Friday, April 12, 2024
More

  โรงงานรับผลิตสบู่ สร้างแบรนด์ตัวเองแบบ One Stop Service

  ในปัจจุบัน ผู้คนให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านความสวยความงาม หรือการดูแลภาพลักษณ์ของตนเอง และความสะอาดก็เป็นหนึ่งในนั้น จึงทำให้มีแบรนด์มากมายที่กำลังพัฒนา “สบู่” ของตนเองให้มีเอกลักษณ์ โรงงานผลิตสบู่จึงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่น ต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ได้

  ในบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานรับผลิตสบู่ ทําแบรนด์สบู่พร้อมจดอย. เพื่อเป็นข้อมูลและแนวทางสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตสบู่สร้างแบรนด์ของตัวเอง หากพร้อมแล้ว เราสามารถอ่านข้อมูลต่าง ๆ ได้ด้านล่างนี้เลย!


  เทรนด์สร้างแบรนด์สบู่ให้เหมาะกับกลุ่มตลาดจากโรงงานรับผลิตสบู่

  เทรนด์ที่กำลังมาแรงของผู้คนในปัจจุบันก็ต้องขอยกให้สบู่เป็นหนึ่งในนั้น ทำให้มีแบรนด์มากมายที่ถ้าสินค้าของตัวเองเพื่อตอบโจทย์กระแสสมัยใหม่ ผู้ประกอบการหลายเจ้าจึงมักมองหาโรงงานผลิตสบู่ที่ได้มาตรฐาน มีการรับรอง และผลิตสบู่ที่มีคุณภาพ เพื่อให้สินค้าของแบรนด์ตัวเองโดดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆ

  ระยะเวลาในการผลิตจากโรงงานรับผลิตสบู่มาตรฐาน

  โดยส่วนมากแล้ว รวมทุกขั้นตอนของการผลิตสบู่จะอยู่ที่ประมาณ 14-20 วัน เนื่องจากมีหลายขั้นตอน ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ไม่ว่าจะจากโรงงาน ODM หรือ OEM ก็ตาม, การผลิตสบู่ตามสูตร, การออกแบบบรรจุภัณฑ์ และการส่งมอบสินค้า เป็นต้น ทั้งนี้ ระยะเวลาอาจขึ้นอยู่กับปริมาณการผลิตอีกด้วย

  ประเภทของสบู่ที่เหมาะกับคุณจากโรงงานผลิตสบู่

  หากคุณกำลังมองหาโรงงานรับผลิตสบู่ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะผลิตสบู่ประเภทไหนดี เราได้รวบรวมข้อมูลของสบู่ประเภทต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนให้กับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานผลิตสบู่สร้างแบรนด์เอาไว้แล้ว ดังนี้

  สบู่เหลว

  สบู่ที่ใครหลาย ๆ คนมักเลือกใช้นั่นก็คือสบู่เหลว โดยปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่พัฒนาสูตรสบู่เหลว ไม่ว่าจะเป็นการใส่วิตามินเพื่อช่วยบำรุงผิว หรือสบู่เหลวที่มีกลิ่นหอม จึงมีโรงงานผลิตสบู่ผิวขาว สบู่กลิ่นหอม หรือสบู่เหลวประเภทอื่น ๆ ที่จะสามารถทำให้สินค้าของคุณมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

  สบู่ก้อน

  สบู่ก้อนก็เป็นสบู่อีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยความที่เก็บง่ายและสามารถให้เป็นของขวัญที่น่าประทับใจให้กับคนอื่น ๆ จึงทำให้มีหลายแบรนด์ที่ผลิตสบู่ก้อนในรูปแบบสวยงาม หรือเน้นไปที่ส่วนผสมจากธรรมชาติ โรงงานผลิตสบู่ออแกนิคจึงเป็นที่นิยมจากผู้ประกอบการเจ้าต่าง ๆ เช่นกัน

  ออยอาบน้ำ

  ออยอาบน้ำเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้การอาบน้ำผ่อนคลายยิ่งขึ้น โรงงานผลิตสบู่สามารถคิดค้นสูตรออยอาบน้ำได้อย่างหลากหลาย เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้ประกอบการแบรนด์ต่าง ๆ

  สบู่เจลลี่

  ใครหลายคนอาจยังไม่เคยรู้จักกับสบู่เจลลี่ โดยสบู่เจลลี่มีลักษณะนุ่มนิ่ม ทำให้เราสามารถใช้ทำความสะอาดร่างกายได้ละเอียดยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

  ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นสำหรับโรงงานรับผลิตสบู่มาตรฐาน

  ในการรับผลิตสบู่จะมีค่าใช้จ่ายเบื้องต้นตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปโดยอาจมีค่าดำเนินการเพิ่มเติม เช่น ค่าคิดค้นสูตร ค่าออกแบบบรรจุภัณฑ์ ค่าจดแจ้งอย. ฯลฯ ดังนั้นจึงควรปรึกษาโรงงานผลิตสบู่ เพื่อคำนวณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นว่าตรงตามใจคุณหรือไม่

  เลือกโรงงานรับผลิตสบู่มาตรฐาน บริการครบวงจร

  หลายคนอาจสงสัยว่าโรงงานผลิตสบู่ที่มีบริการครบวงจรแบบ One Stop Service เป็นอย่างไร? ควรมีมาตรฐานในการรับรองเป็นอย่างไรบ้าง? เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเบื้องต้นมาไว้ดังนี้

  • มีมาตรฐานระดับสากล เช่น GMP ASEAN, ISO 22716, HALAL และอื่น ๆ
  • มีนักวิจัยผู้ชำนาญการเพื่อช่วยในการคิดค้นสูตร และควบคุมคุณภาพสินค้า
  • มีประสบการณ์ในการผลิตสบู่ เพื่อที่จะสามารถดูคุณภาพสินค้าของจริง
  • มีบริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง(อย.) ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง
  • มีบริการวางแผนการตลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถดำเนินการวางขายสินค้าอย่างมั่นคงมากขึ้น

  โรงงานรับผลิตสบู่ PURE DERIMA LABORATORIES

  โรงงานผลิตสบู่ที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมบริการแบบ One Stop Service ที่สามารถช่วยให้คุณสร้างแบรนด์ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น PURE DERIMA LABORATORIES เป็นโรงงานรับผลิตสบู่ที่ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนการผลิต, คิดค้นสูตร, วางแผนการตลาด ไปจนถึงการขึ้นทะเบียนอย. ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ หากใครสนใจโรงงานผลิตสบู่สมุนไพร สบู่ออแกนิค และอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ที่

  • Facebook : Pure Derima Laboratories
  • Line@ : @purederima
  • Instagram : Purederima
  • No. : 02-285-4266