Monday, June 17, 2024
More

  ทำนายดวงชะตาประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 ของซินแสมังกร อาจารย์ ธนากร ตันอาวัชนการ

  กลับมาพบกันอีกครั้งกับการทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตรโดยซินแสมังกร หรือ อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดวงจีน อยากรู้เรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ตามมาค้นคำตอบได้เลย

  ปีชวด

  เดือนนี้ถ้าคุณฝากความหวังกับพลังพิเศษหรือวัตถุมงคลจะผิดหวัง หยาดเหงื่อแรงงานหรือผลงานของคุณจะมีผลต่อคนรอบข้างและความสำเร็จมากกว่า คุณมีโอกาสมีชื่อเสียง ด้านธุรกิจจะถูกกดดัน พนักงานเงินเดือนจะถูกผู้บังคับบัญชาตั้งความหวังไว้สูงเกินกว่าที่คุณจะรับได้ ช่วงนี้คุณค่อนข้างเครียดและวิตกกังวล ไปไหนมาไหนต้องระวังของฝาก มีโอกาสที่คุณจะไปรับของโจรแบบไม่ตั้งใจ อย่าไว้ใจคนมากไป คุณผู้หญิงจะถูกผู้ชายหลอกให้รัก มีเกณฑ์อกหัก ชีวิตคู่มีการเปลี่ยนแปลง ตัวคุณเองให้ระวังการหลงๆ ลืมๆ การเดินทางไปไหว้เจ้าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลีกเลี่ยงไปในเวลายามวิกาล อาจมีวิญญาณติดตามมาจนคุณเจ็บป่วยได้ครับ


  ปีฉลู

  เดือนนี้การงานมีอุปสรรค คนอื่นทำเรื่องให้ยุ่งยาก ปริมาณงานมากจนทำแทบไม่ทัน แต่การเจรจาติดต่อจะส่งผลดี การเดินทางการโยกย้ายจะช่วยให้คุณประสบกับความสำเร็จ คนที่ทำงานเป็นพนักงานเงินเดือน หรือเป็นข้าราชการ มีโอกาสได้รับการพิจารณาปรับเงินเดือนเลื่อนตำแหน่ง ช่วงนี้คุณมีเวลาได้ผ่อนคลายทำใจสงบ ไปกับการท่องเที่ยวในเชิงบุญ ด้านความรักคุณผู้ชายพร้อมแล้วกับการสละโสด คนที่มีคู่รอลูกมานานเดือนนี้มีโอกาสครับ

  ปีขาล

  เดือนน้ีทำทุกอย่างต้องระมัดระวัง การติดต่อ การวางแผนงานมี โอกาสผิดพลาด งานบางอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไป คนอื่นมีโอกาสทำให้เสียหาย หรือมีเหตุให้ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล เกิดเหตุการณ์ร้ายอันไม่คาดคิด เช่นการถูกปล้นจี้ การหลอกลวงเพื่อหวังในทรัพย์สิน หรือหวังทำให้คุณเสียหาย การงานเกิดคู่แข่งทางการค้าที่น่ากลัว แต่โชคดีที่คุณยังมีเทพ เทวดาและผู้ใหญ่เมตตา พบเจอส่ิงร้ายจะคลี่คลายกลายเป็นดี มีคนให้การสนับสนุนและช่วยเหลือ ส่งผลดีกับคนที่ต้องทำงานเสี่ยงภัยเสี่ยงอันตราย สุขภาพไม่ถึงกับว่าดี ยังมีเจ็บป่วยบ้างนิดหน่อยครับ

  ปีเถาะ

  เดือนนี้การเงินในเรื่องการใช้จ่ายเริ่มดีขึ้น เงินเข้ามา แต่อย่าประมาท เพราะคุณยังคงมีการใช้จ่ายที่ค่อนข้างมาก การงานมีโอกาสผิดพลาดจากการตัดสินใจท่ีลังเลและไม่เด็ดขาด เรื่องยุ่งยากชวนหงุดหงิดจะมาจากผู้อื่น โดยเฉพาะจากเพศตรงข้าม ทั้งสร้างความรำคาญ ทั้งการหยอกล้อกลั่นแกล้ง ที่คุณไม่ได้สนุกด้วย นิ่งและอดทนไว้แล้วทุกอย่างสงบลง คิดหวังทำสิ่งใด มักจะมีผู้คนเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือให้สำเร็จราบรื่น โชคลาภวาสนามีมาให้นักเสี่ยงโชคได้อมยิ้ม แต่อย่าหวังมาก เพราะช่วงน้ีคุณมีดาวคงบ้วงคอยบดบัง ตัดตอนให้เรื่องดีเรื่องไม่ดีมันกลางๆ ชวนให้หงุดหงิดครับ

  ปีมะโรง

  เดือนน้ีธุรกิจการค้าไปได้ดี การทำงานแม้จะเหนื่อยกายแต่ไม่เหนื่อยใจ คุณมีโอกาสดีๆ เข้ามา ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ ทำอะไรส่วนใหญ่สมหวังและราบรื่น มีโอกาสได้รับคำชมเชยหรือรางวัลเป็นการตอบแทน ธุรกิจการงานที่มีผู้ร่วมหุ้นหรือร่วมทุนก็ไปได้ดีจากการร่วมแรงร่วมทีมของหุ้นส่วน การเงินเข้ามาดีทั้งจากงานประจำและจากการเสี่ยงโชค เป็นเดือนท่ีคุณเฮงมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน ทำให้มีความสุข สำหรับคุณผู้ชายพยายามอย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะเพศตรงข้ามจะสร้างปัญหาให้กับคุณในเดือนน้ีครับ

  ปีมะเส็ง

  เดือนน้ีเป็นเดือนชงตรงกับปีเกิด ต้องระวังตัวเอง มีสติ ชีวิตในช่วงน้ีจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไม่สามัคคีกัน มีโอกาสขัดแย้งถึงขั้นแตกหักถ้าไม่ยอมกัน การเงินมีโอกาสเสียทรัพย์ จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้รอบคอบก่อน ความรักไม่ค่อยหวานชื่น อย่าคาดหวังกับคนรักมากเกินไป แล้วคุณจะมีความสุข คนอื่นนำความยุ่งยากลำบากใจมาให้ เอกสารสัญญาที่จะตกลงในเดือนนี้ต้องรัดกุม แต่การงานจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ย้ายโต๊ะทำงานหรือได้ห้องทำงานใหม่ มีโอกาสเดินทางท่องเท่ียวหรือไปทำงานต่างถิ่น มีการวิ่งเต้นติดต่อมากข้ึน สุขภาพไม่ค่อยดีนักเกี่ยวกับโรคระบบทางเดินอาหารและหายใจ

  ปีมะเมีย

  เดือนนี้ถ้าจะเปลี่ยนแปลงอะไรต้องรอบคอบระมัดระวัง การต่อสู้แข่งขันจะก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งตัวคุณและครอบครัว ความอ่อนน้อมถ่อมตนจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ การรวมตัวกันเพื่อหาเสียงเลือกตั้งจะได้รับความร่วมมือร่วมใจ ส่งผลให้ชนะได้ การเข้าสังคมจะได้รับการยอมรับและมีมิตรใหม่ๆ เพิ่มขึ้น แต่ต้องเลือกคบคนด้วยนะครับ ความรักเข้าใจกันและหวานชื่นมากขึ้น คุณจะมีความสุขกับคนในครอบครัวออกสังคมบ่อย สรรหาของกิน ใช้เงินไปกับภาษีสังคม ระวังไม่มีเหลือเก็บ หลีกเลี่ยงอบายมุขและสถานท่ีอโคจร จะทำให้คุณเสียทรัพย์หรือโดนขโมยของ

  ปีมะแม

  เดือนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมหุ้น เพื่อนร่วมงาน ไม่ค่อยดี มีปัญหาขุ่นข้องหมองใจ ถ้าไม่รีบมาสะสางเคลียร์ใจกันก่อน มีโอกาสหุ้นแตก แยกทางกัน ใครท่ีทำธุรกิจส่วนตัวแล้วอยากจะขยายการ ลงทุนต้องวางแผนครับ คุณมีโอกาสแบบสุดโต่ง ท่ีจะปังแบบยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว กับเจ๊งไม่เป็นท่า ด้านผู้ใหญ่เอ็นดูให้ความอุปถัมภ์คุณอยู่เสมอ เสน่ห์ในตัวคุณทำงานดี มีคนมาแอบมองแอบชอบ ได้รับคำช่ืนชม ด้านความรักราบรื่นหวานช่ืนกันดี ส่วนใครท่ีอกหักมารอบน้ีมี โอกาสดีได้พบปะเจอะเจอคนเข้ามาดามหัวใจคนใหม่

  ปีวอก

  เดือนนี้คุณมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ทำอะไรมักได้การสนับสนุน คิดจะวางแผนทำธุรกิจใหม่ๆ มีโอกาสสำเร็จ แต่ความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอย ตัวคุณแม้มั่นใจในตนเอง แต่ดันกลับหลงๆ ลืมๆ ตัดสินใจผิดพลาด คล้ายคนไม่มีสติ งดเว้นเดินทางไปในท่ีเปลี่ยวร้าง หรืองานศพ มีเกณฑ์ที่วิญญาณร้ายๆ จะตามคุณกลับมาบ้าน ส่งผลให้สุขภาพย่ำแย่ เจ็บป่วยแบบไม่มีสาเหตุ คุณผู้หญิงไม่ค่อยมีความสุขกับครอบครัว ใครท่ีบริหารเสน่ห์มากไปจะโดนผู้ชายท่ีมีเจ้าของตามรังควาน หรือเจอเหตุการณ์ประเภทท่ีตัวคุณไปแย่งสามีเค้า หรือเค้าก็มาแย่งสามีคุณ

  ปีระกา

  เดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จในเรื่องการติดต่อเจรจา หรือโยกย้ายที่ทำมาหากินท่ีอยู่อาศัยไปในทางท่ีดีขึ้น ตำแหน่งหน้าที่การงานก็จะก้าวไกล เดินทางออกจากถิ่นที่อยู่จะช่วยให้การงานก้าวหน้า แต่ช่วงน้ีต้องระวังคนต้มตุ๋นหลอกลวงให้หลงเชื่อ เพื่อหวังทรัพย์สินเงินทอง เพื่อนร่วมหุ้นมีเกณฑ์ขัดแย้งกัน ถ้าขยายการลงทุนจะเสียหาย ความรักไม่ค่อยสดใสและขัดแย้งกันบ่อย ลิ้นกับฟันเป็นเรื่องธรรมดา ถ้ายอมได้ยอมเถอะครับ และอย่าละเลยกับสุขภาพของผู้สูงอายุในบ้าน เพราะท่านมีโอกาสเจ็บป่วยกะทันหัน จึงควรเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดนะครับ

  ปีจอ

  เดือนนี้การทำงานราบรื่นขึ้นเพราะมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ วางแผนธุรกิจใหม่จะสำเร็จ รายได้ดีจากการทำงานแต่ก็มีเหตุให้ใช้จ่ายออกไป คุณทำคุณคนไม่ขึ้น ผู้หญิงชีวิตคู่ไม่ค่อยสดชื่น ความคิดเห็นไม่ลงรอย ขาดความสุขในครอบครัว คนโสดจะอกหักเพราะถูกแย่งคนรัก คนอื่นทำให้ยุ่งยาก ดื้อร้ันไม่ฟังใครจะเสียทรัพย์ เกิดเหตุร้ายท่ีไม่คาดคิด ระวังถูกล้วงกระเป๋า ฉกชิงวิ่งราว สูญเสียเงินทองและของรักโดยไม่คาดคิด ออกนอกบ้านในยามวิกาล ระวังขโมยขึ้นบ้าน การงานเกิดคู่แข่งที่น่ากลัว เจ็บป่วยจากโรคภัยที่มาไม่ทันต้ังตัว

  ปีกุน

  เดือนนี้ถ้าชอบเสี่ยงโชค คุณจะมีโอกาสถูกรางวัลเพราะดวงโชคลาภลอยโคจรเข้ามาแบบเต็มๆ แต่ใช่ว่าเงินทองจะคล่องมือเพราะรายจ่ายคุณมีมากเหลือเกิน ถ้าไม่จัดสรรให้ดีจะขาดสภาพคล่องตอนปลายเดือน คุณจะมีคนนับหน้าถือตา การงานราบรื่น ธุรกิจมีกำไร ออกสังคมดี แต่ช่วงนี้ให้หมั่นดูแลสุขภาพของคุณแม่ เพราะท่านมีโอกาสเจ็บป่วย หรือไม่ก็ตัวคุณเองป่วยแทน ระวังการมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับพี่น้องหรือเพื่อนร่วมงาน เกิดความรู้สึกท้ังรักทั้งชังทั้งหวานและขมขื่น เป็นความรู้สึกที่แม้จะเป็นทุกข์แต่ก็ตัดไม่ขาด เกิดเป็นความยุ่งยากใจที่ทำให้เกิดความเครียดลึกๆพาลให้นอนไม่หลับ จนเกิดการเจ็บป่วยได้