Friday, April 12, 2024
More

  UrbanFlowers | ร้านดอกไม้ส่งฟรี Delivery ในกรุงเทพฯ

  ส่งฟรี ส่งไวใน 3 ชม. ! UrbanFlowers บริการส่งดอกไม้และของขวัญ แทนความรู้สึกดีๆ สร้างความประทับใจ ในทุกโอกาสสำคัญ

  ไม่ว่าจะเทศกาลไหน ดอกไม้ก็ยังเป็นของขวัญยอดนิยมที่คนมักจะซื้อให้กันอยู่เสมอ เพราะดอกไม้เปรียบเสมือนตัวแทนของความรัก ความปรารถนาดี และความห่วงใยที่มีให้กัน ซึ่งปัจจุบันการจะซื้อดอกไม้สวยๆ สักช่อ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีบริการส่งดอกไม้แบบ Delivery จึงไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อ ไม่ต้องกลัวว่าดอกไม้จะเหี่ยวก่อนถึงมือ แถมยังได้เซอร์ไพรส์ สร้างความประทับใจให้ผู้รับอีกด้วย


  เพื่อให้การสั่งดอกไม้เป็นเรื่องง่าย “UrbanFlowers” ร้านดอกไม้ชั้นนำในย่านสุขุมวิท 39 จึงออกแบบบริการที่สะดวก รวดเร็ว ให้ทุกคนสามารถเลือกสั่งดอกไม้ได้จากหน้าเว็บไซต์ พร้อมบริการ Delivery ส่งฟรีทุกเขตทั่วกรุงเทพฯ ทุกวัน ตลอดทั้งสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 19.00 น. และยังสามารถส่งด่วนได้อย่างรวดเร็วทันใจภายใน 3 ชั่วโมง เพียงแค่กดเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ ก็สามารถเลือกรูปแบบ ขนาด ชนิด และสีของดอกไม้ได้ตามต้องการ โดยทางร้านมีแบบให้เลือกหลากหลาย จะเป็นแบบช่อบูเก้ แบบใส่แจกัน เป็นดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง หรือเป็นต้นเล็กๆ ที่สามารถนำไปปลูกต่อได้ก็มี

  ที่สำคัญสั่งดอกไม้ Delivery จาก UrbanFlowers มั่นใจได้เลยว่าดีไซน์จะออกมาโดดเด่นไม่ซ้ำใคร โพสต์รูปลงไอจีไปเป็นต้องสะดุดตา เพราะทั้งหมดผ่านการออกแบบและสร้างสรรค์โดยทีมนักจัดดอกไม้มืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ อาศัยการผสมผสานชนิดของดอกไม้ การจัดวางองค์ประกอบ และการจับคู่สีที่ลงตัว ผลงานที่ออกมาจึงสวยงาม มีเอกลักษณ์ และตอบโจทย์สำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ วันวาเลนไทน์ วันคริสต์มาส วันปีใหม่ ฯลฯ ใช้แสดงความยินดี แสดงความขอบคุณ หรือแม้แต่แสดงความขอโทษ

  ร้านเดียวได้ครบ ทั้งดอกไม้และของขวัญ

  นอกจากดอกไม้สวยๆ ทางร้านยังคัดสรรสินค้าแบรนด์ดังสุดพรีเมียม ในราคาที่จับต้องได้ มาเป็นตัวเลือกสำหรับมอบเป็นของขวัญ เช่น เทียนหอม La Montana, เครื่องประดับจากแบรนด์ Jewellista, ช็อกโกแลต Kad Kokoa, มาการอง ErTe, ใบชาจาก Monsoon Tea, น้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ หรือแม้แต่เซตของขวัญสำหรับเด็กแรกเกิด

  ใครที่กำลังหาไอเดียในการซื้อของขวัญ หรือจำเป็นต้องซื้อของขวัญแบบเร่งด่วน หมดกังวลได้เลย อย่างไรก็ทันแน่นอน ! จะสั่งแต่ของขวัญอย่างเดียว หรือสั่งคู่กับดอกไม้อีกสักช่อก็ได้ ทุกรายการแถมฟรีการ์ดเขียนข้อความด้วยลายมือ หรือถ้าอยากให้เซอร์ไพรส์กว่านั้น อัดเป็นคลิปวิดีโอมา ทางร้านจะแนบ QR Code ไปบนการ์ด ให้ผู้รับสแกนเข้าไปดูได้ รับรองว่าเห็นแล้วต้องปลื้มสุดๆ

  ทำไมต้อง UrbanFlowers

  • สั่งง่ายใน 5 นาที เว็บไซต์ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถกดสั่งได้อย่างรวดเร็วแม้ในเวลาเร่งด่วนโดยไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก และยังมีช่องทางชำระเงินให้เลือกหลากหลายด้วย
  • ส่งไวใน 3 ชั่วโมง ไม่พลาดทุกโอกาสพิเศษ ด้วยบริการส่งด่วน ส่งไว ถึงมือผู้รับภายใน 3 ชั่วโมง
  • มีแบบให้เลือกหลากหลาย มีช่อดอกไม้แบบต่างๆ ให้เลือกนับร้อย อีกทั้งยังมีการแยกหมวดหมู่ให้เลือกได้ง่าย เช่น เลือกจากประเภทของดอกไม้ สีของดอกไม้ หรือเลือกให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ เป็นต้น
  • สวยตรงปก คุณภาพสมราคา หมดกังวลว่าดอกไม้จะไม่เหมือนในรูปตัวอย่าง เพราะ UrbanFlowers ให้ความสำคัญกับการจัดช่อดอกไม้ให้ใกล้เคียงต้นฉบับมากที่สุด อย่างไรก็ตามในบางครั้งอาจมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนสีหรือชนิดของดอกไม้ แต่การันตีเลยว่าภาพรวมจะยังออกมาสวยสมบูรณ์แบบแน่นอน
  • ดอกไม้สดจนถึงมือผู้รับ ทางร้านเลือกใช้ดอกไม้สด คุณภาพสูง ที่ส่งตรงจากฟาร์ม จึงมั่นใจได้ว่าดอกไม้จะยังคงความสวยสด ไม่ช้ำ หรือเสียหายก่อนถึงมือผู้รับ
  • มีฝ่ายบริการลูกค้า หากมีปัญหาเกี่ยวกับการสั่งซื้อ สามารถติดต่อฝ่ายบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ แชต หรืออีเมล

  ความสวยงามของดอกไม้อาจอยู่เพียงชั่วเวลาหนึ่ง แต่ความประทับใจจะอยู่ในความทรงจำของผู้รับไปแสนนาน เพราะฉะนั้นหากคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี สั่งดอกไม้ Delivery จาก UrbanFlowers เลยง่ายๆ ไม่ว่าใครได้รับก็ต้องดีใจแน่นอน เข้าไปเลือกชมแบบต่างๆ ได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.urbanflowers.co.th หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  UrbanFlowers

  ที่อยู่ : 555/28 Taka Town ซอยสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

  โทร. +66 (0)62-195-9586

  Line : @UrbanFlowers