Saturday, July 20, 2024
More

  บริการรับทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับยาวนานกับทีมงาน NerdOptimize

  NerdOptimize บริการ SEO ด้วยเทคนิคสายขาว สนับสนุนการทำ SEO แบบใสสะอาด ให้ความสำคัญกับ Content คุณภาพสูง ร่วมกับการใช้เทคนิคผสมผสานกันอย่างหลากหลาย ทั้ง Keyword research, On-page SEO, Off-page SEO, Technical SEO, Local SEO, E-commerce SEO เพื่อให้ได้เว็บไซต์คุณภาพโดยเนื้อแท้ ไปสู่การติดอันดับอย่างต่อเนื่องยาวนาน จนเรียกว่าติดลมบน เพิ่มโอกาสสร้างรายได้มหาศาลอย่างคาดไม่ถึง


  NerdOptimize บริการรับทำ SEO พร้อมให้คำปรึกษาตลอดเวลา ยินดีดูแลเอาใจใส่ไม่ว่าคุณเป็นใคร ธุรกิจขนาดใด เราโฟกัสไปยังเป้าหมายธุรกิจ เน้นกำหนด Keyword ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ช่วยวางแผนกลยุทธ์ ลงมือทำ SEO ด้วย Keyword ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมกับมีเครื่องมือในการติดตามทุกความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์และรายงานผลเป็นประจำ ผลที่ได้จะมีการนำมาพัฒนาการทำ SEO ให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

  NerdOptimize รับทำ SEO ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งธุรกิจ SME และธุรกิจขนาดใหญ่ อาทิเช่น สมิติเวช, KTC, SAMSUNG, Traveloka, BIODERMA และ Refinn เป็นต้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า บริการ SEO กับ ทีมงาน NerdOptimize จะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และทำ SEO ให้เกิดผลอย่างแน่นอน

  ทำไมควรทำ SEO กับเอเจนซี่

  SEO คือการปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานของเครื่องมือค้นหา (Search Engine) นั่นหมายความว่า เว็บไซต์ของเราจะถูกค้นเจอได้ดีขึ้น เข้าถึงง่าย ดึงดูดให้มีการเข้าชมมากขึ้น ดังนั้นโอกาสจะมีผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายธุรกิจของเราย่อมเพิ่มมากขึ้น ส่งเสริมให้ Conversion Rate เพิ่มขึ้นและการซื้อสินค้าและบริการเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

  เรียกได้ว่าผลจากการทำ SEO ทำให้เกิดความได้เปรียบทางธุรกิจ และเมื่อเปรียบเทียบกับการตลาดรูปแบบอื่น การจ้างบริษัทรับทำ SEO ถือเป็นการตลาดออนไลน์ที่ลงทุนน้อยแต่ให้ผลตอบแทนสูง ส่วนในแง่ของความยั่งยืนนั้น การจ้างเอเจนซี่ บริการ SEO ด้วยเทคนิคสายขาว สามารถทำให้เว็บไซต์ติดอันดับยาวนานและมีระยะเวลาทำรายได้ยาวนานขึ้นนั่นเอง

  การจ้างเอเจนซี่ รับทำ SEO เป็นทางเลือกที่เหมาะสม เพราะเอเจนซี่ รับทำ SEO รู้จัก Google เป็นอย่างดี รู้ว่า Google ชอบเว็บไซต์แบบไหนและอัปเดตเกณฑ์วัดคุณภาพของ Google อยู่เสมอ ลำพังแค่การทำความเข้าใจ Google ถ้าหากเรียนรู้ด้วยตัวเองคงใช้เวลานานมากกว่าจะรู้ทั่วถึง แล้วไหนจะลงมือทำ SEO ให้เติบโตต่อเนื่อง ไหนจะเทคนิคที่ต้องใช้ผสมผสาน ไหนจะติดตามและประเมินว่าทำ SEO ได้ผลอย่างไร หากลองพิจารณาเลือกเอเจนซี่ บริการ SEO ดี ๆ สักที่หนึ่ง รับรองว่าได้ผลตอบแทนคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

  Service การรับทำ SEO ของ NerdOptimize

  NerdOptimize รับทำ SEO โดยมี Service หลายอย่าง ทั้งหมดนี้เพื่อมั่นใจว่าจะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับของเครื่องมือค้นหา มาดูกันว่ามี Service อะไรบ้าง

  Keyword research and analysis

  กระบวนการเพื่อให้ได้มาซึ่งคำสำคัญที่มีคุณภาพและนำมาทำ SEO ประกอบด้วย การรวบรวมคำสำคัญที่มีการใช้ค้นหาบนเครื่องมือค้นหาและนำมาวิเคราะห์ในแง่ต่าง ๆ เพื่อคัดเลือกคำที่เหมาะสมในการทำ SEO

