Sunday, March 3, 2024
More

  แนะนำ 3 โรงพยาบาลกุมารเวช สนามจันทร์

  อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าวัยเด็กเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดต่อการเจริญเติบโตทั้งด้านร่างกาย และจิตใจ ดังนั้นสิ่งที่เราในฐานะของคนเป็นพ่อเป็นแม่คือการสนับสนุนให้เขาได้สนุกกับทุกการเรียนรู้ในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากการส่งเสริมให้เด็กได้ค้นหาตัวเองผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ ที่เขาชอบแล้ว สิ่งที่พ่อแม่ทุกคนควรทำควบคู่กันไปคือการสังเกตพฤติกรรมและอาการผิดปกติทางกายของลูกน้อยอย่างใกล้ชิดเพื่อเป็นกันไม่ให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บที่อาจจะส่งผลกระทบต่อพัฒนาการของเขา และจากสาเหตุข้อนี้เองจึงทำให้เราอยากจะพาพ่อแม่ทุกคนในจังหวัดนครปฐมมาทำความรู้จักกับ 3 โรงพยาบาลกุมารเวชในสนามจันทร์ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง แล้วโรงพยาบาลกุมารเวชในสนามจันทร์แต่ละแห่งที่เราเอามาฝากนั้นจะมีจุดเด่นตรงไหน ถ้าใครอยากรู้แล้ว รีบตามไปหาคำตอบพร้อมกันด้านล่างนี้ได้เลย

  โรงพยาบาลสินแพทย์ สนามจันทร์


  โรงพยาบาลกุมารเวชในสนามจันทร์อันดับแรกที่เราอยากจะพาพ่อแม่ทุกคนมาทำความรู้จักได้แก่โรงพยาบาลสินแพทย์ สนามจันทร์ นอกจากจะให้คำปรึกษาและการรักษาที่ครอบคลุมทุกความต้องการด้านการแพทย์แล้ว ทางโรงพยาบาลแห่งนี้ยังมีแผนกกุมารเวชกรรมที่พร้อมดูแลลูกน้อยของคุณตั้งแต่วัยทารกไปจนถึงอายุ 15 ปีอย่างรอบด้านโดยบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญ อาทิ บริการรักษาและดูแลทารกแรกเกิดและหลังคลอด,  บริการรักษาโรคเลือดในเด็ก, บริการรักษาโรคที่สัมพันธ์กับระบบประสาทและสมอง ไปจนถึงการให้คำแนะนำกับพ่อแม่ในกรณีที่ลูกน้อยมีพฤติกรรมที่ทำให้เกิดผลกระทบในการใช้ชีวิต อาทิ สมาธิสั้น, ไม่สนใจการเรียน, อารมณ์ร้อน และไม่เข้าสังคม ส่วนอีกหนึ่งไฮไลท์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ของโรงพยาบาลกุมารเวชในสนามจันทร์แห่งนี้ก็คือการแบ่งพื้นที่ระหว่างเด็กที่มีอาการป่วย และเด็กที่ปราศจากอาการป่วยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่เชื้อ

  โรงพยาบาลกรุงเทพ สนามจันทร์

  เนื่องจากโรงพยาบาลแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงพยาบาลที่มีองค์ประกอบทุกอย่างครบทั้งความชำนาญของบุคลากรและความทันสมัยของอุปกรณ์ทางการแพทย์จนมีสาขาไปทั่วประเทศ ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าบุตรหลานของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทั้งจากแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลแห่งนี้อย่างแน่นอน โดยตัวอย่างการบริการของแผนกกุมารเวชประจำโรงพยาบาลกรุงเทพ สนามจันทร์นั้นสามารถไล่เรียงได้ตั้งแต่การตรวจและรักษาเด็กตามอาการ, การให้บริการฉีดวัคซีน, การตรวจสุขภาพและคัดกรองโรคที่เป็นอันตราย และการให้คำแนะนำพ่อแม่ว่าด้วยการดูแลบุตรหลายที่เหมาะสมกับวัย เป็นต้น

  โรงพยาบาลเทพากร

  ขอปิดท้ายรายการแนะนำโรงพยาบาลกุมารเวช สนามจันทร์ในวันนี้ไปกับอีกหนึ่งโรงพยาบาลในเครือกรุงเทพอย่างโรงพยาบาลเทพากรกัน ด้วยที่ตั้งของโรงพยาบาลแห่งนี้ที่อยู่ไม่ไกลนักจากองค์พระปฐมเจดีย์ ดังนั้นจึงเดินทางมาง่ายสำหรับคนที่อยู่ในตัวเมืองและคนที่มาจากอำเภอใกล้เคียง นอกจากจะมีข้อดีในเรื่องการเดินทางอันแสนจะสะดวกสบายแล้ว แผนกกุมารเวชของโรงพยาบาลแห่งนี้ยังพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นจึงตอบโจทย์อย่างมากสำหรับบ้านไหนที่ลูกหลายเกิดป่วยกลางดึก และต้องการรีบพาลูกส่งถึงมือหมอเพื่อเข้ารับการรักษาที่เหมาะสม