Sunday, May 26, 2024
More

  6 ขั้นตอนออกแบบตกแต่งภายในห้องครัว จาก dooDeco ที่สวยปังถูกใจแน่นอน

  ใครต้องการหาทีมรับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด เพื่อแต่งครัว หรือตกแต่งห้องครัวให้สวยโดนใจ วันนี้เรามีไอเดียแบบห้องครัวสวย ๆ ที่จะมีฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี พร้อมแนะนำผู้เชี่ยวชาญที่จะเข้ามาช่วยให้การออกแบบภายในครัวเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

  ไอเดียตกแต่งห้องครัวให้ปังมีฟังก์ชันใช้งานได้จริง

  1. ทำเคาน์เตอร์และไอซ์แลนด์ให้วางของได้


  อย่างแรกที่ต้องทำก่อนเลยก็คือเคาน์เตอร์ที่จะเป็นพื้นที่สำคัญในการเตรียมวัตถุดิบต่าง ๆ สำหรับการทำอาหาร รวมถึงเอาไว้วางของ เครื่องปรุง หรืออุปกรณ์ทำครัวบางส่วนที่ใช้ประจำให้หยิบจับขึ้นมาง่าย นอกจากเคาน์เตอร์แล้วอีกอย่างที่แนะนำเลยคือไอซ์แลนด์หรือเคาน์เตอร์ตรงกลางครัวที่จะเพิ่มพื้นที่การใช้สอยให้ได้มากขึ้นอีกเท่าตัว ยิ่งใครมีพื้นที่ภายในห้องเยอะ ก็จะยิ่งเหมาะขึ้นไปอีก

  2. เติมไฟให้แสงสว่างเพียงพอ

  อีกสิ่งที่หลายคนมักมองข้ามไปคือเรื่องไฟและแสงสว่าง บางคนไม่ได้เตรียมออกแบบเรื่องนี้ในครัว อาจทำให้มีแสงไม่เพียงพอ มีความมืด ดูสลัว ทำให้มองเห็นได้ไม่ชัดเจน ซึ่งมีโอกาสเกิดอันตรายหรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้ เพราะในครัวเราต้องหยิบจับของมีคมอยู่บ่อยครั้ง ถ้ามีการออกแบบภายในในส่วนของไฟและแสงสว่างที่เพียงพอ จะช่วยทำให้ห้องครัวของคุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมและตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง

  1. ติดตั้งเครื่องดูดกำจัดควันในครัวให้เกลี้ยง

  บางคนคิดว่าการติดเครื่องดูดควันคือสิ่งที่สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ แค่การหาหน้าต่างหรือช่องระบายอากาศก็น่าจะพอแล้ว แต่จริง ๆ มันอาจจะไม่พอและส่งผลเสีย ทั้งเรื่องกลิ่นควันจากอาหารที่จะลอยอบอวลอยู่ภายในห้องและคราบเขม่าควันที่อาจจะลอยติดตามเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ในบ้านได้อีกด้วยเครื่องดูดควันนี่แหละที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ด้วยการดูดและกำจัดกลิ่นควันระหว่างการทำอาหารให้หมดไปนั่นเอง

  หลังจากได้ไอเดียง่าย ๆ สำหรับการออกแบบตกแต่งภายในครัวให้ได้ฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์แล้ว หากใครยังรู้สึกว่าไม่เชี่ยวชาญเรื่องนี้นักก็สามารถให้ตัวจริงที่มีความรู้และความชำนาญในการออกแบบภายในเข้ามาช่วยได้! ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้

  6 ขั้นตอนจาก dooDeco บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน

  1. ลงทะเบียน

  หลังลงทะเบียน ทางบริษัทจะติดต่อกลับ เพื่อช่วยคุณประเมินหน้างาน รวมทั้งงบประมาณ พร้อมนัดหมายวันสำรวจ

  2. สำรวจหน้างาน

  ดีไซน์เนอร์ของทางบริษัทจะเข้าไปสำรวจวัดหน้างาน และพูดคุยถึงความต้องการของคุณ เพื่อให้การออกแบบเป็นไปตามคุณต้องการมากที่สุด

  3. ออกแบบและประเมินราคา

  เมื่อได้ความต้องการของคุณ ดีไซน์เนอร์จะออกแบบ ทั้ง 2D และ 3D Perspective พร้อมใบเสนอราคารายชิ้น คุณจะได้เห็นภาพห้องและราคาอย่างชัดเจน

  4. ผลิตชิ้นงาน

  เพื่อให้คุณมั่นใจเราจึงคัดสรรเฉพาะโรงงานและวัสดุในการผลิตให้ตรงตามมาตรฐาน พร้อมทั้งรักษาคุณภาพงาน

  5. ติดตั้ง

  พิเศษ! ทางบริษัทมี Project Manager คอยดูแลงานของคุณตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมทั้งรายงานความคืบหน้าทุกขั้นตอนการติดตั้ง หมดกังวงเรื่องช่างทิ้งงาน

  6. พร้อมเข้าอยู่

  ส่งมอบห้องในฝันของคุณ พร้อมรับประกัน 1 ปีเต็ม หมดกังวลเรื่องการบริการหลังการขาย

  เตรียมหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในได้ง่าย ๆ แค่เข้าไปหา dooDeco ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตกแต่งภายในและบิ้วอินอย่างครบวงจร จะช่วยเนรมิตครัวของคุณให้ตรงใจ สวยได้เหมือนฝัน แถมยังออกแบบภาพ 3D พร้อมใบเสนอราคาที่แจ้งรายละเอียดไว้ชัดเจน ให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น มั่นใจได้ว่างานจะสวย และเสร็จสมบูรณ์แน่นอน เพราะมี Project Manager คอยดูแลจนจบงาน จึงหมดกังวลเรื่องปัญหาช่างทิ้งงานไปได้เลย