Monday, May 27, 2024
More

  โรงงานผลิตร่มพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนโลโก้สวยงามคุณภาพดี

  ร่มจัดว่าเป็นหนึ่งอุปกรณ์พกพาที่มีประโยชน์ต่อชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการกางร่มเพื่อป้องกันผิวจากการถูกแดดและรังสี UV หรือเวลาฝนตกร่มสกรีนก็ช่วยกันไม่ให้ตัวของเราเปียกได้ ด้วยประโยชน์ที่เน้นเรื่องการใช้งานเป็นหลัก ร่มพรีเมี่ยมประสิทธิภาพจึงเหมาะเป็นของขวัญแทนใจหรือของที่ระลึกให้กับเหล่าลูกค้าที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับองค์กรของคุณ

  ซึ่งหลาย ๆ องค์กรเวลาออกงานอีเวนท์ก็มักจะมีของที่ระลึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับผู้เข้าร่วมงาน ร่มสกรีนก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากเป็นของชำร่วยแล้วยังมีประโยชน์ด้านการประชาสัมพันธ์องค์กรอีก แล้วเราจะหาโรงงานผลิตร่มที่มีบริการรับผลิตร่มราคาส่งพร้อมสกรีนโลโก้องค์กรที่ไหนดีล่ะ ? วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูโรงงานผลิตร่มพร้อมด้วยข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการผลิตร่มพรีเมี่ยมที่จะช่วยให้คุณเข้าใจยิ่งขึ้นก่อนเลือกใช้บริการ ถ้าพร้อมแล้วก็มาดูกันเลย !


  โรงงานผลิตร่มมีบริการรับผลิตร่ม 2 รูปแบบ แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร ?

  โรงงานผลิตร่มมีบริการรับผลิตร่มอยู่ 2 รูปแบบหลัก คือ ร่มพรีเมี่ยมที่มีการสกรีนโลโก้หรือข้อความต่าง ๆ ลงไป กับ ร่มพร้อมส่ง ซึ่งจะมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญตามความต้องการของลูกค้า โดยร่มพรีเมี่ยมจะมีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งด้านการดีไซน์ การสกรีนโลโก้ที่บ่งบอกถึงองค์กร รวมถึงการเลือกสีที่สัมพันธ์กับสีประจำองค์กรด้วย ส่วนร่มราคาส่งจะเหมาะกับงานด่วนที่กำลังจะมาถึงหรือต้องการสินค้าปริมาณมาก ส่วนรายละเอียดและความแตกต่างอย่างชัดเจนสามารถอ่านได้ที่ด้านล่างนี้เลย

  1. ร่มพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้

  ร่มพรีเมี่ยมเป็นรูปแบบของร่มที่ผ่านการสั่งทำและออกแบบพิเศษ โดยทางลูกค้าสามารถเลือกสกรีนโลโก้หรือข้อความที่ทางองค์กรต้องการสื่อสารลงไปบนร่ม ซึ่งร่มพรีเมี่ยมจะนิยมนำไปเป็นของขวัญหรือของชำร่วยที่มอบให้กับลูกค้า แต่นอกจากออกแบบร่มพรีเมี่ยมสำหรับถือกางกันแดดกันฝนแล้วยังสามารถสกรีนโลโก้บนร่มสนามเกรดพรีเมี่ยมสำหรับงานกลางแจ้ง ซึ่งจะช่วยให้คนที่ผ่านไปผ่านมาสามารถสังเกตเห็นโลโก้ของแบรนด์เราได้ด้วย นับว่าเป็นสื่อกลางที่ช่วยโปรโมทองค์กรให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น

  แต่นอกจากการประชาสัมพันธ์องค์กรด้วยร่มพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้แล้ว โรงงานผลิตร่มยังมีการเลือกสรรวัตถุดิบเกรดดีมาใช้ในการผลิตร่มอีกด้วย ร่มพรีเมี่ยมจึงมีคุณสมบัติที่โดดเด่นด้านการใช้งานอีกด้วย ทำให้เป็นของขวัญที่สวยและสามารถใช้งานจริง กันแดด กันฝนได้อย่างยาวนาน บอกเลยว่าถูกใจคนที่ได้รับแน่นอน

