Thursday, July 25, 2024
More

  ลุยงานต่อไม่รอแล้วนะ ด้วยระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์

  เคยไหม ทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานโครงการ ต้องตะลุยไปติดต่อหาผู้คนและสืบราคามาทั้งสิบทิศ ช่วงเวลาที่ให้ก็น้อย กลัวจะทันไม่ทันแหล่ แถมมูลค่าโครงการก็นับล้านบาท แต่พอประสานจนเป็นที่พอใจทุกฝ่าย ถึงขั้นตอนสุดท้ายคือ การเซ็นอนุมัติ ปรากฏคนเซ็นไปต่างประเทศจ้า… ท้อถอยเข่าแทบทรุด แต่เดี๋ยวก่อน…ปัญหานี้จะหมดไปด้วยระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ คืออะไรไปดูกัน

  ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ คือ ซอฟแวร์สำเร็จรูปที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถเซ็นอนุมัติเอกสารผ่านระบบออนไลน์ ได้เร็ว! โดยไม่ต้องง้อกระดาษ ไม่ต้องเปลืองกำลังให้แมสเซนเจอร์วิ่งไปหา และไม่ต้องเสียเวลารอเอกสารที่อนุมัติแล้วกลับมาใช้งานต่อ พร้อมให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องลุยงานต่อได้ทันที! และหมดห่วงเรื่องเอกสารล้ำค่าที่สู้อุตส่าห์ได้ลายเซ็นอนุมัติมาอย่างยากเย็นหายอีกด้วย ! 


  ด้วยระบบการทำงานที่อยู่บน Cloud Technology ของ Microsoft ทำให้คุณสามารถใช้ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ ให้งานเสร็จได้ทุกที่ ทุกเวลา แค่คุณสมบัติที่เข้ามาช่วยฝ่าอุปสรรคภายในองค์กรได้ขนาดนี้ ก็นับว่าตอบโจทย์มากแล้ว 

  นอกจากนี้ ยังช่วยประหยัดงบประมาณของบริษัท เพราะถ้ายิ่งเซ็นอนุมัติเร็ว ยิ่งทำงานได้เร็ว ยิ่งประหยัดค่าใช้จ่าย ทั้งค่าทำงานของบุคลากรในโครงการที่ไม่ต้องลากงานให้ยืดเยื้อกันไปเป็นเดือน แถมการใช้ซอฟต์แวร์สำเร็จรูปยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแทนการพัฒนาระบบเองอีกด้วย รวมไปถึง ประหยัดค่ากระดาษและการจัดการกระดาษในภายหลัง ด้วยระบบการจัดการเอกสารในรูปแบบ Paperless ที่ตอบโจทย์การทำงานของหลากหลายฝ่ายที่ต้องใช้เอกสารเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบุคคล ฝ่ายบัญชี ฝ่ายขาย และฝ่ายจัดซื้อ เป็นต้น 

  นอกจากนี้ การทำงานบน Cloud ยังสามารถติดตามสถานะการทำงานผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ ทุกชนิดของคุณ ผ่านบริการแอปพลิเคชันได้ง่าย ๆ อีกด้วย ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ยังรองรับการใช้งานทั้ง iOS, Android และเว็บเบราเซอร์ต่าง ๆ ให้เข้าถึงระบบอย่างสะดวก สบาย 

  สำหรับใครที่เกรงว่าระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์จะใช้งานยาก ไม่เชี่ยวชาญด้านไอทีเพียงพอที่จะกล้าใช้ระบบดังกล่าว ขอบอกว่า ไม่ต้องกลัว! เพราะทุกวันนี้ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์มีการออกแบบและพัฒนาให้สามารถใช้งานง่าย แถมยังสร้างแบบฟอร์ม หรือออกแบบ Workflow ได้ด้วยตัวเอง สามารถส่งต่อเอกสารตามขั้นตอนงานเฉพาะด้านของคุณได้อย่างไม่ติดขัด ไม่ข้ามขั้น แถมยังสร้างรายงานได้ด้วยตนเองสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล (Self-Service reporting tools) รวมถึงจัดเก็บไฟล์เอกสารในระบบอย่างเป็นระเบียบ ให้สะดวกต่อการค้นหาเรียกใช้อ้างอิงได้ในอนาคต

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ได้รับความอึดอัดคับข้องใจจากการเซ็นอนุมัติเอกสารที่ล่าช้า ไม่ว่าจะในฐานะที่เป็นคนเซ็น หรือคนที่รอการเซ็น ลองพิจารณาระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ ให้เป็นตัวช่วยสำคัญขององค์กรคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้โปรเจคที่มีมูลค่าไม่ต้องมาสะดุดด้วยอุปสรรคจุดเล็ก ๆ แต่ส่งผลมหาศาลนี้