Thursday, June 20, 2024
More

  ByteHR ผู้ช่วยชั้นยอดของ HR ยุคใหม่ ไม่ต้องเหนื่อยเหมือนเก่า

  การทำงานฝ่าย HR หรือทรัพยากรบุคคลมีความน่าปวดหัวและยุ่งยากมากกว่าที่หลายคนคิด ในแต่ละวันต้องพบเจอเรื่องร้อยแปดพันเก้าจากพนักงานไม่หยุดหย่อน เอาแค่การเช็กคนขาด ลา มาสาย เพื่อสรุปให้เสร็จในแต่ละวันก็เหนื่อยแล้ว ยังไม่นับรวมช่วงทำเงินเดือนให้พนักงาน หรือการมีอีเว้นท์ มีกิจกรรมภายในองค์กร ฯลฯ จะดีกว่าหรือไม่หากคุณได้รู้จักกับผู้ช่วย HR ชั้นยอดอย่าง “ByteHR

  ByteHR ซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อ HR ทุกคน


  ตำแหน่ง HR ต้องอาศัยความละเอียด การทำงานอันแสนจุกจิก และบ่อยครั้งก็วุ่นวายฝุ่นตลบตั้งแต่เช้าจรดเย็น ยิ่งถ้าเป็นในอดีตซึ่งไม่ได้มีตัวช่วยอะไรมากนัก ทุกอย่างต้องผ่านการบันทึกด้วยตัวของ HR เองทั้งหมดวัน ๆ แทบไม่ต้องมีเวลาเป็นส่วนตัวกันเลยทีเดียว แต่เมื่อโลกพัฒนาขึ้นเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับการใช้ชีวิตนี่จึงเป็นทางเลือกใหม่ของ HR ทุกคนที่จะได้มีโอกาสนำเอาความทันสมัยเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระงานของตนเอง อย่าพลาดกับ “ByteHR” ซอฟต์แวร์ชั้นยอดพร้อมตอบโจทย์ทั้งเรื่องการเป็นโปรแกรมเงินเดือน การทำงานของ HR แบบออนไลน์ และอื่น ๆ อีกเพียบ

  บริการสุดโดดเด่นจากผู้ช่วยแนวใหม่ ByteHR

  1. โปรแกรมทำเงินเดือนออนไลน์

  ให้การทำเงินเดือนเป็นเรื่องง่ายขึ้น เลิกเสียทีกับความน่าปวดหัวรูปแบบเก่า ๆ ที่ต้องเช็กรายละเอียดวันลา วันหยุด วันมาสายของพนักงาน รวมถึงการคำนวณค่าคอมมิชชั่น โอที การยื่นประกันสังคม ยื่น ภงด.1 และอื่น ๆ ครบถ้วน เรียกว่าเป็นความครอบคลุมที่ HR ทุกองค์กรสามารถนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกอย่างจะถูกบันทึกข้อมูลเอาไว้แบบครบถ้วนพร้อมคำนวณเงินเดือนออนไลน์กันได้เลย

  1. โปรแกรมบริหารงานบุคคล

  สะดวกไปอีกขั้นในการเก็บข้อมูลทั้งหมดของพนักงานด้วยโปรแกรมบริหารงานบุคคลจาก ByteHR ตัวช่วยบริหารทรัพยากรบุคคลภายในองค์กรให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเคยไม่ว่าจะเป็นการเก็บประวัติพนักงาน ระบบบันทึกข้อมูลเงินเดือน เงินได้ เงินหัก ระบบการลาผ่านออนไลน์ การเช็กเวลาเข้างาน เช็กสถานที่การทำงานนอกออฟฟิศของพนักงาน ฯลฯ ไม่ใช่แค่ HR แต่องค์กรก็ได้รับประโยชน์ทั้งหมดไปแบบคุ้มค่า

  1. โปรแกรมลางานออนไลน์

  การลางานของพนักงานจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไปเมื่อใช้โปรแกรมดี ๆ จาก ByteHR บันทึกการลาของพนักงานแบบเรียลไทม์ อนุมัติได้ทันใจให้ลาหรือไม่ ตั้งค่าประเภทของการลาไม่จำกัด เปลี่ยนระบบอันแสนยุ่งยาก ลาเป็นชั่วโมง ลาครึ่งวัน เหลือวันลาเท่าไหร่ ระบบนี้จัดการได้แบบเสร็จสรรพ HR เพียงแค่เช็กข้อมูลโดยไม่ต้องเสียเวลาบันทึกหรือคำนวณใด ๆ ให้ยุ่งยากเหมือนยุคก่อนอีกต่อไป

  1. โปรแกรมลงเวลาทำงาน

  ในยุคที่การทำงานไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศทุกวัน การลงเวลาทำงานของพนักงานจะช่วยให้ HR เช็กข้อมูลง่ายขึ้นว่าตอนนี้แต่ละคนเข้าสู่การทำงานหรือยัง มีระบบ GPS รู้ตำแหน่งชัดเจน ไม่ได้หนีเอาเวลางานไปทำประโยชน์ส่วนตัว เช็กตารางต่าง ๆ ผ่านแอปได้ทันที คำนวณข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้างานช้า เข้าสาย ออกก่อนเวลา จำนวนชั่วโมงที่ลา เพื่อง่ายต่อการทำเงินเดือน

  ByteHR ใช้งานง่าย ข้อมูลครบตอบโจทย์ทุกองค์กร

  ความเหนือระดับที่อยากแนะนำให้ HR ทุกองค์กรหันมาใช้งาน ByteHR ต้องยกให้กับระบบอันแสนง่ายดาย ไม่มีเรื่องใดซับซ้อนเพียงแค่มีมือถือเครื่องเดียวให้ทั้ง HR และพนักงานทุกคนดาวน์โหลดแอปพลิเคชันซึ่งถูกออกแบบให้สวยงาม เน้นความสบายตา ถนอมสายตา ดูง่าย เช็กข้อมูลได้ถูกต้อง แม่นยำ เข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็วทุกเวลา สะดวกมากที่สุด หรือแม้แต่การพิมพ์สลิปเงินเดือนออนไลน์ก็ทำรายการผ่านแอปทันที โดดเด่นด้วย 5 ฟีเจอร์ชั้นยอด ประกอบไปด้วย

  • eCheckin พนักงานลงเวลาเข้า – ออกงาน พร้อมเลือกโลเคชั่นตำแหน่งที่ตั้งผ่านมือถือ ถ่ายรูปยืนยัน
  • eRequest ส่งคำขอผ่านแอปไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลา เบิกค่าใช้จ่าย ค่าล่วงเวลา คำขอแก้ไขตารางเวลางาน การสลับกะ แก้ไขการลงเวลาให้ถูกต้อง ผู้จัดการได้รับอีเมลพร้อมเปิดไฟล์เพื่อประเมินว่าจะอนุมัติคำขอดังกล่าวหรือไม่ผ่านมือถือ
  • eCalendar แสดงวันหยุดประจำปี วันลา วันหยุดพนักงาน ตารางกะ และการลงเวลา ผู้จัดการดูปฏิทินพนักงานของตนเองได้อย่างง่ายดาย
  • ePayslip ดูสลิปเงินเดือนผ่านมือถือ มีรายละเอียดครบถ้วนทั้งการจ่ายเงิน การหักเงิน เหมือนกับสลิปกระดาษปกติ

  ใช้บริการ ByteHR ดีกว่ายังไง ทำไมใคร ๆ ก็ชื่นชอบ

  จากความครอบคลุมเกี่ยวกับระบบ HR ของผู้ช่วยชั้นยอดอย่าง ByteHR ลองนึกภาพคุณกำลังทำตำแหน่งงานนี้อยู่แล้วมีสิ่งที่ช่วยลดภาระงานของให้งานง่ายขึ้น มีเวลาทำสิ่งต่าง ๆ ในชีวิต มีไอเดียในการพัฒนาบุคลากร ไม่ต้องวุ่นวายแค่เรื่องการทำเงินเดือน ทำวันลา นับเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์กับคนทำงานอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นยังโดดเด่นด้วยความคุ้มค่าจากหลายส่วน

  • ทีมงานคอยดูแลให้ความช่วยเหลือ
  • ตรงตามมาตรฐาน PDPA ปลอดภัย
  • ไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง ราคาคุ้มค่า

  หมดยุคการเป็น HR แบบเดิม ๆ ที่ต้องคอยวุ่นวายในแต่ละวันกับเรื่องของพนักงาน ผู้ช่วยที่จะเข้ามาเปลี่ยนโลกการทำงานให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายกว่าเคย เหนือสิ่งอื่นใดองค์กรหรือบริษัทยังได้รับประโยชน์จากการทำงานของ HR แบบเต็มประสิทธิภาพ ตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังและการทำงานของทุกคนเพื่อให้เดินหน้าสู่เป้าหมายแบบเดียวกันตามที่คาดหวังเอาไว้ ใช้งาน ByteHR ความแตกต่างของลักษณะงานที่คุณคุ้นเคยจะเปลี่ยนไปจากเดิม เพิ่มเติมคือความสุขของ HR ผู้บริหาร และพนักงานทุกภาคส่วน