Friday, June 21, 2024
More

  รวมของขวัญ 7 ชิ้นไม่มีเอาต์ เหมาะกับให้ทุกเทศกาล!

  ‘ของขวัญ’ เป็นสิ่งที่มีมูลค่าทางจิตใจ ใช้เพื่อเป็นสื่อกลางแสดงความขอบคุณ แสดงออกถึงความรัก ความห่วงใย ความปรารถนาดี และยังเป็นตัวช่วย Keep Connection สานสัมพันธ์กับผู้คนที่เรารัก หรือสนิทได้เป็นอย่างดีด้วย! และเพราะของขวัญมีความสำคัญมากขนาดนี้ เวลาที่ต้องมอบของขวัญให้ใครในแต่ละโอกาส แต่ละเทศกาล หลายคนจึงมักจะหนักใจอยู่เสมอ จะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี อะไรที่ซื้อให้ไปแล้วคนรับน่าจะประทับใจ สามารถเก็บไว้ใช้ได้นานๆ แถมเห็นแล้วนึกถึงกันดีนะ? ในบทความนี้เราเลยขอมาแชร์ไอเดียของขวัญ 7 ชิ้นที่เหมาะกับให้ทุกเทศกาล แบบไม่เอาต์ ไม่เชย ปรับใช้ได้กับทุกโอกาส ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของคนรับ จะมีของขวัญชิ้นไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย!

  วิตามิน หรือผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ   

  ปฏิเสธไม่ได้ว่า หลังจากผ่านวิกฤตโควิด 19 มา และมลภาวะอากาศที่แย่ลงเรื่อยๆ ทำให้ยุคนี้ใครๆ ต่างก็โฟกัสในเรื่องของสุขภาพ พยายามดูแลตนเองให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะผ่านการออกกำลังกาย การเลือกทานอาหารคลีน หรือการทานวิตามิน อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพต่างๆ เพื่อช่วยบำรุงร่างกาย ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาของขวัญที่ไม่เอาต์ เหมาะกับให้ทุกคน ทุกเทศกาล จึงไม่ควรพลาดหยิบวิตามิน หรือผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ อย่างเซตวิตามินอาหารเสริม วิตามินบีรวม หรืออาหารเสริมประเภทต่างๆ สเปรย์แก้เจ็บคอ ยานวดคลายปวดเมื่อย ของเหล่านี้ล้วนให้คุณประโยชน์ต่อร่างกาย แถมผู้รับยังสามารถแบ่งปันร่วมกับคนในครอบครัวได้ รับรองว่าแสดงถึงความห่วงใยต่อผู้รับได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เนื่องจากสุขภาพของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน แนะนำว่าให้เลือกเป็น ผลิตภัณฑ์ทั่วๆ ไป ไม่เจาะจงเฉพาะสุขภาพเรื่องใดเรื่องหนึ่งจนเกินไป รวมถึงหลีกเลี่ยงของขวัญที่เสี่ยงต่ออาการแพ้ของผู้ใช้ด้วย


  เครื่องประดับ หรือ Accessory สวยๆ

  ของขวัญชิ้นต่อไปเหมาะกับกลุ่มสาวๆ เป็นพิเศษ แต่ยังคงคอนเซปต์ของขวัญทุกเทศกาล เหมาะกับให้ในทุกโอกาสเหมือนเดิมกับกลุ่มเครื่องประดับ หรือ Accessory น่ารักๆ สวยๆ ที่เราสามารถเลือกดีไซน์ให้เข้ากับสไตล์ของผู้รับได้ ใช้คอมพลีตลุค เสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้น และหากเลือกเป็นกำไล หรือสร้อยคอที่สามารถใส่จี้เข้าไปได้ ตัวจี้ที่เราเลือกสามารถแอบใส่ความหมายลงไปได้ด้วย เช่น หัวใจสื่อถึงความรัก ใบ Clover สี่แฉกสื่อถึงความโชคดี หรือจะเป็นรูป Infinity ที่ใช้สื่อความหมายถึงมิตรภาพหรือความสัมพันธ์ที่ยาวนานและหวังให้คงอยู่ตลอดไป หากคนรับของขวัญได้รับไป รับรองว่าประทับใจ หยิบมาใส่ก็นึกถึงกันตลอดแน่นอน

  พาวเวอร์แบงก์

  พาวเวอร์แบงก์ หรือแบตเตอรี่สำรองเป็นอีกหนึ่งของขวัญทุกเทศกาลที่ไม่ว่าใครได้ไปได้ใช้แน่นอน แถมไม่ต้องกลัวว่าจะซื้อไปซ้ำกับของที่แต่ละคนมีอยู่แล้วด้วย เพราะพาวเวอร์แบงก์เป็นไอเทมที่สามารถเก็บไว้ และหยิบมาใช้ตอนไหนก็ได้ ยิ่งหากมีหลายอันแล้วชาร์จสำรองเก็บไว้ เวลาเกิดเคสฉุกเฉิน ลืมชาร์จพาวเวอร์แบงก์ที่ใช้ประจำขึ้นมา ก็สามารถหยิบอีกอันไปใช้แทนได้เลยนั่นเอง ปัจจุบันพาวเวอร์แบงก์มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบขนาดเล็กพกง่าย ขนาดใหญ่ความจุแน่น หรือจะเป็นแบบมีสายในตัวก็ทำให้ใช้งานสะดวกมากขึ้น แต่อย่าลืมให้ความสำคัญกับคุณภาพและความปลอดภัยด้วย โดยเลือกซื้อจากร้านไอที หรือโรงงานผลิตที่มีมาตรฐาน สินค้ามีมอก. รองรับ เป็นต้น

  เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

  ต่อกันด้วย ของขวัญทุกเทศกาลที่เน้นการใช้สอยในชีวิตจริง มีประโยชน์ เก็บไว้ใช้ได้นาน ตอบโจทย์กับกลุ่มวัยผู้ใหญ่ หรือคนที่ชอบทำอาหารได้เป็นอย่างดี กับกลุ่มของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ไม่ว่าจะเป็นหม้อทอดไร้น้ำมัน กระทะไฟฟ้า เตาหมูกระทะ เครื่องผสมอาหาร หรือเครื่องชงกาแฟ บอกเลยว่า เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่ผู้ใหญ่ หรือคนชอบทำอาหารคนไหนได้รับไปต้องถูกใจและได้ใช้แน่นอน และหากใครอยากเพิ่มความพิเศษ ตอนให้ของขวัญเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว จะแถมอุปกรณ์ใส่อาหารน่ารักๆ อย่างจาน ถ้วย ช้อนส้อม ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่แพ้กันเลย

  กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ

  ของสุดฮิต ที่นาทีนี้ใครๆ ก็พกติดตัว คงจะพลาดกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิไปไม่ได้ โดยเฉพาะเหล่าพนักงานออฟฟิศที่ต้องมีกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิวางไว้บนโต๊ะ เพื่อเติมเครื่องดื่มไว้ดื่มระหว่างวัน ทั้งกาแฟ น้ำหวาน หรือน้ำเปล่าให้ร่างกายได้รับน้ำแต่ละวันเพียงพอ ดังนั้นหากมองหาของขวัญทุกเทศกาล ที่ให้แล้วไม่เอาต์ คนรับประทับใจ ได้หยิบเอาไปใช้ในชีวิตประจำวัน จึงขอแนะนำเป็นกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิเลย เพราะนอกจากจะใส่เครื่องดื่มได้แบบเต็มที่แล้ว ตัวแก้วยังสามารคงอุณหภูมิร้อนและเย็นไว้ได้นาน แถมมีดีไซน์ให้เลือกเยอะด้วย ทั้งเฉดสี ลวดลาย รวมถึงขนาดของแก้ว บอกเลยว่า เป็นอีกของพรีเมียมที่ควรค่าแก่การมอบให้กันสุดๆ

  กระเป๋าผ้า

  กระเป๋าผ้า เป็นของขวัญที่เป็นได้ทั้งไอเทมแฟชันและไอเทมรักษ์โลกไปในตัว จะเอาไว้ใส่สัมภาระของต่างๆ เวลาไปไหนมาไหน หรือจะเอาไว้เป็นพร็อบคอมพลีตลุคก็ลงตัว เหมาะกับทุกๆ คน ทุกซีซัน เพราะกระเป๋าผ้ามีให้เลือกหลายรูปแบบมาก มีทั้งเนื้อผ้าหนา เนื้อผ้าบาง น้ำหนักเบา แบบกันน้ำและยังสามารถสกรีน Custom ลายลงไปได้ง่ายอีกด้วย หากใครอยากได้ของขวัญชิ้นสุดพิเศษ ไม่ซ้ำกับใคร หากเลือกเป็นกระเป๋าผ้าที่สกรียนชื่อ หรือสิ่งที่ผู้รับชอบลงไปแล้วนำไปมอบให้ ต้องถูกใจผู้รับชัวร์

  ลำโพงบลูธูธ

  เชื่อว่าเกือบ 100% ทุกคนชื่นชอบการฟังเพลง เรียกได้ว่า หากวันไหนไม่ได้ฟัง จิตใจห่อเหี่ยว ไม่มีแรงทำงานเลย ดังนั้น ลำโพงบลูธูธจึงเป็นของขวัญที่เหมาะกับทุกเทศกาลอีกชิ้น ที่หากซื้อให้ใครแล้ว คนรับต้องประทับใจแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่กะทัดรัด ฟังก์ชันทันสมัย สามารถเชื่อมต่อได้แทบทุกอุปกรณ์  ช่วยขยายเสียงเพลง หรือเสริมดนตรีให้ชัดเจน เต็มที่มากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นไอเทมที่พกพาสะดวก พร้อมไปกับเราได้ทุกที่ด้วย

  จบกันไปแล้วกับไอเดียของขวัญ 7 ชิ้นที่เหมาะกับให้ทุกเทศกาลที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าไม่เอาต์ ไม่เชย สามารถปรับใช้ได้กับทุกโอกาส ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของคนรับ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน ผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ เครื่องประดับ พาวเวอร์แบงก์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ กระเป๋าผ้า หรือจะเป็นลำโพงบลูธูธ จะเห็นได้ว่า แต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ มีความพรีเมียม ซื้อไปให้ใครก็ต้องได้หยิบออกมาใช้อย่างแน่นอน รับรองผู้รับประทับใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งรวมของขวัญสุดพิเศษ สามารถให้ได้ทุกเทศกาลที่ GIFTWISE ASIA เรารับผลิตของพรีเมียมที่คำนึงถึงเรื่องการใช้วัสดุคุณภาพสูง มีทีมงานมากประสบการณ์คอยดูแลให้คำปรึกษา ตั้งแต่ขั้นตอนการดีไซน์ลวดลายให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ขั้นตอนการผลิตที่แม่นยำ ไปจนถึงขั้นตอนการจัดส่งเพื่อให้มั่นใจว่า คุณจะได้รับของขวัญที่ดีที่สุด

  สนใจของขวัญและผลิตสินค้าพรีเมียมติดต่อ

  โทร : 02-096-3949

  Line : @giftwise

  Facebook : Giftwise Asia