Thursday, July 18, 2024
More

  บริการเช่ารถในราคาย่อมเยา บริการเช่ารถหรูหลากหลายแบรนด์ดัง

  หากจะให้ซื้อรถหรูสักคนมาขับหลายๆ คนอาจจะกังวลใจ เพราะมีราคาค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงเลยทำให้เป็นเพียงแค่ความใฝ่ฝันไปเท่านั้น แต่คุณสามารถสานฝันให้เป็นจริงได้ด้วยบริการเช่ารถหรู Richcars เรามียี่ห้อรถหรูหลายแบรนด์ดัง ให้บริการทั้ง เช่ารถเบนซ์, เช่ารถ BMW, เช่ารถสปอร์ต และเช่ารถ supercar ซึ่งคุณสามารถเลือกเช่ารถขับเองได้ตามความชื่นชอบเลย

  หากอยากเช่ารถหรูควรใช้บริการจากร้านไหนดี

  ถ้าคุณกำลังมองหาร้านเช่ารถที่ให้บริการดี Richcars พร้อมให้บริการเช่ารถหรูเราใส่ใจดูแลรักษารถทุกคัน ตรวจสภาพทุกครั้งก่อนส่งมอบให้ลูกค้า และคุณสามารถเลือกรถหรูเช่ารถขับเองได้ตามต้องการ


  เช่ารถหรูราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่

  เช่ารถหรูที่Richcars เราให้อิสระกับลูกค้า คุณสามารถเช่ารถขับเองได้ทุกคันที่ต้องการ โดยราคาเช่ารถยนต์เริ่มต้นที่ 7,900 บาท ซึ่งราคานี้จะขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อรถหรูที่คุณเลือกเช่าด้วย

  เช่ารถหรูเหมาะกับใคร ทำไมถึงควรเช่ารถหรู และควรใช้ในโอกาสไหนบ้าง

  สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรเช่ารถหรูในโอกาสไหนดี มีโอกาสไหนบ้างที่เราควรเช่ารถหรูราคาแพงมาขับ เราจึงรวบรวมสถานการณ์ที่คุณควรใช้บริการเช่ารถหรู แบบรายวันสักครั้ง มีดังนี้

  เช่ารถหรูไปถ่ายภาพ Photoshoot

  หากคุณอยากถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้ดูเป็นที่ระลึกควรใช้บริการเช่ารถหรูแบบรายวัน เพื่อให้รูปภาพของคุณออกมาดูสวยงามสมบูรณ์แบบที่สุด

  เช่ารถหรูไปออก Date Night

  หากวันนี้คุณมีนัดเดทสำคัญหรืออยากให้วันนี้เป็นวันพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก เราแนะนำให้เช่ารถหรูไปรับแฟนออกเดท รับรองว่าคนรักของคุณจะต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

  เช่ารถหรูไปออกทริปเที่ยว

  มีโอกาสได้ไปเที่ยวกับครอบครัวทั้งทีจะขี่รถยนต์ธรรมดาไปเที่ยวอาจจะนั่งไม่สะดวก แต่ถ้าคุณใช้บริการเช่ารถหรูคุณจะได้นั่งรถชมวิวทิวทัศน์ นั่งรถไปอย่างสะดวกสบาย

  เช่ารถหรูช่วยเสริมโปรไฟล์ใน IG หรือ Facebook ให้ดูดีขึ้น

  ใครที่เบื่อกับการถ่ายรูปแบบเดิมๆ คุณลองเปลี่ยนมาเช่ารถหรูมาถ่ายรูปลงโปรไฟล์ใน IG หรือ Facebook รับรองว่าจะช่วยเรียกยอดไลค์ ผู้คนจะเข้ามากดติดตามคุณอย่างล้นหลาม

  เช่ารถหรูเพื่อเป็นรางวัลกับคนพิเศษหรือตัวเอง

  ลองเช่ารถหรูเพื่อเป็นรางวัลชีวิตตัวเอง ขี่รถไปเที่ยวพักผ่อนกับคนพิเศษ เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตและจะได้ใช้เวลาดีๆ กับคนพิเศษอย่างเต็มที่

  เช่ารถหรูเพื่อทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อจริง

  ใครที่กำลังคิดจะซื้อรถหรูราคาแพงมาใช้ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อเราแนะนำให้ลองเช่ารถหรูมาขี่สัก 2-3 วันก่อน เพื่อที่คุณจะได้แน่ใจว่าตรงกับความต้องการใช้งานของคุณหรือไม่

  ออกทริปกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนาน

  ได้เดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หากขี่รถยนต์ธรรมดาอาจจะนั่งไม่สบายกว่าจะถึงที่หมายคุณคงต้องปวดเมื่อยตัวกันไม่ใช่น้อย เราแนะนำให้ใช้บริการเช่ารถหรูและเราก็มีรถหลายแบบให้คุณเลือกไปใช้ออกทริป

  เช่ารถหรูเพื่อไปพบปะผู้คนในเชิงธรุกิจ

  สำหรับใครที่มีนัดธุรกิจสำคัญคุณควรเพิ่มความน่าเชื่อถือ การใข้บริการเช่ารถหรูจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับคุณและช่วยยกระดับฐานะให้คุณดูดีขึ้นด้วย

  เช่ารถหรูเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับงานแต่ง

  หากคุณอยากจัดงานแต่งให้มีความหรูหราไฮเอ็น ควรเช่ารถหรูสักคันเพื่อประดับตกแต่งจะช่วยทำให้งานของคุณดูหรูหรามากขึ้นและยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้มีความสมบูรณ์แบบ

  ใช้แทนรถหรูของตัวเอง เมื่อเกิดอาการเสียหรือขัดข้อง

  สำหรับใครที่รถเสียกระทันหันแต่คุณมีธุรสำคัญต้องไปทำ การเช่ารถหรูสามารถช่วยคุณได้และยังเป็นโอกาสให้คุณได้ลองขับรถหรูรุ่นอื่นๆ บ้าง

  ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างในการเช่ารถหรู

  สำหรับใครที่สนใจอยากเช่ารถหรูที่ Richcars เอกสารที่คุณต้องเตรียมมาเพื่อใช้เช่ารถหรู รายวันมีแค่เพียงใบขับขี่รถยนต์เท่านั้น และราคาเช่ารถเริ่มต้นที่ 7,900 บาท

  สามารถเช่ารถหรูแบรนด์อะไรได้บ้าง

  เช่ารถหรูจาก Richcars เรามีรถหลากหลายประเภทให้คุณเลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นรถหรู รถสปอร์ต และรถซุปเปอร์คาร์ อีกทั้งยังมีหลายยี่ห้อให้คุณเลือกตามความชอบ ซึ่งจะรถหรูมียี่ห้ออะไรบ้างนั้นไปดูกัน

  1. รถ BMW

  BMW เป็นรถจากประเทศเยอรมนีมีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน นอกจากจะมีดีไซน์เท่สวยหรูแล้ว ยังมาพร้อมกับความเร็วแรง และเครื่องยนต์ที่มีกำลังสูง สำหรับใครที่ต้องการเช่ารถหรูอย่าง BMW ที่ Richcars เราก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นดังนี้

  • BMW 4 SERIES M440I
  • BMW Z4 SDRIVE 30I WHITE
  • BMW 4 SERIES CONVERTIBLE
  • BMW X6 XDRIVE40I
  • BMW 3 SERIES 320D M SPORT 2021
  • BMW 7 SERIES 730D
  • BMW 5 SERIES 530E M SPORT (LCI)
  • BMW Z4 SDRIVE 30I BLACK

  2. รถซุปเปอร์คาร์

  สำหรับใครที่ชื่นชอบความเร็วแรงถึงใจ ทาง Richcars เราก็มีบริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์ให้คุณด้วย ซึ่งรถหรูของเราก็มีให้ เช่า 2 รุ่นได้แก่ FERRARI 488 GTB 2021และ LAMBORGHINI HURACAN

  3. รถหรูแบรนด์ Porsche

  ใครที่ต้องการรถหรูที่มีเอกลักษณ์และมีเสน่เฉพาะตัวที่ Richcars เราก็มีบริการเช่ารถ porsche ซึ่งเรามีให้คุณเลือกขับขี่หลากหลายรุ่นด้วย โดยมีดังนี้

  • PORSCHE CAYENNE COUPE 959 2021
  • PORSCHE CARRERA 991 2018
  • PORSCHE PANAMERA 971
  • PORSCHE CAYENNE 2014
  • PORSCHE 981 CAYMAN
  • PORSCHE 718 BOXSTER

  4. รถเบนซ์

  ใครที่กำลังต้องไปออกงานสังสรรค์หรือมีนัดธุรกิจสำคัญเราแนะนำให้เช่ารถหรูอย่าง MERCEDES BENZ ทาง Richcars เราก็มีบริการให้เช่าหลายรุ่น ได้แก่

  • MERCEDES BENZ C CLASS C300E AMG 2023
  • MERCEDES BENZ A CLASS 220D
  • MERCEDES BENZ AMG C43 COUPE
  • MERCEDES BENZ CLS CLASS 2020
  • MERCEDES BENZ E COUPE 300E 2019
  • MERCEDES BENZ S CLASS 2017
  • MERCEDES BENZ C CLASS 2017
  • NEW MERCEDES C COUPE

  5. รถสปอร์ต

  นอกจากรถหรูแบรนด์ดังแล้ว Richcars เราก็ยังมีบริการให้เช่ารถสปอร์ตแบรนด์อื่นๆ ให้เช่ารถด้วย โดยมีทั้ง TESLA MODEL Y,MASERATI GHIBLI 2017 และ ALPHARD

  ทำไมคุณถึงควรเช่ารถหรูจาก RICHCARS

  Richcars เราเป็นร้านเช่ารถที่ได้อันดับ 1 ของประเทศไทย ลูกค้าที่เลือกใช้บริการเช่ารถหรูกับเราก็มีทั้งเหล่าคนดังและอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย และค่ายเพลงชั้นนำของประเทศก็เลือกใช้บริการเช่ารถซุปเปอร์คาร์กับเรา ซึ่งบริการของเราก็มีให้เลือกเช่ารถหรูทั้งแบบรายวันและแบบรายเดือน

  เราให้ความอิสระแก่ลูกค้าเพราะคุณสามารถขับขี่ได้เต็มที่โดยไม่มีจำกัดไมล์ สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการรับ-ส่งที่สนามบินหรือบริการเช่ารถหรู รับ-ส่ง พร้อมคนขับ Richcars เราก็มีให้บริการ โดยคุณสามารถติดต่อกับทางพนักงานเพื่อใช้บริการของเราได้เลย

  นอกจากนี้เราให้บริการใส่ใจทุกลายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การอบรมพนักงาน มีการตรวจสภาพรถทุกคันก่อนมอบให้ลูกค้าไปใช้งาน รถทุกคันของเรานำเข้ามาอย่างถูกกฎหมาย พร้อมมีประกันชั้น 1 และราคาเช่ารถหรูกับเราเริ่มต้นที่ 7,900 เท่านั้น คุณสามารถเช่ารถหรูกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  สรุป

  คุณจะเห็นได้ว่าโอกาสในการเช่ารถหรูนั้นมีมากมาย และราคาเช่ารถถือว่าสมเหตุสมผลคุ้มค่ากับการใช้งาน สำหรับใครที่ต้องการใช้บริกาเช่ารถสวยๆหรูๆรที่ให้บริการดี คุณสามารถเข้ามาใช้บริการที่ Richcars เรามียี่ห้อรถหรูหลากหลายแบรนด์ให้คุณเลือก เอกสารที่คุณนำมาใช้เช่ารถหรูๆ กับเราก็เตรียมมาแค่เพียงใบขับขี่เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจเช่ารถหรู Richcarsติดต่อเข้ามาได้เลยเรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง