทอง เดินทางสะดวกสบายจากโรงแรมฯ ด้วยบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสของเรา รวมถึงสนุกสนานไปกับตลาดกลางคืน เชิญชวนให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดแปลกใหม่ พร้อมความสนุกสนาน และลิ้มรสอาหารแสนอร่อยให้คุณได้สร้างความทรงจำอันยาวนานในใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้

  ร่วมฉลองเปิดให้บริการครบ 14 ปี โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารและสปา ด้วยข้อเสนอพิเศษมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัสกับทุกความสุขกับทุกพ็คเกจได้ ในราคาเดียว เพียง 1,414 บาทเท่านั้น แพ็คเกจพิเศษนี้ สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2567 ใช้ได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567