  2. ร่มพร้อมส่ง

  อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้าร่มพร้อมส่งจะเหมาะสำหรับงานที่มีความเร่งด่วน ต้องการสินค้าจากโรงงานผลิตร่มด่วน แต่ด้วยความที่ว่าเป็นสินค้าพร้อมส่งทำให้มีข้อจำกัดเรื่องการออกแบบ และไม่สามารถปรับเปลี่ยนดัดแปลงตามความต้องการของลูกค้าได้

  แต่ร่มพร้อมส่งมักจะเป็นของที่นิยมซื้อด้วยปริมาณมาก ๆ จึงมีการจำหน่ายเป็นแพ็คเกจร่มราคาส่ง ต้นทุนจึงค่อนข้างต่ำกว่าร่มแบบพรีเมี่ยม หากอยากสื่อความเป็นแบรนด์แฝงกับร่มแบบนี้ก็อาจจะต้องเจาะจงเลือกสีที่มีความสอดคล้องกับองค์กร

  โรงงานผลิตร่มรับงานผลิตร่มกี่ประเภท แต่ละประเภทมีรายละเอียดอย่างไร มาดูกัน !

  โรงงานผลิตร่มรับออกแบบและผลิตร่มหลากหลายแบบตามความต้องการของลูกค้า โดยแต่ละประเภทก็จะมีขนาดและวัสดุที่ใช้แตกต่างกันออกไปตามความเหมาะสมด้านการใช้งานที่แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ ร่มสำหรับถือพกพาไปไหนมาไหน ประกอบด้วยร่มตอนเดียว, ร่มพับ และร่มกอล์ฟ ส่วนร่มอีกประเภทจะเป็นร่มสำหรับติดตั้งลงกับพื้น ประกอบด้วยร่มสนาม, ร่มชายหาด, ร่มแม่ค้า โดยรายละเอียดของร่มแต่ละแบบสามารถดูได้ตามด้านล่างนี้เลย

  • ร่มตอนเดียว (Single Canopy Umbrella) ร่มขนาดใหญ่ที่ยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ขนาดของร่มตอนเดียวมีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ 16, 22 และ 24 นิ้ว โดยวัสดุหลักที่เป็นส่วนประกอบของร่มประเภทนี้คือ ผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีคุณสมบัติทนแดด ทนฝน และมีการเคลือบผิวร่มกัน UV อีกด้วย เหมาะสำหรับพกพาไปข้างนอก
  • ร่มพับ (Folding Umbrella) ร่มขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับพกพา เนื่องจากการออกแบบมาให้สามารถพับเก็บเป็นทรงกระบอกได้ จึงสามารถนำเก็บลงกระเป๋าไม่ต้องถือไปตลอดทางเหมือนร่มตอนเดียว ส่วนขนาดของร่มพับเมื่อกางออกมาก็จะพอ ๆ กับร่มตอนเดียวเลย แต่จะมีความแตกต่างกันที่โครงสร้างที่ออกแบบมาสำหรับการพับเก็บ สามารถกางออกมากันแดด กันฝน ได้เหมือนกัน
  • ร่มกอล์ฟ (Golf Umbrella) ร่มที่ออกแบบมาสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการไปสนามกอล์ฟโดยเฉพาะ เนื่องจากมีขนาดใหญ่ประมาณ 30 นิ้ว ทำให้ร่มพรีเมี่ยมสำหรับกิจกรรมตีกอล์ฟสามารถกันแดด กันฝน สำหรับหลายคน เนื่องจากกิจกรรมกลางแจ้งต้องเจอกับแดดและเสี่ยงเจอฝนเป็นเรื่องธรรมดา มีร่มกอล์ฟจากโรงงานผลิตร่มคุณภาพดีก็จะสบายใจกว่าการไปตีกอล์ฟตัวเปล่า
  • ร่มสนาม (Outdoor Umbrella) ร่มที่ออกแบบมาสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ ซึ่งมีขนาดตั้งแต่ 36, 40, 42, 45 และ 50 นิ้วเลยทีเดียว ร่มสนามเป็นร่มที่มีโครงสร้างแข็งแรงเหมาะสำหรับการตั้งลงกับพื้นเวลาออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น สนามกีฬากลางแจ้ง งานออกอีเวนท์กลางแจ้ง ซึ่งร่มสนามจะช่วยป้องกันแสงแดด กันฝน และ ด้วยขนาดที่ใหญ่ทำให้สกรีนโลโก้การค้าแล้วเห็นชัดเจน
  • ร่มชายหาด (Beach Umbrella) ร่มที่ผ่านการออกแบบและเลือกวัสดุที่เหมาะสำหรับแดดแรงที่ชายหาดหรือสถานที่กลางแจ้งต่าง ๆ ทำให้เป็นร่มที่เหมาะสำหรับใช้งานช่วยที่แดดแรงเป็นพิเศษ มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 36, 40, 42, 45, 50 และ 60 นิ้ว โดยปกติแล้วแกนของร่มชายหาดจะเป็นไม้เพื่อป้องกันสนิม มีความแข็งแรง ส่วนมากนิยมใช้ที่ชายหาด รีสอร์ต หรือ คาเฟ่ พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์
  • ร่มแม่ค้า (Market Umbrella) เป็นร่มที่เห็นทั่วไปตามตลาดนัด ร้านค้า และ แผงขายของกลางแจ้งต่าง ๆ เป็นร่มราคาส่งที่มีจำหน่ายทั่วประเทศและมีขนาดหลากหลายตั้งแต่ 42, 45, 50 และ 60 นิ้ว ร่มประเภทนี้จุดเด่น คือ ด้านการใช้งานที่เหมาะสำหรับร้านค้า ตลาดนัด เพราะมีความแข็งแรง ทนทานต่อการฉีกขาดด้วยกิ๊บเหล็กที่ติดอยู่กับร่มทุกคัน

  โรงงานผลิตร่มยังรับผลิตร่มประเภทอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

  นอกจากร่ม 6 ประเภทที่กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้วทางโรงงานผลิตร่มยังมีการรับผลิตร่มประเภทอื่นอีกด้วย ซึ่งร่มที่จัดอยู่กลุ่มอื่น ๆ จะมีลักษณะที่โดดเด่นและแตกต่างจากร่มทั่วไป สำหรับคนที่อยากรู้ว่ามีร่มแบบไหนบ้างสามารถอ่านรายละเอียดแบบชัด ๆ ตามที่เราอธิบายไว้ดังนี้เลย

  ร่มไม้เท้า เป็นร่มที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเดินโดยเฉพาะ เนื่องจากเป็นร่มที่ออกแบบโครงสร้างและด้ามจับให้มีลักษณะคล้ายคลึงกับไม้เท้า พร้อมด้วยด้ามจับที่มีวัสดุป้องกันการลื่น เรียกได้ว่าเป็นร่มพรีเมี่ยมที่มีประโยชน์แบบ 2 in 1 ตามเวลาปกติจะใช้เป็นไม้เท้าช่วยพยุง เวลาเจอฝนก็สามารถเปลี่ยนมากางเพื่อกันไม่ให้เปียกได้อีกด้วย เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักและเป็นห่วง

  ร่มกลับด้าน เป็นร่มขนาด 21 นิ้ว ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยมีลักษณะกลับด้าน ส่วนของร่มที่หุบเดิมทีจะอยู่ด้านคนถือทำให้เวลาหุบเก็บมีโอกาสที่น้ำฝนจะหยดลงมา แต่พอเป็นร่มกลับด้านส่วนที่เปียกจะถูกหุบเก็บไปด้านนอกแทน แถมยังช่วยอำนวยความสะดวกเวลากางหรือหุบร่มในที่แคบ เช่น เวลาขึ้นรถยนต์ ถึงแม้จะมีความแตกต่างจากร่มทั่วไปแต่คุณสมบัติด้านการกันแดด กันฝน ก็ยังไม่แพ้ร่มพรีเมี่ยมประเภทอื่นเลย

  ร่มใส เป็นร่มที่ทำมาจากพลาสติกโปร่งแสง หรือ PVC ทำให้สามารถเห็นทิวทัศน์หรือสิ่งรอบตัวได้อย่างชัดเจนเวลากางออกมา โดยร่มประเภทนี้จะมีขนาด 16, 22 และ 24 นิ้ว เป็นร่มที่ออกแบบมาเน้นความสวยงามแต่ยังสามารถป้องกันฝนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากต้องการร่มพิเศษ ๆ 3 ประเภทนี้สามารถติดต่อโรงงานผลิตร่มให้ออกแบบพร้อมสกรีนโลโก้ได้เลย

  เคล็ดลับวิธีเลือกโรงงานผลิตร่มอย่างไรให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ?

