Sunday, July 14, 2024
More

  จองตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนฉบับมือโปรง่าย ๆ แม้ว่าเป็นครั้งแรก

  สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณได้สัมผัสลิ้มรสบรรยากาศกลิ่นอายความเป็นยุโรป ลอนดอน เมืองหลวงของประเทศอังกฤษที่รายล้อมไปด้วยแลนด์มาร์กชื่อดังพร้อมให้นักท่องเที่ยวแวะชมมากมาย หากกำลังเล็งจัดทริปเที่ยวลอนดอนก็ต้องเตรียมตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนก่อนวางแผนทริปท่องเที่ยวให้พร้อม เพื่อช่วยให้การวางแผนทริปเที่ยวเป็นไปได้อย่างราบรื่น

  อย่างไรก็ตาม ขึ้นชื่อประเทศอังกฤษในแดนยุโรป หลาย ๆ คนก็คงจะทราบราคาตั๋วไปลอนดอนอยู่แล้วว่าค่อนข้างสูง แม้ว่าอยากจะไปเที่ยวลอนดอนแต่พอเห็นราคาก็พับแพลนไปเที่ยวที่อื่นแทน แต่อย่าให้ราคาค่าตั๋วเครื่องบินมาเป็นข้อจำกัด! เพราะในที่นี้จะมาแชร์ทริกจองตั๋วไปลอนดอนราคาถูกที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ให้พร้อมเตรียมตัวบุกเที่ยวแดนยุโรปกัน


  ก่อนเดินทางไปลอนดอน ต้องเตรียมความพร้อมอย่างไรบ้าง

  ก่อนที่จะเตรียมจัดทริปไปลอนดอน จะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง สามารถเช็กได้ที่นี่!

  1.เตรียมเงินไว้ใช้ในยามท่องเที่ยว

  ในระหว่างที่ไปลอนดอนควรเตรียมเงินสดพกติดตัวไว้สักเล็กน้อยเพื่อใช้กิน ช็อปปิ้ง หรือไว้ใช้จ่ายอื่น ๆ ซึ่งสกุลเงินที่ใช้ในประเทศอังกฤษ คือ ปอนด์สเตอร์ลิง ดังนั้นก่อนหรือหลังจองตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนสามารถแลกเงินสกุลปอนด์สเตอร์ลิงเตรียมไว้ใช้ได้ โดยอาจจะแลกในช่วงที่อัตราแลกเปลี่ยนเงินดี ๆ เพื่อให้ได้เงินสำหรับใช้จ่ายระหว่างทริปเพิ่มขึ้น

  2.เช็กช่วงเวลาไปเที่ยวให้ชัวร์

  แม้ว่าประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี แต่ในแต่ละฤดูกาลก็จะให้บรรยากาศที่แตกต่างกัน เช่น

  • ฤดูใบไม้ผลิ(มีนาคม-พฤษภาคม) – บรรยากาศสดใสจากดอกไม้ที่บานสะพรั่ง
  • ฤดูร้อน(มิถุนายน-สิงหาคม) – บรรยากาศอบอุ่น มีแดดส่องทั้งวันราวกับฤดูหนาวประเทศไทย
  • ฤดูใบไม้ร่วง(กันยายน-พฤศจิกายน) – บรรยากาศเงียบสงบ จะมีใบไม้สีแดงเหลืองร่วงโรยเต็มท้องถนนอย่างสวยงาม
  • ฤดูหนาว(ธันวาคม-กุมภาพันธ์) – อากาศเย็น มีโอกาสได้สัมผัสกับหิมะในบางแห่ง แต่ในลอนดอนไม่ค่อยมีหิมะตก

  หากต้องการจองตั๋วลอนดอนก็อาจจะเลือกตามช่วงฤดูกาลที่อยากสัมผัสบรรยากาศได้ แต่ถ้าต้องการเลือกจองตั๋วไปลอนดอนราคาถูกก็จะต้องหาไฟล์ทบินในช่วงเดือนตุลาคมเพราะเป็นช่วงผลัดเปลี่ยนฤดูกาลซึ่งมีอากาศแปรปรวน

  3.กำหนดสถานที่เที่ยวให้ชัดเจน

  การวางแผนสถานที่ที่ต้องการเที่ยวในแต่ละวันไว้อย่างชัดเจนจะช่วยให้ทริปท่องเที่ยวเป็นไปได้อย่างราบเรียบไม่มีสะดุด ทริปเที่ยวลอนดอนก็เช่นเดียวกัน เพราะในลอนดอนมีแลนด์มาร์กที่น่าเยี่ยมชมมากมาย หากไม่วางแผนเตรียมไว้ก็อาจจะลืมแวะเวียนบางสถานที่ได้ ดังนั้นในช่วงที่วางแผนเที่ยวจะต้องคิดสถานที่ที่ต้องการไป และศึกษาเส้นทางการเดินทางให้ดีเพื่อใช้เวลาอย่างคุ้มค่า

  4.เตรียมตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนให้เรียบร้อย

  จะไปเที่ยวต่างประเทศทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็จะมีตั๋วเครื่องบินรวมอยู่ในลิสต์ด้วย กรณีที่จะจองตั๋วเครื่องบินไปลอนดอน ในที่นี้ก็จะมาแนะนำแอปพลิเคชันที่สามารถเดินเรื่องจองตั๋วง่าย ๆ ด้วยตนเองได้ทุกที่ทุกเวลา ก็คือ Traveloka แอปพลิเคชันสำหรับจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ได้เพียงแค่กรอกข้อมูลลงไปก็พร้อมจองตั๋วพร้อมเก็บกระเป๋าบินไปต่างประเทศได้

  5.ทำประกันสุขภาพไว้ เพิ่มความอุ่นใจในการเดินทาง

  เพราะอุบัติเหตุหรืออาการเจ็บป่วยเป็นสิ่งไม่คาดฝันที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยในต่างแดนแล้วนอกจากจะลำบากในเรื่องการสื่อสารแล้ว ค่าใช้จ่ายในการรักษาในแต่ละครั้งก็สูงมากจนอาจจ่ายไม่ไหวอีกด้วย ดังนั้นก่อนเตรียมตัวไปลอนดอนควรซื้อประกับสุขภาพไว้เพื่อสร้างความอุ่นใจตลอดทริปเที่ยวลอนดอน

  6.จองที่พักไว้ให้พร้อม ก่อนเดินทางไปลอนดอน

  หลังจากที่วางแผนแล้วว่าจะไปเที่ยวที่ไหนบ้างแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะต้องหาโรงแรมหรือที่พักเอาไว้ก่อนไปลอนดอน เพราะหลังจากที่ซื้อตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนและบินมาถึงลอนดอนแล้ว คงไม่อยากจะลากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่วนหาที่พักแน่ ๆ ดังนั้นการจองโรงแรมหรือที่พักไว้ล่วงหน้าก็จะช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาหาที่พัก และยังมีโอกาสหาที่พักราคาถูกหรือที่พักพร้อมโปรโมชั่นได้

  จองตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนกับแอป Traveloka เพิ่มความคุ้มค่าด้วยราคาสุดพิเศษ

  จองตั๋วเครื่องบินไปลอนดอน

  สำหรับผู้ที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนในราคาพิเศษ Traveloka แอปพลิเคชันที่มีฟังก์ชันพร้อมอำนวยความสะดวก และดีลเด็ดโปรโมชั่นมอบให้กับผู้ใช้งานมากมาย ดังนี้

  1.แอปใช้งานง่าย จองตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนได้ในไม่กี่ขั้นตอน

  สำหรับผู้ที่ต้องการจองตั๋วบินไปลอนดอนกับ Traveloka ก็สามารถจองง่าย ๆ ได้ด้วยตนเองโดยกดเข้าแอป Traveloka ค้นหาเที่ยวบินไปลอนดอนโดยเลือกวันไปกลับหรือตั๋วเที่ยวเดียว ประเภทที่นั่ง จำนวนผู้โดยสารแล้วกดค้นหา ระบบจะแสดงสายการบินพร้อมราคาให้เลือก และเมื่อเลือกเที่ยวบินที่ต้องการได้แล้วก็กดดำเนินการต่อเพื่อกรอกข้อมูลและชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็ได้ตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนพร้อมบิน

  2.พิเศษสำหรับคุณ ด้วยระบบ Price Alert แจ้งเตือนราคาตั๋วบินที่ต้องการ

  หากตั้งงบสำหรับตั๋วไปกลับลอนดอนไว้ชัดเจน Traveloka จะช่วยให้ได้ตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนตามงบที่ตั้งไว้ได้ เพราะมีระบบ Price Alert ที่จะแจ้งเตือนหากมีตั๋วเครื่องบินราคาตามงบที่ระบุไว้ ถ้ามีงบค่าตั๋วในใจอยู่แล้วก็อย่าพลาดที่จะใช้ระบบนี้เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินราคาที่ต้องการ

  3.ให้คุณเลือกสรรโปรโมชันดี ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

  ตั๋วเครื่องบินลอนดอนโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากแอปพลิเคชัน Traveloka มีมาให้เลือกอยู่เรื่อย ๆ แล้วถ้าจองตั๋วลอนดอนในช่วงจังหวะดี ๆ ก็อาจจะได้ตั๋วในราคาที่ถูกกว่าปกติได้ อีกทั้งยังมีระบบเทียบราคาส่วนลดอัตโนมัติทำให้ไม่ต้องเสียเวลานั่งค้นหาเที่ยวบินลอนดอนราคาถูก

  4.อยากเดินทางกับสายการบินไหน ก็กดจองตั๋วได้ภายในแอป

  หากต้องการหาราคาตั๋วเครื่องบินลอนดอนจากหลาย ๆ สายการบิน Traveloka เป็นแอพลิเคชันที่รวบรวมเที่ยวบินจากสายการบินหลักไว้อยู่ในแอป เพื่อให้ผู้ที่ต้องการซื้อตั๋วเครื่องบินสามารถค้นหาและเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนตามสายการบินที่ต้องการได้

  5.กดชำระเงินง่าย พร้อมคืนเงินให้หากไม่สะดวกเดินทาง

  หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการชำระเงิน ไม่ว่าจะเป็นจ่ายเงินซื้อตั๋วเครื่องบินไม่ได้ หรือซื้อตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนแต่เกิดเหตุไม่คาดฝันแล้วไม่สามารถขอเงินคืนได้ ถ้าคุณใช้ Traveloka จะหมดปัญหานี้ไปได้เลย เนื่องจาก Traveloka มีนโยบายขอเงินคืน ดังนี้

  • สามารถขอเงินคืนได้ : การขอเงินคืนอาจมีค่าธรรมเนียมตามที่ตั๋วอิเล็กทรอนิกส์กำหนด
  • สามารถขอเงินคืนได้บางส่วน : คุณสามารถขอเงินบางส่วนคืนได้จากเที่ยวบินเดียวของตั๋วเครื่องบินแบบไป-กลับ
  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้ : ไม่สามารถขอเงินคืนได้ หากมีการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจอง

  และแอปพลิเคชัน Traveloka สามารถกดชำระเงินได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Refund OKay! การันตีคืนเงินสูงสุด 80% หากเกิดเหตุภัยพิบัติ โรคภัยที่ทำให้ไม่สามารถไปได้ ซึ่งขอเงินคืนได้ก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 24 ชั่วโมง

  *การขอเงินคืนเป็นไปตามเงื่อนไขที่สายการบินกำหนด

  อยากบินตรงไปลงลอนดอน จองตั๋วพร้อมก็เดินทางได้ทันที

  สำหรับผู้ที่ไม่อยากเสียเวลาต่อเครื่องบินไปลอนดอน ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนจากสนามบินสุวรรณภูมิไปสนามบินฮีทโธรว์หรือแกตวิคได้ง่าย ๆ ผ่านแอป Traveloka

  ท่องเที่ยวในเมืองลอนดอน เดินทางด้วยวิธีไหนได้บ้าง

  สำหรับผู้ที่กังวลเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวในลอนดอน ในที่นี้ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องกลัว เพราะในลอนดอนมีขนส่งสาธารณะมากมายที่พร้อมให้บริการ เช่น รถบัส, รถไฟใต้ดิน, รถไฟ DLR และรถแท็กซี่ แต่ถ้าอยากเช่ารถขับเองก็สามารถค้นหาบริการเช่ารถผ่าน Traveloka ได้ด้วยเช่นกัน

  เดินทางอย่างคุ้มค่าด้วยตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนราคาพิเศษ

  ลอนดอน เมืองหลวงของประเทศอังกฤษที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝันที่อยากจะไปเที่ยวสักครั้ง แต่เพราะลอนดอนมีแลนด์มาร์กที่น่าเที่ยวมากมาย หากไม่ลิสต์วางแผนเที่ยวล่วงหน้าก็อาจจะทำให้ทริปไปลอนดอนหมดสนุกไปเพราะเที่ยวไม่ครบ หรือถ้าไม่ค้นหาข้อมูลให้ดี งบเที่ยวอาจจะบานปลายเอาได้ ดังนั้นการเตรียมตัวล่วงหน้าก็จะช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ ได้

  โดยสามารถวางแผนตั้งแต่การวางแผนช่วงที่ต้องการไป ลิสต์สถานที่เที่ยวที่ต้องการแวะเวียน ซื้อตั๋วเครื่องบิน หาที่พักโรงแรม และเตรียมประกันสุขภาพไว้ และเพื่อช่วยให้คุณไม่เสียเวลาไปกับการหาตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนหรือหาที่พักโรงแรม สามารถจองผ่านทาง Traveloka เพื่อค้นหาโปรโมชั่นตั๋วลอนดอน ให้ไขว่คว้าตั๋วราคาพิเศษพร้อมช่วยคุณประหยัดทั้งเวลาและเงินไปลอนดอนได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง