Tuesday, April 23, 2024
More

  รวมคอนโดลาดพร้าว ราคาถูก เดินทางง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

  ย่าน 5 แยกลาดพร้าวเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบอยู่อาศัยคอนโดลาดพร้าว เนื่องจากที่นี่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า BTS และ MRT ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ง่าย และมีห้างช้อปปิ้งขนาดใหญ่อย่าง Central Ladpao และ Union Mall ที่อยู่ใกล้เคียง

  จึงทำให้ที่นี่กลายเป็นจุดที่คนมาหาความสุขในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในคอนโด หรือการท่องเที่ยวชมช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคนี้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดคอนโดลาดพร้าวเพิ่มเติมสามารถหาข้อมูลจากบทความนี้กันได้เลย


  คอนโด ลาดพร้าว

  ย่าน ‘ลาดพร้าว เป็นทำเลที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและครบเครื่องในทุกด้านจึงทำให้เป็นทำเลที่น่าสนใจสำหรับ Home Buyers ซึ่งต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

  โดยทำเลนี้มีคอนโดลาดพร้าวขายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอนโดลาดพร้าว ไม่เกิน 2 ล้าน หรือคอนโดลาดพร้าวราคาแพง ในย่านนี้คุณสามารถเดินทางได้สะดวก เนื่องจากมีถนนลาดพร้าวเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญอื่น ๆ อีกจำนวนมาก และยังมีระบบรถไฟฟ้า MRT และ BTS ที่สามารถเข้าถึงย่านนี้มากถึง 3 สาย ทำให้การเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

  นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ แหล่งงานเกรด A ร้านอาหาร คาเฟ่ โรงแรม สวนสาธารณะ ตลาดชื่อดัง สถานศึกษาทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงโรงพยาบาลอีกด้วย

  ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตที่มีอยู่อย่างครบครัน และการเดินทางที่ง่าย คอนโดลาดพร้าวจึงเป็นทำเลดีที่ตอบโจทย์คนทุกวัย

  คอนโด ลาดพร้าว มีข้อดีอย่างไร ?

  “ลาดพร้าว” เป็นทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์ โดยเฉพาะคอนโดลาดพร้าวมีการให้เช่าและซื้ออย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพราะมีระบบคมนาคมที่สะดวกสบาย รวมถึงถนนด่วนและจุดเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญต่าง ๆ พร้อมทั้งระบบรถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าใต้ดิน

  นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรอบ ๆ ย่านคอนโดลาดพร้าว เช่น ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สถานศึกษา และโรงพยาบาล จึงทำให้คอนโดลาดพร้าวกลายเป็นย่านที่ผู้คนมากมายต่างสนใจเพื่อซื้อเป็นที่อยู่อาศัยหรือเช่า 

  คอนโด ลาดพร้าว ราคา

  เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มสนใจคอนโดลาดพร้าวไม่มากก็น้อยแล้ว โดยต่อไปนี้เราจะมาแนะนำราคาเช่าและซื้อคอนโดลาดพร้าวราคาถูกจาก SC Asset ดังนี้

  ประเภท ชื่อโครงการ ราคาเริ่มต้น (ล้านบาท)
  คอนโดมิเนียม เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส 6.5

   

  โครงการคอนโด ลาดพร้าว แนะนำ

  ย่านลาดพร้าว – ห้าแยก เป็นทำเลคอนโดที่ยอดเยี่ยมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ครอบคลุมทุกด้านของชีวิต ซึ่งทำให้ที่นี่น่าสนใจ และเป็นตัวเลือกแรก ๆ สำหรับผู้ที่มองหาคอนโดลาดพร้าวอยู่ โดยที่นี่มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่ 2 แห่ง ได้แก่ Central Ladprao และ Union Mall ที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและสถานีรถไฟฟ้าทำให้การเดินทางสะดวกสบาย

  อีกทั้งยังมีหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และบริษัทเอกชน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ตลาด, โรงพยาบาล, สถานศึกษา และอีกมากมาย

  วันนี้ SC Asset ขอแนะนำโครงการคอนโดลาดพร้าว 2565 ใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางย่าน 5 แยกลาดพร้าว ซึ่งใกล้กับถนนใหญ่พหลโยธิน และใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาคอนโดที่เดินทางสะดวก แถมใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ต้องไม่พลาดที่นี่เลย

  เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส (THE CREST PARK RESIDENCES)

  คือโครงการคอนโดลาดพร้าวใหม่ที่มีความระดับ Luxury ที่สุดในย่านลาดพร้าว โดยตั้งอยู่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว และติดกับถนนพหลโยธิน โครงการคอนโดลาดพร้าวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

  พร้อมทั้งมีระบบคมนาคมที่สะดวกอย่าง BTS และ MRT อยู่ใกล้เคียง สำหรับเดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส (THE CREST PARK RESIDENCES) เป็นคอนโดลาดพร้าวราคาล้านต้น ๆ โดยเริ่มต้นที่ 6.5 ล้านบาท