  On-page optimization

  การปรับแต่งเว็บไซต์ด้วยองค์ประกอบภายในเพื่อให้เว็บไซต์ดีขึ้นจนติดอันดับของเครื่องมือค้นหา เช่น ใส่คำสำคัญเข้าไปใน Title Description URL Heading เนื้อหา ใส่รูปภาพประกอบให้กับเนื้อหา จัดทำ link เชื่อมโยงภายในเว็บไซต์ เป็นต้น

  Off-page optimization

  การปรับแต่งเว็บไซต์ด้วยปัจจัยภายนอกเพื่อให้เว็บไซต์ดีขึ้นจนติดอันดับของเครื่องมือค้นหา เช่น การทำ Backlink เชื่อมโยงจากเว็บไซต์อื่นมายังเว็บไซต์เรา การอาศัยผู้มีอิทธิพลอ้างอิงถึงเว็บไซต์เรา เป็นต้น  

  Technical SEO

  การใช้เทคนิคปรับแต่งเว็บไซต์ในเชิงลึกเพื่อให้ Googlebot เข้ามาเก็บข้อมูลเว็บไซต์ของเราไปจัดทำดัชนีได้ง่ายขึ้น เช่น ปรับเว็บให้โหลดเร็วขึ้น ปรับเว็บให้แสดงผลบนอุปกรณ์มือถือได้ดี ทำแผนผังเว็บไซต์แสดงการเชื่อมโยงภายใน เป็นต้น

  Local SEO

  รับทำ SEO แบบท้องถิ่นหรือ Local SEO ซึ่งการทำ SEO แบบพื้นที่จำเพาะเจาะจงนี้ เหมาะสำหรับธุรกิจท้องถิ่นที่ต้องการเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน วิธีนี้มีลักษณะเด่นคือ ทำ SEO โดยใช้คำสำคัญตามด้วยชื่อพื้นที่

  E-commerce SEO

  เพิ่มการปรับปรุงหน้าหมวดหมู่และหน้าสินค้าเพื่อกระตุ้นให้เกิดการซื้อ เป็นการเพิ่ม Conversion Rate มุ่งเน้นการส่งเสริมการขาย เหมาะสำหรับการทำร้านค้าออนไลน์เป็นอย่างยิ่ง

  ผลงานของเรา


  ตัวอย่างธุรกิจ E-Commerce วัสดุก่อสร้างที่ NerdOptimize รับทำ SEO ให้นั้น มีหน้าร้านขายของและเจ้าของทำการตลาดแบบ Offline ไว้ดีมาก ส่วนเรื่อง Online นั้น มีเว็บไซต์รายใหญ่ที่ครอง Keyword กลุ่มนี้อยู่ ในขณะที่เว็บไซต์ตอนเปิดใหม่ของธุรกิจ E-Commerce วัสดุก่อสร้างนี้ ไม่มี Traffic เลย และเมื่อ NerdOptimize ได้เข้ามารับทำ SEO เกิดความเคลื่อนไหวอย่างเห็นได้ชัดภายใน 4 เดือน คือ เว็บไซต์มีสถิติยอดการคลิกเพิ่มขึ้นกว่าสองแสนครั้ง คิดเป็นร้อยละ 456.5 และติดอันดับ 1 ใน 3 ของเครื่องมือค้นหา

  อีกตัวอย่างธุรกิจสุขภาพทางเพศที่ NerdOptimize บริการทำ SEO ให้นั้น เดิมทีใช้งบลงโฆษณาหลักแสนบาทต่อเดือน ในขณะที่เปิดเว็บไซต์ใหม่ก็ไม่มี Traffic เช่นกัน เมื่อลงมือทำ SEO เห็นผลภายใน 3 เดือน ทำให้มียอดการคลิกเพิ่มขึ้นกว่าห้าหมื่นครั้ง คิดเป็นร้อยละ 2,744.8 โดยความท้าทายคือมีคู่แข่งเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่อีกด้วย

  NerdOptimize SEO Agency บริการ SEO no.1

  NerdOptimize เป็นเอเจนซี่รับทำ SEO ให้กับทุกคน ทุกธุรกิจ เราให้ความสำคัญกับคุณภาพเว็บไซต์ จึงสนับสนุนการทำ SEO ด้วยเทคนิคสายขาว ทุกอย่างเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานของ Google ดังนั้นการติดอันดับที่ว่านี้จึงไม่ใช่แค่ของชั่วคราว แต่เป็นอันดับที่ยั่งยืน อย่างไรก็ตาม..เข้ามาชมผลงานของเราก่อน และเรายินดีตอบทุกคำถาม เพียงแค่คุณถามมา เราเชื่อว่าการทำ SEO ด้วยวิธีที่สร้างสรรค์นั้นจะนำพาไปสู่สังคมออนไลน์ที่มีคุณภาพ

  ช่องทางติดต่อ

  Facebook : nerdoptimize

  Line : @nerdoptimize

  Email : admin@nerdoptimize.com

  โทร : 086-366-7237