Tuesday, May 21, 2024
More

  โบท็อกกราม ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยทุกองศา เติมความมั่นใจให้กับคุณ!

  ใครที่รู้สึกไม่มั่นใจ รู้สึกหน้ากลม คางย้วย เซลฟี่ออกมาแล้วรู้สึกตัวเองไม่สวย โบท็อกกรามเอาอยู่! หัตถการเสริมความงามอย่างการฉีดโบลดกราม ตัวช่วยปรับรูปหน้ายอดนิยม เปลี่ยนหน้าอ้วนคางสองชั้น ให้กลายเป็นหน้าเรียว วีเชฟแบบไม่ต้องผ่าตัด ใครที่กำลังสนใจแต่ยังมีข้อสงสัยว่าฉีดโบลดกรามอยู่ได้นานไหม ร้อยไหมกับ Hifu ดีกว่าหรือเปล่า บทความนี้ให้คำตอบได้แน่นอน!

  โบท็อกกราม หัตถการเสริมความงามยอดนิยม

  ฉีดลดกราม


  โบท็อกกราม (Masseter Botox) คือ หัตถการเสริมความงามบริเวณคาง ผ่านการฉีดสาร Botulinum Toxin Type A ที่ออกฤทธิ์ต่อระบบประสาททำให้กล้ามเนื้อบริเวณคาง หรือช่วงขากรรไกรทำงานน้อยลง ส่งผลให้กล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวมีความกระชับมากขึ้น ดูเป็นทรงสวย เรียวเล็กลง ที่สำคัญยังช่วยเรื่องริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้น

  หลังฉีดโบท็อกกรามแล้ว โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ในช่วง 2 สัปดาห์ และผลลัพธ์จะเริ่มเห็นชัดขึ้นในช่วง 4-6 สัปดาห์ให้หลัง อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้นั้นขึ้นอยู่กับประสบการณ์ และความชำนาญของแพทย์ รวมไปถึงการปฏิบัติตัวหลังฉีดโบท็อกกรามด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ การฉีดโบท็อกกรามสามารถฉีดซ้ำได้ในทุก ๆ 4-6 เดือน

  ใครบ้างที่เหมาะกับการฉีดโบท็อกกราม

  โบท็อกกรามสามารถทำได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย โดยส่วนใหญ่มักจะใช้เพื่อแก้ปัญหาต่อไปนี้

  • ผู้ที่ไม่มั่นใจในใบหน้าบริเวณคาง ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียว ทรงวีเชฟ
  • ผู้ที่นอนกัดฟันจนกล้ามเนื้อกรามใหญ่อย่างเห็นได้ชัด
  • ผู้ที่มีความผิดปกติช่วงขากรรไกร

  อย่างไรก็ตาม การฉีดโบท็อกลดกรามนั้นช่วยได้เฉพาะการลดกระชับกล้ามเนื้อบริเวณกรามเพียงเท่านั้น ไม่สามารถแก้ปัญหาช่วงกรามใหญ่จากโครงสร้างของกระดูกได้

  โบท็อกกราม ร้อยไหม หรือ HIFU ทำแบบไหนดีกว่ากัน

  โบท็อกลดกราม

  โบท็อก : หัตถการเสริมความงามกระชับผิวด้วยสารเติมเต็มอย่าง Botolinum Toxin Type A

  ร้อยไหม : หัตถการเสริมความงามยกกระชับผิวโดยใช้ไหมละลาย ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยพร้อมกระตุ้นคอลลาเจน

  HIFU : เทคโนโลยีกระชับผิว หัตถการเสริมความงามที่ใช้กระบวนการอัลตราซาวนด์ช่วยกระชับผิวบริเวณใบหน้า

  หากกล่าวกันตามจริงแล้ว หัตถการทั้ง 3 ประเภทนั้นให้ผลลัพธ์ที่ดีกันคนละแบบ และเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวต่างกันออกไป สำหรับใครที่มีปัญหากล้ามเนื้อช่วงกรามใหญ่ เพราะนอนกัดฟัน หรือเคี้ยวหมากฝรั่งบ่อย การฉีดโบท็อกกรามยังคงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากกว่าสำหรับคุณ

  แต่หากต้องการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ลดริ้วรอยเป็นหลัก ร้อยไหมและ HIFU ก็ตอบโจทย์เช่นกัน เราแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์ผู้มีประสบการณ์เพื่อเลือกหัตถการที่จะช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากที่สุด

  โบท็อกกรามอันตรายไหม มั่นใจในความปลอดภัยหลังทำได้หรือเปล่า?

  ปัจจุบันโบท็อกกรามเป็นหัตถการเสริมความงามที่นิยมทั้งในหมู่คนทั่วไป และในกลุ่มดารา เซเลบมากหน้าหลายตา เพราะฉะนั้นคุณสามารถวางใจเรื่องความปลอดภัยของการฉีดโบท็อกกรามได้แน่นอน

  อย่างไรก็ตาม เพื่อป้องกันผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น คุณควรเลือกฉีดโบท็อกกับแพทย์ผู้มีประสบการณ์ และสถานบริการที่สะอาดและมีมาตรฐาน รวมไปถึงหลีกเลี่ยงการฉีดโบท็อกกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานหรือที่รู้จักกันในชื่อหมอกระเป๋า เพราะอาจเสี่ยงต่อการฉีดผิดจุด หรืออาจเจอเข้ากับโบท็อกปลอมที่อาจทำให้เกิดปัญหารุนแรงได้

  ฉีดโบท็อกกรามที่ไหนดี ปลอดภัย สวยแบบไร้กังวล

  อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้น มาตรฐานของสถานบริการส่งผลโดยตรงต่อความปลอดภัย เพราะฉะนั้นจะฉีดโบท็อกกรามที่ไหนดีต้องเลือกให้ถูก

  • สถานบริการหรือคลินิกที่เลือกฉีดโบท็อกกรามต้องมีใบอนุญาตเปิดคลินิกถูกต้องตามกฎหมาย
  • สถานบริการหรือคลินิกที่เลือกฉีดโบท็อกกรามต้องให้บริการหัตถการโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์
  • รีวิวในโลกออนไลน์ หรือกระแสปากต่อปากต้องเป็นไปในทิศทางที่ดี
  • คลินิกเข้าถึงง่าย มีหลายสาขา เพื่อให้การไปตามนัดหมอหรือติดตามผลการรักษาทำได้ไม่ยาก
  • โบท็อกที่ใช้ต้องได้มาตรฐาน เปิดกล่องต่อหน้าเท่านั้น

  โบท็อกกราม ปรับรูปหน้าให้เรียว สวย ได้รูปทรงวีเชฟ

  เสริมความมั่นใจบนใบหน้า ให้กล้ากลับมาเซลฟี่ได้อีกครั้ง ด้วยการฉีดโบท็อกกราม หัตถการเสริมความงามยอดนิยมสำหรับคนรักสวยรักงาม และรักในการดูแลตัวเอง เพิ่มความมั่นใจในผลลัพธ์โดยการเลือกคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัย ดูแลทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์อย่างรมย์รวินท์คลินิก

  รมย์รวินท์ คลินิกหัตถการเสริมความงามครบวงจร พร้อมให้บริการโบท็อกกรามโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เฉพาะทางการฉีดโบท็อก คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อนฉีดจวบจนตลอดระยะเวลาการรักษา สนใจบริการโบท็อกกราม ราคาดี มีโปรโมชันสุดพิเศษ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Romrawinclinic