  การเลือกทำของที่ระลึกของชำร่วยที่เน้นเรื่องการใช้งานอย่างร่มพรีเมี่ยมควรเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐาน เนื่องจากเป็นของที่เน้นการใช้งานหากมีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี มันเป็นการบ่งบอกถึงความใส่ใจต่อลูกค้าที่ให้ความสนใจในองค์กรของคุณ คุณจึงควรพิถีพิถันเลือกโรงงานที่มีคุณภาพ โดยวิธีการเลือกโรงงานที่เหมาะสมสามารถดูได้ดังนี้

  1. คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นเกรดพรีเมี่ยม – วัสดุที่นำมาผลิตร่มราคาส่งและร่มพรีเมี่ยมมีคุณภาพที่ดี แข็งแรงทนทาน และ เลือกวัสดุที่เหมาะสำหรับการทำร่มจริง ๆ เช่น ผ้าโพลีเอสเตอร์กันแดด กันฝน

  2. การสกรีนโลโก้ วางแบบสกรีนโลโก้ฟรี – การสกรีนโลโก้บนร่มต้องมีเทคนิคที่ทันสมัยและเหมาะสม มีการควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน ไม่มีหลุด QC รวมถึงการวางแบบสกรีนโลโก้ฟรี มีความสวยงามและคุณภาพดี

  3. ไม่มีขั้นต่ำในการรับผลิตร่ม – บางครั้งองค์กรต้องการผลิตของที่ระลึกที่มีลักษณะเฉพาะและมีจำนวนที่จำกัด ทำให้ขั้นต่ำการผลิตเป็นอะไรที่ชวนอึดอัดใจไม่น้อยเลย เวลาเลือกจึงควรมองหาโรงงานผลิตร่มที่ไม่มีขั้นต่ำ กระบวนการทำงานรวดเร็ว สะดวก ส่งตรงถึงมือลูกค้า

  4. มีบริการรับทำด่วน – งานองค์กรจะมีอีเวนท์ด่วนเข้ามาเป็นครั้งคราว แต่หากต้องการของชำร่วยเป็นร่มราคาส่งก็ควรเลือกโรงงานที่มีบริการพร้อมรับทำด่วน เพื่อความสะดวก และ ดำเนินงานให้ทันตาม
  กำหนดการของทางบริษัท

  5. มีบริการจัดส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล และรองรับการส่งไปต่างจังหวัด – เลือกบริษัทผลิตร่มที่สามารถจัดส่งร่มฟรีถึงมือของคุณเมื่ออยู่เขตกรุงเทพและปริมณฑล และมีการรองรับบริการจัดส่งไปยังเขตต่างจังหวัดทั่วประเทศ

  6. ร่มราคาส่ง ถูกที่สุด – เมื่อประเมินราคาแล้วร่มราคาส่งจะต้องมีราคาที่สัมพันธ์กับคุณภาพ ราคามีความสมเหตุสมผลสำหรับร่มพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้สวย ๆ

  ขั้นตอนการรับผลิตร่มราคาส่ง แต่ละขั้นตอนมีการทำงาน
  อย่างไรบ้าง ?

  ร่มสกรีน

  เพื่อช่วยให้ทุกคนเห็นกระบวนการทำงานของโรงงานผลิตร่มชัดเจนยิ่งขึ้น ทางเราจะมาแนะนำขั้นตอนโดยทั่วไปของการรับผลิตร่ม ซึ่งเราจะได้เห็นว่ากว่าจะมาเป็นร่มสกรีนโลโก้สวย ๆ เกรดพรีเมี่ยมนี่ต้องผ่านมากี่ขั้นตอนบ้าง

  1. ออกแบบร่มตามที่ตกลงกับทางลูกค้า –  เป็นขั้นตอนแรกที่มีความสำคัญโดยทางลูกค้าจะมีบรีฟราย
  ละเอียดของร่มที่ต้องการ รวมถึงการสกรีนโลโก้ ซึ่งตรงส่วนนี้ทางโรงงานจะต้องมีการดีไซน์ เลือกวัสดุ และ เตรียมผ้าสำหรับทำร่มตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

  2. จัดเตรียมวัสดุ – หลังจากผ่านการออกแบบดีไซน์ร่มเรียบร้อยแล้ว ก็เป็นขั้นตอนการสั่งซื้อและเลือกวัสดุที่จะนำมาประกอบเป็นร่ม โดยก็จะมีวัสดุที่นำมาใช้เป็นโครงร่ม, ผ้าร่ม และ ส่วนเสริมต่าง ๆ

  3. ตัดและเย็บผ้า – เป็นขั้นตอนที่อาศัยความประณีตตั้งแต่การวัดขนาดผ้า ตัดผ้าร่มตามแบบที่ดีไซน์ ก่อนจะนำมาเย็บเป็นผ้าร่มผืนยาวด้วยเครื่องเย็บผ้า โดยอาศัยช่างฝีมือที่มีความชำนาญด้านการเย็บผ้า

  4. วางแบบโลโก้ฟรี และ การสกรีนโลโก้ – หากลูกค้าต้องการสกรีนโลโก้หรือพิมพ์ข้อความลงบนร่ม ขั้นตอนนี้จะเป็นการวางแบบและสกรีนโลโก้ลงก่อนนำผ้าร่มไปขึ้นโครงเป็นขั้นตอนต่อไป

  5. นำผ้าที่เย็บและสกรีนเรียบร้อยมาขึ้นโครงร่ม – เป็นขั้นตอนที่นำผ้าที่ถูกเย็บอย่างประณีตและสกรีน โลโก้ขององค์กรเรียบร้อยแล้วมาประกอบกับโครงของร่มที่มักทำมาจากโลหะ หรือ ไม้ตามประเภทของร่ม โดยขั้นตอนนี้ต้องอาศัยแรงและความประณีตเพื่อให้ร่มออกมาสวยงาม โครงร่มไม่แตกหัก

  6. ประกอบร่มด้วยด้ามจับและส่วนประกอบอื่น ๆ –  เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการประกอบร่มก่อนจะเข้าสู่ช่วงตรวจสอบคุณภาพ โดยขั้นตอนนี้จะนำส่วนประกอบที่เหลือ ซึ่งได้แก่ ด้ามจับร่มประเภทต่าง ๆ และ ส่วนเสริมที่จำเป็นต่อร่มประเภทนั้น ๆ เช่น กิ๊บเหล็กสำหรับร่มตลาด มาติดตั้งให้เรียบร้อย

  7. ตรวจสอบคุณภาพ – เป็นขั้นตอนหลังประกอบร่มเสร็จครบถ้วนเรียบร้อย โดยจะตรวจสอบทั้งด้านคุณภาพของตัวร่มที่เป็นไปตามมาตรฐานหรือไม่ มีส่วนไหนชำรุดหรือไม่เป็นไปตามแบบของลูกค้าหรือไม่ รวมถึงเช็กคุณภาพของโลโก้ที่สกรีนลงไปและการใช้งานว่าทนแดด ทนฝนจริงหรือไม่

  8. บรรจุร่มลงกล่องและเตรียมการจัดส่ง – หลังจากทดสอบร่มจากโรงงานผลิตร่มเรียบร้อยแล้ว สินค้าที่ผ่านการทดสอบจะถูกบรรจุและนำไปจัดส่งตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งจำหน่ายร่ม สำเพ็ง พาหุรัด พระราม 2 นนทบุรี  หรือ สถานที่ตามที่ลูกค้ากำหนดเอาไว้เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามวัตถุประสงค์ของทางลูกค้าต่อไป โดยบรรจุภัณฑ์ต้องมีความทนทานป้องกันไม่ให้ร่มเกิดความเสียหาย

  สรุป

  ร่มนับว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกและของขวัญสำหรับลูกค้าองค์กร เนื่องจากมีประโยชน์ด้านการใช้งาน และเป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรที่สังเกตเห็นได้ง่าย หากกำลังมองหาของชำร่วยงานอีเวนท์ขององค์กรก็ลองมองหาโรงงานผลิตร่มราคาส่งและร่มสกรีนโลโก้พรีเมี่ยมที่มีมาตรฐาน พร้อมผลิตสินค้าจำนวนมากตามเวลาที่กำหนดและส่งตรงถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รับรองเลยว่าร่มจะกลายเป็นของขวัญที่ลูกค้าของคุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน