Monday, April 22, 2024
More

  อยากมีสภาพคล่อง กระแสเงินสดเร่งด่วนใช่ไหม ? สินเชื่อเงินสด อนุมัติไว ตอบโจทย์ !

  สภาพคล่อง หรือ Liquidity ถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกคนทั้งในแง่ของการใช้ชีวิตประจำวัน การลงทุน รวมถึงการดำเนินธุรกิจทั้งใหญ่และเล็ก เพราะมันคือความสามารถในการใช้จ่ายหรือมีเงินหมุนเวียนได้อย่างเพียงพอ คล่องตัวเมื่อจำเป็นต้องใช้จ่ายหรือลงทุนทุกครั้งนั่นเอง

  วันนี้ หากคุณกำลังต้องการสินเชื่อเงินสด ที่อนุมัติไวเพื่อสภาพคล่องสำหรับการใช้จ่ายภายในครอบครัว หรือหมุนเวียนในการลงทุนหรือธุรกิจของคุณแบบเร่งด่วนอยู่ในขณะนี้ บริการสินเชื่อเงินสด แบบอนุมัติไวของบริษัทศรีสวัสดิ์ อยู่หมัดและตอบโจทย์ที่สุดด้วย 4 ข้อนี้!


  1.วงเงินสูง อนุมัติไว ไม่ต้องใช้คนค้ำ

  ไม่ว่าคุณจะต้องการสินเชื่อประเภทไหน ที่ศรีสวัสดิ์ให้บริการได้ครบสินเชื่อทุกประเภท สินเชื่อเงินสด กู้ง่าย อนุมัติไว วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ได้เงินเร็ว แบบไม่ต้องใช้คนค้ำ และที่สำคัญ ไม่เช็กประวัติการเงิน เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีคนค้ำ ให้คุณหมุนเงินทัน และใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ

  2.เชื่อถือได้ มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาก่อนทำสินเชื่อ ดูแลด้วยหัวใจ

  ศรีสวัสดิ์เป็นหนึ่งในบริษัทสินเชื่อเงินสดที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย มีสาขาครอบคลุมกว่า 5,000 สาขา หากคุณต้องการสินเชื่อเงินสด แบบอนุมัติไวเมื่อไร เข้าไปปรึกษากับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินกับศรีสวัสดิ์ได้เลย พนักงานทุกคนพร้อมดูแลคุณด้วยหัวใจ 

  3.มีระบบ ชำระค่างวด ค่าดอกเบี้ยสะดวก ง่ายทุกกระบวนการ

  ขอบอกเลยว่าระบบของศรีสวัสดิ์ จัดการง่าย เพราะระบบดีมาก สำหรับคนที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อเงินสด อนุมัติไวเรียบร้อยแล้ว สามารถชำระค่าดอกเบี้ยและค่างวดของสินเชื่อได้ง่ายๆ สะดวกสบาย ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสหลากหลายธนาคาร เช่น ธนาคารกรุงไทยธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ  ธนาคารกสิกรไทย หรือจะชำระผ่านตู้ ATM, Internet Banking หรือ Mobile Banking ก็ได้ ซึ่งแต่ละช่องทางมีอัตราค่าธรรมเนียมชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แตกต่างกันไปตามธนาคารนั้นๆ 

  4.อายุงานแค่ 4 เดือนก็ใช้บริการสินเชื่อเงินสด อนุมัติไวของศรีสวัสดิ์ได้ 

  แค่คุณมีอายุงาน ณ ปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือนซึ่งผ่านช่วงทดลองงานเรียบร้อยแล้วก็สามารถใช้บริการสินเชื่อเงินสดอนุมัติไวของศรีสวัสดิ์ได้เลย โดยมีเงื่อนไขเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย คือ คุณต้องอายุระหว่าง 25-89 ปี ซึ่งรวมระยะเวลาในการปล่อยกู้แล้ว ต้องไม่เกิน 60 ปี และเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้เฉลี่ยเพียงแค่ 30,000 บาทขึ้นไป ต่อเดือนเท่านั้นเอง

  วันนี้ก็เพียงเท่านี้ครับ ก่อนที่ผมจะไป หากคุณกำลังตัดสินใจเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่ ผมขอแนะนำให้เลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ในอัตราการผ่อนชำระคืนในแต่ละเดือนที่ไม่กระทบกับรายรับและการใช้ชีวิตของคุณ เลือกบริษัทที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเมื่อต้องการชำระหนี้ทั้งหมดก่อนระยะเวลาที่กำหนดเอาไว้ และอย่าลืมเปรียบเทียบค่าธรรมเนียมต่างๆ และค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการทำสินเชื่อให้เรียบร้อยก่อนตัดสินใจนะครับ