Sunday, July 14, 2024
More

  พาเจาะลึกข้อดีของยาง SUV จาก NEXEN พร้อมเหตุผลที่ควรใช้

  ในปัจจุบัน รถยนต์ SUV ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี และสมรรถนะที่โดดเด่น แต่หลายคนอาจมองข้ามองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งของรถยนต์ นั่นก็คือ “ยาง” วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ ยาง SUV จาก NEXEN แบรนด์ยางสัญชาติเกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดยางรถยนต์

  ทำความรู้จักยาง SUV จาก NEXEN ยางสัญชาติเกาหลี


  NEXEN เป็นยางรถยนต์ยอดนิยม จากประเทศเกาหลีการันตีด้วยรางวัลความพึงพอใจอันดับหนึ่งจากผู้ใช้ชาวเกาหลี 14 ปีซ้อน โดยเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ ยาง SUV จาก NEXEN จึงได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานบนรถยนต์ SUV โดยเฉพาะ

  ยาง SUV จาก NEXEN มีข้อดีอะไรบ้าง

  เมื่อทราบประวัติความเป็นมาของยาง NEXEN กันไปแล้ว เราจะพาไปเจาะลึกกันถึงข้อดีของยาง SUV จาก NEXEN กันต่อบ้าง ว่ามีดีอะไร ทำไมถึงเป็นยางที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก

  1. การยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม

  ยาง SUV จาก NEXEN ได้รับการออกแบบมาให้มีดอกยางที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะบนถนนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะขับขี่บนถนนเปียกหรือแห้ง ก็มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการขับขี่

  2. ความนุ่มนวลและเสียงที่เงียบ

  ด้วยเทคโนโลยีการผลิตยางที่ทันสมัยของ NEXEN ทำให้ยาง SUV มีคุณสมบัติในการลดแรงสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนขณะขับขี่ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้การขับขี่รถยนต์ SUV เป็นไปอย่างนุ่มนวลและเงียบสงบ

  3.  อายุการใช้งานที่ยาวนาน

  ยาง SUV จาก NEXEN ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ที่มีความทนทานต่อการสึกหรอได้ดี จึงมั่นใจได้ว่ายางจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่ากับการลงทุน

  4. ประหยัดน้ำมัน

  ด้วยการออกแบบตัวยางให้มีแรงต้านทานต่ำในการหมุน จึงช่วยเพิ่มระยะหมุนของล้อให้มากขึ้น แม้จะเป็นช่วงที่ผ่อนคันเร่งลงก็ตาม จึงทำให้มีระยะทางมากขึ้น และประหยัดน้ำมันมากกว่ายางปกติ

  2 ซีรีส์ยาง SUV จาก NEXEN ที่ไม่ควรพลาด

  และเมื่อเปรยถึงยาง SUV จาก NEXEN เราก็มี 2 ซีรีส์ยางที่พลาดไม่ได้มาแนะนำกัน ได้แก่

  NEXEN N’FERA RU1

  ยางสำหรับรถ SUV และ Crossover ที่ต้องการประสิทธิภาพในการขับขี่อย่างเต็มสมรรถนะ ไม่าว่าจะเป็นสภาพถนนแห้ง หรือเปียก ก็สามารถลุยได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันในการใช้งานอีกด้วย

  NEXEN ROADIAN HTX RH5

  ยางสำหรับรถ SUV และรถกระบะ มี่ถูกออกแบบมาให้ขับขี่อย่างนุ่มสบาย และลดเสียงรบกวนเข้ามายังห้องโดยสาร และยังมีร่องรีดน้ำ 4 ร่อง ที่ช่วยในการยึดเกาะบนถนนเปียกได้อย่างดี ไม่มีอาการเหิน อีกทั้งยังมีโครงสร้างที่แข็งแกร่ง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

  และทั้งหมดนี้ ก็เป็นข้อดีของยาง NEXEN ที่คนมีรถ SUV ไม่ควรมองข้าม ซึ่งในปัจจุบัน ก็มีรุ่นย่อยให้เลือกใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น NEXEN N’FERA RU1 ที่ขับขี่ได้ทุกสภาพถนนแบบประหยัดน้ำมัน หรือจะเป็น NEXEN NEXEN ROADIAN HTX RH5 ที่เราได้แนะนำกันไป ซึ่งตอบโจทย์คนรักการขับรถอย่าเต็มสมรรถนะ จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยางที่คนไทยไม่ควรพลาดกันเด็ดขาด และสำหรับผู้ใช้รถ ที่กำลังมองหายาง NEXEN ต้องที่ Asia Tires Ventures เพราะเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงแห่งเดียวในไทย ที่มีการรับประกันถึง 1 ปี หรือ 25,000 กม. ในกรณี บาด บวม หรือแตกในระหว่างใช้งาน