Saturday, July 20, 2024
More

  แนะวิธีเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญให้ผู้ชายแต่ละคน

  สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์เพื่อเป็นของขวัญให้คุณผู้ชายแต่ละคน ครั้งนี้ทางบทความก็มีคำแนะนำดีๆ มาฝาก แบ่งออกเป็นหมวดหมู่เพื่อเอาใจให้ถูกคน เพราะไม่ว่าจะมองหากระเป๋าสตางค์ให้แฟน ให้พ่อ ให้พี่หรือให้น้องอยู่ รับรองว่าจะต้องถูกใจคนรับอย่างแน่นอน ถ้าหากอ่านบทความนี้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีคำแนะนำดีๆ อะไรบ้าง

  ซื้อกระเป๋าสตางค์ให้แฟน


  ขอเริ่มกันที่การเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ให้แฟนหรือคนรัก แน่นอนว่าบรรดาคนรักของแต่ละคนมีอายุและสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ถึงอย่างนั้นเราก็สรุปมาให้คร่าวๆ แบบภาพรวม ดังนี้

  “กระเป๋าสตางค์รุ่น Slender ซื้อให้คุณแฟนวัยทำงาน”

  ใครที่มีแฟนอยู่ในช่วงวัยทำงาน ขอแนะนำรุ่นนี้ที่มาพร้อมรูปลักษณ์เรียวบาง รังสรรค์ขึ้นจาก Monogram Eclipse แคนวาส มีขนาดกะทัดรัด มาแนวสุขุมกับโทนสีเข้ม เหมาะสำหรับผู้ชายวัยทำงานเป็นอย่างดี อีกทั้งยังพกพาสะดวก จุของใช้ที่จำเป็นได้ครบถ้วนด้วยช่องใส่บัตรเครดิต 8 ช่อง และช่องใส่ธนบัตร 1 ช่อง แทนคำบอกรักได้ด้วยดีไซน์ที่ใส่ใจรายละเอียด ทั้งรูปลักษณ์และการใช้งาน

  “กระเป๋าสตางค์ Pocket Organizer ซื้อให้คุณแฟนวัยเรียน”

  อีกหนึ่งรุ่นสำหรับซื้อเป็นของขวัญให้คุณแฟน ขอแนะนำกระเป๋าสตางค์ Pocket Organizer ที่มาพร้อมงานดีไซน์โดดเด่น เรียบหรูทันสมัยรังสรรค์จาก Monogram แคนวาสสีเขียวคอนทราสต์กับสีแดงด้านใน ให้ความรู้สึกที่สดใสไม่อึมครึม เหมาะกับผู้ชายวัยเรียน แทนคำบอกรักด้วยกระเป๋าสตางค์ที่ออกแบบพิถีพิถัน ใส่ความเป็นเอกลักษณ์ของหลุยส์ วิตตองตั้งแต่ Monogram แคนวาส ไปจนถึงการประดับตัวอักษร “Louis Vuitton” สีขาวแนวตั้ง มาพร้อมช่องใส่บัตร 3 ช่องและช่องกระเป๋าด้านใน 5 ช่อง รวมถึงช่องกระเป๋าแบนเรียบด้านนอก รองรับการบรรจุเงินและบัตรแบบลงตัว

  ซื้อกระเป๋าสตางค์ให้พ่อ

  บุคคลที่รักถัดมาขอพาทุกคนไปซื้อกระเป๋าสตางค์ให้พ่อ ผู้ชายวัยผู้ใหญ่ที่มีความผูกพันธ์แน่นแฟ้น กระเป๋าสตางค์ที่เลือกจะต้องแทนความรักและความใส่ใจในฐานะลูก ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีใบไหนเหมาะบ้าง

  “กระเป๋าสตางค์ Pocket Organizer ซื้อให้พ่อ”

  สำหรับลูกสาวหรือลูกชายที่กำลังเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ให้พ่อ ขอแนะนำรุ่น Pocket Organizer อีกครั้ง เพราะรุ่นนี้ไม่ได้มีแค่ดีไซน์สีเขียวหรือสีแดงเท่านั้น แต่ยังมีดีไซน์เอกลักษณ์ตามแบบฉบับของหลุยส์ วิตตองด้วยการตัดเย็บจาก Monogram แคนวาสสีต้นฉบับอย่างสีน้ำตาล เหมาะมากที่จะซื้อให้เป็นของขวัญของพ่อ ด้วยโทนสีคลาสสิค ตอบโจทย์วัยผู้ใหญ่ มาพร้อมช่องกระเป๋าด้านใน 5 ช่อง ช่องกระเป๋าด้านนอก 1 ช่อง และช่องใส่บัตรเครดิต 3 ช่อง

  “กระเป๋าสตางค์รุ่น MULTIPLE ซื้อให้พ่อ”

  กระเป๋าสตางค์ที่เรียบหรูและดูผู้ดีสุดๆ สำหรับใบนี้ กระเป๋าสตางค์ Multiple ที่มากับสีพื้นซึ่งใช้เป็นสีดำ ไม่มีลวดลายอะไรเลย ตัดเย็บจากหนัง Taiga แสดงตัวตนของหลุยส์ วิตตองแค่มุมกระเป๋าที่ประดับฮาร์ดแวร์ตัวย่อ LV สีเงิน ตัดกับสีดำของกระเป๋าทำให้เห็นชัด เสริมลุคให้หรูหราและดูสง่างาม รองรับการใช้งานด้วยช่องใส่บัตรเครดิต 3 ช่อง ช่องใส่ธนบัตรและตั๋ว 2 ช่อง ช่องด้านข้างสำหรับใส่ใบเสร็จ 2 ช่อง และช่องใส่นามบัตร 2 ช่อง

  ซื้อกระเป๋าสตางค์ให้พี่ชาย/น้องชาย

  บุคคลถัดมายังคงเป็นคนในครอบครัวกับพี่ชายหรือน้องชาย การให้ของขวัญกันตามประสาพี่น้อง แสดงออกถึงความรักและความสนิทสนม ก็ไม่อยากจะให้ดูตรึงเครียดจนเกินไป จึงอยากจะขอแนะนำกระเป๋าสตางค์ดีไซน์ที่ไม่ดูสุขุมมากนัก

  “กระเป๋าสตางค์รุ่น Multiple ซื้อให้พี่ชายหรือน้องชายสายซนหรือสดใส”

  ขอแนะนำเป็นกระเป๋าสตางค์รุ่น Multiple แต่จะแตกต่างจากของพ่อตรงที่สีสันสดใสด้วยสีเขียว Miami เหมาะสำหรับฤดูร้อนสุดๆ แต่จริงๆ ก็สามารถใช้ได้ทุกฤดูกาล และถึงแม้จะมีสีสันที่ดูร่าเริง แต่ยัง Keep look ไว้ด้วยดีไซน์ที่หรูหรามีระดับ รังสรรค์จากวัสดุจากคอลเล็คชั่น Taigarama ที่นำหนังคาวไฮด์ Taiga มาผสานกับ Monogram แคนวาส รองรับการใช้งานด้วยช่องใส่บัตร 3 ช่อง ช่องกระเป๋าด้านใน 2 ช่อง ช่องใส่ธนบัตรและบัตรโดยสาร 2 ช่อง และช่องด้านข้างสำหรับใส่ใบเสร็จ 2 ช่อง

  “กระเป๋าสตางค์รุ่น Brazza ซื้อให้พี่ชายหรือน้องชายสาย Minimal”

  หากมีพี่น้องที่เป็นสายมินิมอล ชอบสีขาวดำเรียบๆ ไม่ชอบความวุ่นวายหรืออะไรที่ฉูดฉาด ขอแนะนำกระเป๋าสตางค์รุ่น Brazza ใบนี้ที่มาพร้อมกับสีขาวสะอาดตา รังสรรค์จาก Monogram แคนวาสและหนัง Taiga โทนสีเดียวกัน มาพร้อมช่องแบ่งกระเป๋าและช่องใส่บัตรจำนวนมาก อีกทั้งยังมีช่องมีซิปสำหรับใส่เหรียญ

  ซื้อกระเป๋าสตางค์ให้เจ้านาย

  ปิดท้ายที่การเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เจ้านาย ซึ่งจะขอแนะนำการกระเป๋าสำหรับเจ้านาย 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ

  “กระเป๋าสตางค์ Pocket Organizer ซื้อให้เจ้านายหนุ่มไฟแรง”

  หากเจ้านายที่จะซื้อของขวัญให้ ไม่ได้ดูมีอายุมากนักหรือไม่จัดเป็นผู้อาวุโส อาจจะเป็นหัวหน้างานหรือเจ้าของบริษัท Startup ขอแนะนำกระเป๋าสตางค์ใบนี้ กับรุ่น Pocket Organizer ที่มาพร้อมโทนสีอ่อนอย่างสีเบจที่ดูเรียบกำลังดี สีพื้นสะอาดตา รังสรรค์จากหนัง Aerogram เนื้อนุ่ม แสดงถึงความเคารพได้ในระดับหนึ่ง มีการประดับอักษรย่อ LV ตัวใหญ่เด่นชัดด้วยโทนสีเดียวกัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำคอลเล็คชั่น Aerogram

  “กระเป๋าสตางค์รุ่น Marco ซื้อให้เจ้านายผู้หลักผู้ใหญ่น่าเกรงขาม”

  ปิดท้ายด้วยการเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เจ้านายที่มีลักษณะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่น่าเคารพและน่าเกรงขาม อย่างพวกระดับผู้บริหารบริษัทใหญ่ระดับมหาชน ของขวัญที่ให้ก็ต้องแสดงความเคารพนับถือพอสมควร แนะนำกับกระเป๋าสตางค์รุ่น Marco รังสรรค์ขึ้นจากหนัง Epi ให้ความรู้สึกที่หรูหรา สีดำสนิทเหมาะกับคนสุขุม