Saturday, July 20, 2024
More

  ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ Juvederm มีกี่รุ่น เหมาะกับฉีดบริเวณไหน

  ฟิลเลอร์ Juvederm คือ แบรนด์ที่พัฒนา Hyaluronic Acid  หรือสารเติมเต็ม ที่ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแบรนด์นี้ได้รับการการันตีจากวงการความงามทั่วโลกด้วยประสิทธิภาพ และคุณภาพที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน ทำให้แบรนด์นี้ยืนหนึ่งในวงการฟิลเลอร์ และปัจจุบันก็มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาหลายรุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของการเสริมความงาม ซึ่งปัจจุบันมีการพัฒนาออกมาถึง 7 รุ่นครอบคลุมการแก้ปัญหาผิวหน้า และริ้วรอยทุกรูปแบบ วันนี้เราจะพาคุณมาเจาะลึกประสิทธิภาพของ
  Juvederm แต่ละรุ่นกันอย่างละเอียดกันในบทความนี้

  ฟิลเลอร์ Juvederm คืออะไร?

  Juvederm ฟิลเลอร์คุณภาพดี ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา พัฒนาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ คือ Hylacross Technology และ Vycross Technology ที่เพิ่มประสิทธิภาพของฟิลเลอร์หลายด้าน เช่น อุ้มน้ำใต้ผิวหนังได้มากขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ยกกระชับผิวได้รวดเร็ว โดยไม่ทำให้หน้าดูแข็ง กระจายตัวได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อนหลังฉีด


  ซึ่งทั้งสองเทคโนโลยีถือว่าเป็นเทคนิคเฉพาะในการผลิต ฟิลเลอร์ Juvederm ที่ไม่มีแบรนด์ไหนทำได้ และในแต่ละรุ่นก็จะใช้วิธีการผลิตที่แตกต่างกัน เพื่อให้ผลลัพธ์เฉพาะตัว ที่มีประสิทธิภาพตอบโจทย์ความงามได้อย่างตรงจุด และมีความปลอดภัย ที่สำคัญเลยฟิลเลอร์ Juvederm มีการผสมมาแล้วระหว่าง Hyaluronic Acid และ Lidocaine ยาชาที่เสริมในฟิลเลอร์ เพื่อช่วยลดความเจ็บขณะฉีด ปัจจุบัน ฟิลเลอร์ Juvederm  มีหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นจะแตกต่างกันอย่างไร อทิตาคลินิกสรุปมาให้แล้ว ดังนี้

  ฟิลเลอร์ Juvederm มีกี่รุ่น

  รู้จักกับ ฟิลเลอร์ Juvederm กันไปบ้างแล้ว ตอนนี้มาดูประสิทธิภาพของแต่ละรุ่นกันบ้าง ว่าช่วยในเรื่องไหนบ้าง และเหมาะกับการแก้ปัญหาผิวหน้าแบบไหน เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกใช้ และที่สำคัญต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ที่เชี่ยวชาญ เพื่อความมั่นใจในผลลัพธ์ที่ต้องการ ตอนนี้มาเช็กกันก่อนว่า  Juvederm แต่ละรุ่นเหมาะกับการแก้ปัญหาแบบไหน มีจุดเด่นอะไร และตอบโจทย์ปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไขได้แบบไหนบ้าง?

  ในปัจจุบันฟิลเลอร์ Juvederm ที่ฮอตฮิตนั้น จะมีเทคนิคการพัฒนาอยู่ 2 วิธีด้วยกัน

  • Vycross Technology เป็นเทคโนโลยีล่าสุด ที่พัฒนาขึ้นมาให้โมเลกุลของฟิลเลอร์บวมน้ำน้อยลง จะให้ความเรียบเนียนมากขึ้น เหมาะสำหรับการฉีดริ้วรอยทั้งร่องลึก ร่องตื้นต่าง ๆ ซึ่งจะได้แก่ ฟิลเลอร์รุ่นดังต่อไปนี้ Juvederm Volux, Juvederm Voluma, Juvederm Volift, Juvederm Vobella

  และ Juvederm Volite

  • Hylacross Technology เป็นเทคโนโลยีดั้งเดิมของฟิลเลอร์ Juvederm จะมีคุณสมบัติอุ้มน้ำที่ดี หลังฉีดเนื้อฟิลเลอร์จะมีความฟูค่อนข้างมาก เหมาะกับการเติมร่องลึก แก้มตอบ หรือในตำแหน่งที่ไขมันหายไปมาก ฟิลเลอร์ที่ผลิตโดยเทคนิคนี้ ได้แก่ รุ่น Juvederm Ultra XC และ Juvederm Ultra Plus XC

  มาเจาะลึกข้อมูลฟิลเลอร์ แต่ละชนิดกัน

  Juvederm Voluma

  คุณสมบัติที่โดดเด่นของ ฟิลเลอร์ Juvederm Voluma รุ่นนี้ คือ เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่น ด้วยโมเลกุลขนาดใหญ่ ทำให้เติมริ้วรอยร่องแก้ม, เติมคาง, เติมขมับ และแก้ไขปัญหาผิวใต้ดวงตาได้เป็นอย่างดี และไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตราย  ให้ผลลัพธ์ที่คงทนได้ถึง 18 เดือน

  Juvederm Volift

  ฟิลเลอร์ Juvederm Volift คุณสมบัติที่โดดเด่นหลัก คือ ฟิลเลอร์ที่มีเนื้อนิ่ม บางเบา มีความละเอียดมาก พัฒนามาเพื่อแก้ไขริ้วรอยร่องตื้น ไม่ว่าจะเป็นใต้ตา, ร่องแก้ม, ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้นตามจุดต่าง ๆ และให้ผลลัพธ์นานถึง 12 เดือน

  Juvederm Volite

  ความโดดเด่นของรุ่นนี้ คือ ความละเอียดของเนื้อฟิลเตอร์ เน้นการบำรุงผิว เสริมความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง และตอบโจทย์ผู้ที่มีผิวบาง แก้ปัญหาริ้วรอยร่องตื้นได้เป็นอย่างดี ให้ผลลัพธ์ได้ถึง 12 เดือน

  Juvederm Volbella

  ฟิลเลอร์ Juvederm รุ่นนี้โดดเด่นด้วยเนื้อที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เนื้อนิ่ม มีความละเอียดมากที่สุด ให้ความเรียบเนียน เนื้อฟิลเลอร์หลังฉีดไม่จับตัวเป็นก้อน กระจายตัวได้ดี เหมาะกับการเติมเต็มหน้าผาก  ให้ผลลัพธ์ได้ถึง 12 เดือน

  Juvederm Volux

  ฟิลเลอร์ Juvederm Volux เป็นฟิลเลอร์ที่มีโมเลกุลใหญ่ และยืดหยุ่นสูงมาก โดดเด่นในเรื่องการปรับแต่งทรงได้ดี เหมาะกับการฉีดคาง ใต้ตา ขมับ ร่องแก้มริ้วรอยลึก สามารถเติมเต็มให้รอยต่าง ๆ ให้ตื้นขึ้นและคงผลลัพธ์ได้นานถึง 24 เดือน

  Juvederm Ultra Plus XC

  คุณสมบัติของรุ่นนี้ คือ เนื้อมีความฟูนุ่มมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วยเทคโนการผลิต Hylacross Technology ที่ช่วยอุ้มน้ำใต้ผิว แก้ไขปัญหาผิวหน้าที่มีริ้วรอย ไม่นุ่มฟู ผิวหยาบ บริเวณขมับ แก้มตอบ จมูก คางได้ รวมทั้งสามารถฉีดบริเวณปาก เพื่อคืนความอ่อนวัยให้ผิวริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ให้ผลลัพธ์นานถึง 12 เดือน

  Juvederm Ultra XC

  ฟิลเลอร์ Juvederm Ultra XC รุ่นนี้อยู่ในกลุ่ม  Hylacross Technology ที่เน้นการคืนความชุ่มชื้นใต้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวหนุ่มฟู เนื้อฟิลเลอร์มีความคงตัว และอยู่ตัวมากกว่ารุ่น Juvederm Ultra Plus XC สามารถช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึก ฉีดขมับ แก้ปัญหาแก้มตอบ ฉีดจมูก และ คาง ได้เป็นอย่างดี

  ผลลัพธ์จากการฉีดฟิลเลอร์ Juvederm อยู่ได้นานเท่าไหร่

  ผลลัพธ์ในการใช้ ฟิลเลอร์ Juvederm  เพื่อแก้ไขปัญหาในจุดต่าง ๆ ที่เราแนะนำมาในแต่ละรุ่นนั้น ให้ผลลัพธ์หลังทำตั้งแต่ 8-24 เดือนขึ้นอยู่กับจุดที่ฉีด ชนิดของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ สภาพผิวหน้าของแต่ละคน และการดูแลหลังทำหัตถการ ซึ่งในการแก้ปัญหาผิวแต่ละคนนั้น แพทย์จะประเมินและเลือกชนิดของฟิลเลอร์ให้ตามความเหมาะสม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และแก้ปัญหาได้ตรงจุดตามต้องการ

  สรุปบทความ

  ฟิลเลอร์ Juvederm คือ แบรนด์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้ครอบคลุม ด้วยประสิทธิภาพที่ดีและคุณสมบัติของฟิลเลอร์ในแต่ละรุ่น พร้อมให้ผลลัพธ์ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญทุกรุ่นผ่านการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐาน มีความปลอดภัย สามารถย่อยสลายได้ ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ที่สำคัญไม่ว่าจะมีปัญหาผิวหน้าแบบไหน หากต้องการคำแนะนำสามารถสอบถามอทิตาคลินิกได้ เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำและดูแลทุกขั้นตอน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง นำเข้าอย่างถูกต้อง มั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน