Sunday, June 23, 2024
More

  ป้ายยา 3 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว พิชิตผิวใสได้อยู่หมัด

  การรักษาสิวให้หายขาด กู้หน้าใส ห่างไกลเม็ดสิว เป็นเรื่องของความใส่ใจในการบำรุงผิวหน้าอย่างลึกซึ้ง ซึ่งในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องพิถีพิถันใช้เครื่องประทินผิวราคาแพง แบรนด์ไฮเอนด์ แต่หมายถึงการเรียงลำดับขั้นตอนบำรุงผิว และกระบวนการอย่างใส่ใจ

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับขั้นตอนของการทำความสะอาดผิวหน้า ที่เป็นพื้นฐานของการสร้างผิวแข็งแรงให้ปราศจากสิ่งสกปรก สารเคมี และเครื่องสำอางตกค้างบนผิว วันนี้เราได้เลือก โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ที่การันตีจากผู้ใช้จริงหลายคน แล้วแก้ปัญหาได้จริง เห็นผลชัด แถมยังอ่อนโยนกับผิวอีกด้วย


  1.NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Whip Foam

  ขอบคุณรูปภาพจาก: www.nivea.co.th

  หากใครต้องการตัวช่วยลดสิวที่มาพร้อมคุณสมบัติบำรุงผิวให้เผยความออร่าเปล่งประกายอย่าง “NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Whip Foam” ซึ่งโฟมตัวนี้เขาเป็นสูตรไวท์เทนนิ่งวิปโฟมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ทำให้คนที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะระคายเคืองผิว ด้วยส่วนผสมจากฮอกไกโดโรสเซรั่มที่มีแอนตี้ออกซิแดนท์มากกว่าเกรปฟรุ๊ต 36 เท่า จึงช่วยขจัดความหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าเผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  นอกจากนี้ ยังช่วยทำความสะอาดผิวทั้งมลภาวะ สารเคมี และเมคอัพตกค้างที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันได้อย่างหมดจด เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เนื่องจากไม่มีสารที่อาจทำร้ายผิว ทั้งแอลกอฮอล์, SLS, และ กรดกัดผิว BHA 

  2.Garnier skin naturals light complete white speed brightening foam

  ขอบคุณรูปภาพจาก: www.garnier.co.th

  แม้ว่าจะไม่ใช่โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยตรง แต่ถ้าใครต้องการมีผิวหน้ากระจ่างใสก็ต้องใช้โฟมหลอดนี้จากกานิเย่เลย ! ด้วยการผสานคุณค่าสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมเสกผิวสวย เผยผิวสะอาดดูกระจ่างใสขึ้นทันที โดยจะค่อย ๆ เห็นผลลัพธ์ที่สังเกตได้ใน 3 วันหลังการใช้ เตรียมตัวบอกลาหน้าหมองคล้ำและจุดด่างดำไปได้เลย

  3.Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser

  ขอบคุณรูปภาพจาก: www.neutrogena.co.th 

  หากใครรู้ตัวว่ามีสภาพผิวค่อนข้างบอบบาง ไวต่อสารเคมีที่ทำให้เกิดสิวได้ง่าย โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวหลอดนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะนี่คือโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวสูตรใหม่จากนูโทรจีนาเพราะเป็นวิปโฟมอะมิโน ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยน พร้อมลดปัญหาสิวกวนใจ 3 ประการที่เกิดจากความมันส่วนเกิน การอุดตันรูขุมขน และแบคทีเรียสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แบบ จบ ครบ ในหลอดเดียว

  นอกจากนี้ ยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสิว P.Acne บนผิวได้ถึง 99% ใน 1 นาที แต่ถึงแม้จะช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึกแค่ไหน ก็ยังคงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง มั่นใจว่าจะได้ผิวใส ไร้สิ่งตกค้างแน่นอน