Sunday, July 14, 2024
More

  ชวนหาคอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดพหลโยธิน และวิภาวดี ตอบโจทย์การเดินทางให้สะดวกทุกวัน

  สมัยนี้คอนโดสวย ๆ ดีไซน์เก๋ ๆ ทันสมัยมีขึ้นมามากมายหลายโครงการ แต่ไม่ใช่ทุกโครงการจะตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและน่าอยู่ เพราะทำเลที่ดีจะช่วยให้ได้สิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้นไปอีก ยิ่งเป็นคอนโดที่อยู่ติดกับแนวรถไฟฟ้า ยิ่งบอกได้เลยว่านี่แหละคือคำตอบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน พร้อมให้ใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

  ชวนหาคอนโดติดรถไฟฟ้าโครงการปัง

  คอนโดติดรถไฟฟ้าปัง ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจที่ใคร ๆ ต่างก็อยากจับจองเอามาเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะอาศัยอยู่เอง หรือว่าลงทุนไว้ปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรขายในอนาคต เพราะมันมีศักยภาพและข้อดีอยู่หลายอย่างเลย


  1. ศักยภาพของคอนโดติดรถไฟฟ้า

  • เดินทางได้ง่ายและสะดวก เพราะอย่างแรกที่โดดเด่นคือเรื่องความสะดวก คอนโดติดรถไฟฟ้าจะช่วยให้ทุกคนเดินทางได้ง่ายขึ้นมา ไม่ว่าต้องการไปย่านไหนก็สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปได้ในหลายพื้นที่โดยใช้เวลาเพียงไม่นานเลย
  • ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่เร่งรีบ สมัยนี้คนเราต้องการความสะดวกและรวดเร็ว เพื่อก้าวให้ทันกับสิ่งต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามา การได้อยู่ในทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าก็แปลว่าจะมีแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้ใช้ชีวิตได้อย่างรวดเร็ว
  • มีช่วงราคาที่หลากหลาย พอได้ยินว่าติดรถไฟฟ้าหลายคนก็คิดแล้วว่าต้องราคาสูงแน่ ๆ ขอบอกเลยว่าที่จริงแล้วมันมีช่วงราคาที่ค่อนข้างกว้าง สามารถเลือกให้ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะราคาสูงเกินไป

  2. คอนโดติดรถไฟฟ้าราคาดี

  • ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน คอนโดที่ตั้งอยู่ติดรถไฟฟ้าสไตล์เออเบินรีสอร์ต ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ล่าสุดและใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเต็มที่ เหมือนมีป่าใหญ่ในเมือง เพื่อให้คุณสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์และพักผ่อนได้อย่างอิสระทุกวัน
  • ASPIRE สุขุมวิท-พระราม 4 ตั้งอยู่ติดถนนพระราม 4 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนงเพียงแค่ 600 เมตร เหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เน้นความเป็นไฮบริด และยังคงมีความสะดวกสบายในการใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ อีกด้วย
  • LIFE สาทร เซียร์รา เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า โดดเด่นด้วยฟังก์ชันเพิ่มความผ่อนคลายและสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สามารถเชื่อมต่อกับศูนย์กลางธุรกิจระดับสูงในย่านสาทร และเข้าถึง CBD ออฟฟิศชั้นนำได้อย่างรวดเร็ว

  พาส่องคอนโดย่านพหลโยธิน

  คอนโดพหลโยธินน่าอยู่เป็นอย่างมาก ด้วยศักยภาพของทำเลบริเวณลาดพร้าว พหลโยธิน และรัชโยธิน ทำให้โครงการต่าง ๆ ในพื้นที่นี้ได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตามไปด้วย

  • เหมาะสำหรับสายบันเทิง ถูกใจคนรักหนังเพราะอยู่ใกล้กับโรงภาพยตร์เมเจอร์รัชโยธิน ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยเรียน หรือวัยไหน ๆ แถมยังมีคาเฟ่และร้านดังอีกมากมาย รวมถึงห้างสรรพสินค้า อย่างเซ็นทรัลลาดพร้าวและยูเนียนมอลล์ ที่เติมเต็มชีวิตให้ครบจบในย่านนี้
  • ใช้รถไฟฟ้าเดินทางไปได้ทั่ว แน่นอนว่าทำเลนี้ติดกับรถไฟฟ้าอยู่แล้ว ทั้งบีทีเอสโซนพหลโยธิน จตุจักร หรือจะเป็นเอ็มอาร์ทีสายสีน้ำเงินที่เชื่อมต่อไปได้อีกหลายสาย แถมยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่เพิ่งเปิดใหม่ เดินทางไปได้ไกลและสะดวกยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • อยู่ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ ยิ่งเป็นครอบครัวที่มีลูกหลานกำลังอยู่ในช่วงวัยเรียน บอกเลยว่าคอนโดพหลโยธินตอบโจทย์ได้แน่ เพราะอยู่ใกล้กับสถานศึกษาหลายแห่ง ทั้งโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยอย่างเกษตรศาสตร์บางเขนและศรีปทุม ที่เดินทางได้สะดวกมาก

  เตรียมดูคอนโดในโซนวิภาวดีรังสิต

  คอนโดวิภาวดีรังสิตสุดปังที่อยู่ในพื้นที่สำคัญที่รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และเส้นทางการคมนาคมที่หลากหลาย ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกแบบสุด ๆ

  • เต็มไปด้วยศูนย์การค้า ช่วยเติมเต็มทุกวันให้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะอยากซื้อของหรืออยากทานอาหารอร่อย ๆ ก็สามารถเดินทางไปได้ทันที เพราะโซนนี้ใกล้กับอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่มีห้างเซ็นเตอร์วันและเซนจูรี่ จะเรื่องช้อป กิน หรือเที่ยว ก็สะดวกสุด ๆ
  • เชื่อมต่อการเดินทางให้พร้อม แน่นอนว่าคอนโดวิภาวดีรังสิตอนุสาวรีย์ฯ อยู่ตามแนวเส้นรถไฟฟ้าเลย นอกจากนี้ยังมีเอ็มอาร์ทีที่เชื่อมต่อได้ไกล และถ้าขับรถส่วนตัวก็มีถนนตัดผ่านหลายเส้นทาง ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเดินทางยาก ไปไหนก็สบายอย่างแน่นอน
  • ได้งานปังไม่แพ้กัน เพราะย่านนี้มีสถานที่ทำงานสำคัญ ๆ ตั้งอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ราชการของกองทัพบก โรงพยาบาลอีกหลายแห่ง รวมถึงสถานศึกษาชื่อดังจำนวนมาก และยังมีสำนักงานปตท. การบินไทย ที่ดึงดูดนักลงทุนให้เข้ามาได้อีกด้วย

  พลาดไม่ได้สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การเดินทางอันแสนสะดวกสบาย พร้อมได้สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณรอบ ๆ ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการใช้เวลาอย่างคุ้มค่า สามารถลองดูโครงการได้ที่เอพี ซึ่งมีแบรนด์คอนโดมากมาย โดยแต่ละแบรนด์ก็มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อให้เข้ากับความต้องการของทุกคน